Stars Falling from the Sky tập 3

cuteness is in the air

Sống lén lút trong nhà hai anh chàng luật sư, điều khó nhất là làm cho bé Nami im lặng vào buổi tối. Khi Nami khóc, mấy anh chàng đi tìm không biết tiếng gì từ đâu ra mà kêu ghê thế. Pal-gang cũng thông minh nên nói là hình như trong xóm có nhiều mèo hoang. Tuy không thuyết phục nhưng mấy anh  cũng cho qua.

Tới giờ nấu ăn sáng, cô nàng hậu đậu Pal-gang ngủ dạy trễ không kịp nấu cơm. Thế là cô dấu gạo trong thùng rồi nói dối là nhà hết gạo. Jun ha tưởng là cậu cháu Tae Kyung vô trách nhiệm xài hết tiền mua gạo, thế là anh ta bị mắn oan hahaha!

Tới cảnh tiếp đây là cảnh mình yêu thích nhất: Mấy đứa nhỏ ở nhà một mình (với cậu cháu Tae Kyung). Vì Tae Kyung ở nhà nên mấy đứa nhỏ không đi vệ sinh hay ăn uống gì được. Có “nhu cầu” không chịu nổi nên cậu anh lớn Ju-hwang đành lẻn đại vào nhà vệ sinh khóa cửa lại. Cùng lúc đó Tae Kyu cũng muốn đi vệ sinh, thế là anh chàng tới và vặn cửa…tèn ten ten khóa! Tae Kyung thấy lạ nên gọi cho cậu cằn nhằn là cửa nhà vệ sinh bị hư. Để giải vây cho anh mình bị kẹt trong nhà tắm, Cho-rok, cô em thứ 3, đã nghĩ ra kế chạy ra cửa chính và bấm chuông, đánh lạc hướng. Trong lúc Tae Kyung ra mở cửa thì Ju-hwang lẻn chạy trở vào phòng. Cho-rok giả vờ là cô bé hàng xóm có đồ chơi bị rớt qua nhà và nhờ Tae Kyung lấy giùm. Sau đó thì cô ra về…rồi bị nhốt luôn ở ngoài vì Tae Kyung đã khóa cổng. Trời lạnh và cô bé bị nhốt ở ngoài làm ai cũng không khỏi mủi lòng.

Pal-gang đem Nami theo đi làm. Việc đem theo một đứa nhỏ làm công việc của cô rất khó khăn. Vì trước nay lơ là nên cô cũng không tháo vát gì lắm khi nói chuyện với khách hàng.

Trong khi đó, cô nàng (đáng ghét) Jae Yong tiếp tục lẽo đẽo đi theo làm phiền Kang Ha, trong khi đó Jun Ha yêu thầm cô từ lâu nên buồn bỏ đi uống rượu.

Cảnh buồn cười nhất trong tập này là khi Tae Kyung đi vệ sinh giữa đêm và thấy cậu em út Pa-rang mộng du đi vòng vòng trong nhà. Tuy nhiên vừa nhìn thấy thì Tae Kyu đã bị Pal Gang dùng chảo nện té xỉu. Vì Tae Kyu là người không đáng tin và hay nhậu say, không ai trong nhà tin là anh ta nhìn thấy người thật. Ngay cả bản thân anh ta cũng nghĩ mình thấy ma LOL.

Thấy Tae Kyung sợ vậy nên mấy chị em Pal Gang quyết định chơi anh ta một vố. Cả đám hóa trang cho No-rang, cô em lớn thứ 2, thành ma và vào phòng nhát Tae Kyu. Tae Kyu tất nhiên sợ và cuối cùng bị suy nhược tinh thần, tưởng là mình bị điên.

Sáng hôm sau, mặt dù cố thức nhưng Pal Gang lại ngủ quên lần nữa, không chuẩn bị được một bữa ăn sáng cho ra hồn.

Tae Kyu quyết đinh đi tới bệnh viện tâm thần để khám xem mình có bị điên không hahah. Thấy cậu ta cũng tội nghiệp, Pal Gang an ủi và động viên. Tae Kyu vốn ghét Pal Gang nhưng nay trở mặt 180 độ và rất cảm kích cô nàng. Tae Kyu nghĩ là anh đã phải lòng Pal Gang (vì trời định nên chúng ta từ thù địch trở thành người yêu)

Hôm nay 5 đứa nhỏ ở nhà giữ em bé Nami. Không may là ở nhà hết sữa, và tụi nhỏ cũng không có tiền mua sữa. Thế là Ju Hwang quyết định vào tiệm…ăn trộm và bị bắt được…

Trong khi đó Pal Gang gặp Jun Ha trên đường đi làm về. Hai người đang nói chuyện thì nhìn thấy Ju Hwang bị giải đi. Pal Gang thút thiệt Ju Hwang là em mình cho Jun Ha nghe…hết phim

và another shot of cuteness

(Lưu ý: tất cả ảnh dùng trong bài này thuộc về mình. Nếu ai luốn lấy ra khỏi blog thì xin đề credit: tinysunbl và link về trang này)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: