Preview: Phim Like The Moon Escaping from the Clouds

Wow! Bạn không thấy là poster này rất đẹp sao?

Nếu như năm trước mình cực kì mong đợi phim Sweet Lies của Park Jin Hee, Lee Ki Woo Jo Han Seon (hơi thất vọng, nhưng lỗi tại bản thân mong đợi quá nhiều><) thì năm nay phim được mong đợi nhất là Like The Moon Escaping from the Clouds. Sau đây là thông tin diễn viên và nội dung:

Cuối cùng, bộ phim điện ảnh cổ trang mới của đạo diễn nổi tiếng Lee Joon Ik “Like The Moon Escaping from the Clouds” 구름을 벗어난 달처럼đã xác định thành phần diễn viên chính gồm: Hwang Jung Min, Cha Seung Won, Han Ji Hye và Baek Sung Hyun.

Like The Moon Escaping from the Clouds” được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của họa sỹ Park Hyung Ryung, lấy bối cảnh thời Chosun. Đây là tác phẩm cổ trang thứ ba của PD Lee Joon Ik sau “Cuộc chinh phạt Hwangsan” và “The King and the Clown “.

Trong phim, Hwang Jung Min đóng vai Hiệp khách mù Hwang Jung Hak võ công cao cường. Đây là lần đầu tiên Hwang Jung Min thử sức với tạo hình người xưa.

Cha Seung Won đóng vai nam chính Lee Mong Hak, một người sinh trưởng trong gia đình quý tộc nhưng có tư tưởng cách mạng để thay đổi xã hội đương thời. Đây là bộ phim cổ trang thứ hai của Cha Seung Won sau movie “Huyết lệ” năm 2004.

Han Ji Hye đóng vai kỹ nữ xinh đẹp và nổi tiếng thời bấy giờ. Cô là người yêu Lee Mong Hak. Còn Baek Sung Hun đóng vai Kyun Ja, luôn truy sát Lee Mong Hak để trả thù cho cha.

“Like The Moon Escaping from the Clouds” chính thức khởi quay cuối tháng 8 và ra mắt khán giả nửa đầu năm 2010.

Nguồn: Nate, GR@krfilm.net

Phim là chuyển thể của truyện tranh ăn khách cùng tên. Bộ truyện này đã được bộ văn hóa và du lịch trao giải thưởng văn chương. Mình chưa đọc nên không biết thế nào, nhưng cái tựa Like the Moon Escaping from the Clouds nghe thì văn vẻ thật.

Một số hình ảnh của các nhân vật trong phim:

Hwang Jung Min đóng vai Hiệp khách mù Hwang Jung Hak

crunchyroll forum

Cha Seung Won trong vai chính Lee Mong Hak

crunchyroll forum

Han Ji Hye

crunchyroll forum

Baek Sun Hyun là người sẽ hợp tác với nhân vật của Hwang Jung Min để truy sát Lee Mong Hak

crunchyroll forum

Đạo diễn của phim là Lee Joon Ik, người đã làm một trong những bộ phim nổi đình đám nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn The King and the Clown. Nhất định sẽ viết một review cho phim này.

Xin vào đây để xem thêm ảnh: KST