Fans “hẹn hò” với Christmas sao


Wow! Ghen tị quá!!!!!!!!!

Như một phần của chiến dịch quảng bá cho phim, một số fan vừa được “hẹn hò” với các diễn viên trong phim Will It Snow For Christmas? Cách đây không lâu, đài SBS đã tổ chức một cuộc thi mời fan viết về kỉ niệm đáng nhớ ngày Noel; người thắng cuộc sẽ được gặp gỡ diễn viên và đóng một vai nhỏ trong phim.

Bốn trong số hơn mấy ngàn người tham gia đã được chọn đi tour trong đài truyền hình vào ngày 14 qua. Họ cũng ăn chung với diễn viên chính là Go Soo, Han Ye-seul, Sunwoo Sun, Song Jong-ho, và Kim Ki-bang, và chụp hình với diễn viên Jo Min-soo, người đóng vai mẹ Go Soo. Thêm nữa họ cũng được xem trước tập 13th của phim trong khi lịch chiếu là vào thứ tư tuần này.

Một người thắng cuộc, kịch tác gia tương lai Kim Yuri, hỏi Go SooHan Ye-seul về cảnh “snow kiss” trong tập 10. Câu trả lời là: “Tuyết rơi nhiều và rất lạnh, nhưng tôi mừng là cảnh quay rất đẹp.” Hai người nữa (Kim Ki-wook Lee Hye-jin) đã được cho hai vai nhỏ theo tuần tự là bệnh nhân và y tá. Kim Ki-wook đã tặng cho Han Ye-seul món quà chính tay anh làm, một cái chén gỗ; Còn Kim Yuri tặng các diễn viên bình trang trí.

Sau đó, bốn người thắng cuộc viết trên trang web của phim, “tới phim trường, chúng tôi mới thấy các diễn viên và đoàn làm phim vất vả thế nào và biết được công viêc ngoài đời của họ. Tôi hi vọng sẽ có nhiều chương trỉnh tương tự trong tương lai.”

Kim đang cầm cái chén gỗ do fan tự tay làm

Trợ lý đạo diễn, PD Shin Kyung-soo nói, “trước đây đã có nhiều nhóm tới thăm phim trường, nhưng đây là lần đầu tiên người xem được mời tới gặp các diễn viên và xuất hiện trong phim. Tôi rất vui vì đã mang lại một kinh nghiệm có ý nghĩa cho người xem, và sẽ cố gắng hơn nữa trong những tập còn lại.”

Theo Herald BizTV Daily, Dramabeans