T.O.P và phim Into the Gunfire (2010)

Ôi cái bệnh fangirliness của mình không biết bao giờ mới khỏi…thở dài. Hôm nay trời mưa, vô tình nằm nghe bài hát trên của T.O.P rồi thích luôn. Biết là T.O.P và ban nhạc Big Bang của anh có tài, nhưng chưa bao giờ mình chú ý tới T.O.P nhiều như sau khi xem xong phim Iris.  Không khen sao được khi cái phong độ của anh có thể đem so sánh với của vai chính Lee Byung Hun. Tuy nhiên mình xem anh chủ yếu vì cái eye-candy, chứ còn thật sự thích anh như một diễn viên thì…câu trả lời ngắn là No. Câu trả lời dài là Noooooooooooo.

Lee Hyung-jun vs. Vic trong Iris (Credit: ungumuda@crunchyroll forum)

Trong Iris, nhân vật chàng sát thủ bí ẩn Vic không có nhiều lời thoại cho lắm mà chủ yếu mặc quần áo bóng lộn, cầm súng đi bắn hết người này tới người khác. Mình ok với kịch bản như vậy (miễn đó là T.O.P!) cho tới hai tập cuối, khi kết cục của nhân vật được xử lý hết sức lãng xẹt. SPOILER-tại sao T.O.P cool như vậy, giỏi như vậy mà bị giết chỉ trong vòng 3 phút nhỉ? Xem xong cảnh đó mình cảm thấy bị lường gạt. Thì ra từ đầu tới cuối kịch bản đã muốn ta nhìn nhân vật Vic một cách một chiều, hay thậm chí không có chiều sâu nào mà chỉ là một công cụ để “xử lý” những nhân vật thừa thãi trong phim. Nghe đồn cái chết của Vic là theo yêu cầu của T.O.P, vì anh quá bận không thể tham gia phần 2 của Iris được-SPOILEr.

Một số ảnh nữa của anh trong Iris.

Credit: www.asianbite.com

Sau Iris, T.O.P sẽ tham gia đóng bộ phim điện ảnh Into the Gunfire (2010). Với dàn diễn viên gồm T.O.P, Kwon Sang Woo, Cha Seung Won, Kim Seung Woo và câu chuyện về cuộc nội chiến Nam-Bắc,  đây là một trong những phim mình mong đợi nhất năm nay.

Phim kể về câu chuyện của hai sinh viên Nam Hàn yêu nước (T.O.P và Kwon Sang Woo) tham gia như lính tập sự vào trận chiến diễn ra vào ngày 25 tháng 6 năm 1950 chống lại sự xâm lược của miền Bắc. Trận chiến này được coi là mấu chốt trong cuộc nội chiến Nam Hàn-Bắc Hàn.

Sau đây là một số hình ảnh của phim:

Credit: vctv

Credit: Dw4p

Phim dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 6 nhân kỉ niệm 60 năm cuộc chiến hai miền Nam Bắc.

Thêm thông tin, xem ở đâyđây