Stars Falling From The Sky tập 4

Jun Ha đúng là hiện thân của thiên thần, thay vì giận dữ vì bắt gặp em của Pal-gang, anh còn niềm nở mua đồ ăn cho hai chị em và hứa sẽ cùng giữ bí mật em Pal-gang ở chui khỏi tai Kang Ha.

Tuy nhiên, niềm vui của họ không kéo dài lâu vì ở nhà Kang Ha đã bắt gặp tại trận cô em thứ 2 No-rang. No-rang đang cầm một nồi cháo nóng, thấy Kang Ha sợ quá làm đổ cháo lên chân. Lúc đó 3 người kia cũng vừa về tới nhà.

Vậy là 2 trong 5 đứa nhỏ bị phát hiện. Cậu em Jun-han thì ko có vấn đề gì với việc cho em Pal-gang ở chung. Còn Tae Kyung, vì mới đi khám về biết mình ko điên nên còn rất dzui mừng nữa là đằng khác. Chỉ có Kang Ha là mặt mày cực kì bực bội.

Ba cậu chủ nhà nói chuyện với nhau. Jun Ha và Tae Kyung cố gắng thuyết phục Kang Ha cho mấy chị em ở lại. Jun Ha lí lẽ rằng chị em này phải kẹt lắm thì mới làm vậy, cuối cùng anh thành công: mấy chị em được ở lại, nhưng mấy đứa nhỏ phải làm sao khuất mắt Kang Ha.

Sáng hôm sau Pal Gang làm bữa sáng, nhưng tài nấu nướng của cô cực kì dở tệ. Jun Ha dù thấy dở nhưng cố khen cho Kang Ha đỡ khó chịu. Dễ thương nhất là Tae Kyu, anh chàng tự nhận lỗi là do mình quên này quên kia cho Pal Gang đỡ tội.

Khi người lớn đi làm, mấy đứa nhỏ ở nhà giúp chị dọn dẹp. Tuy nhiên,  cô em lớn (thứ 2) No-rong chẳng may ủi cháy áo 😦

Tệ hơn, tối cậu em út Pa-rang d0 bị bệnh ngủ mộng du nên đã tiếp tục đi vòng vòng trong nhà, làm Tae Kyung sợ té xịu trong khi Kang Ha đứng trên nhìn thấy (NOOOOO! Chọc kiến lửa!)

Sáng Kang Ha thức dậy triệu tập cả nhà để “hỏi cung” dzụ phát hiện thêm một cậu em nữa.

Là người thông minh nên nghe tên của mấy đứa nhỏ Kang Ha đoán là phải còn một đứa nữa tên là Cho-rok (theo thứ tự: Pal-Gang (Red), Ju Hwang (Orange), No-rang (Yellow), Chorok (Green), Pa-rang (Blue)) Không thể dấu nên Pal-gang đành thú thiệt là có 1 Cho-rok nữa.

Không chịu được nữa, Kang Ha quyết định sẽ đuổi 5 chị em sau 1 tuần. Cả nhà đi theo năn nỉ vì 1 tuần là quá ít, nhưng Kang Ha rất quả quyết nên không đổi ý. (một lát sau Jun Ha và Kang Ha cùng suy luận và nhận ra sự có mặt của em bé Nami (xanh Navy) nữa. Yay! Cả nhà bị phát hiện!)

Về gia đình ác phụ họ Jung (tạm gọi là Cám và dì ghẻ) Cám Jae Young tiếp tục trơ trẽn làm phiền Kang Ha, trước sự đau khổ của Jun Ha (who is too good for her). Ông nội bị bất tỉnh hôm nay cuối cùng tỉnh lại, nhưng bị mất trí nhớ tạm thời. Mụ dì ghẻ thấy vậy mừng thầm.

Pal-gang vì đem bé Nami đi làm nên bị ác phụ Jae Young đuổi việc. Túng quá cô phải làm liều: đi làm đêm ở quán bar. Cô trang điểm đậm và giới thiệu mình ở quán bar là mimi…hết phim.

(Lưu ý: tất cả ảnh dùng trong bài này thuộc về mình. Nếu ai luốn lấy ra khỏi blog thì xin đề credit: tinysunbl và link về trang này)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: