Stars Falling from the Sky tập 5

Người thật sự tỏa sáng trong tập này là Jun Ha của Shin Dong Wook. Jun Ha là một dạng nhân vật mà lúc đầu bạn không thấy ấn tượng mấy nhưng càng xem càng cảm thấy nhân vật đó chinh phục bạn cả về nội tâm lẫn ngoại hình. Điều đó phần  nào khẳng định tài năng của diễn viên đảm nhận vai đó.

TÓM TẮT

Nghe tin Pal-gang phải đi làm thêm buổi tối, Jun Ha bắt đầu cảm thấy thương hại/bứt rứt trong lòng.

Về phần Pal-gang, làm ở quán bar (tương tự như bia ôm ở VN, chỉ ngồi uống rượu cặp kè với khách) dù là có tiền nhưng cô rất buồn bã. Tối đi làm về cô đi mua chai nước súc miệng tưới lên mình để bay đi mùi rượu (->nghệ thuật tượng trưng? ẩn dụ?). Về nhà, cô đi thẳng vào bếp chuẩn bị bữa sáng rồi ngủ quên. Jun Ha sáng sớm thấy cô ngủ gật trên bếp thì ân cần hỏi han. Cô nhờ anh giữ bí mật là mình bị sa thải với bọn trẻ.

Sáng hôm đó, chủ tịch (ông nội) Jung tỉnh dậy ở bệnh viện, nhưng luôn miệng hỏi về đứa con cả đã mất của mình làm cả gia đình mẹ con Cám lo lắng (về gia tài, không phải về ông cụ).

Ở nhà mấy đứa nhỏ có một cuộc bầu chọn cực dễ thương xem Pal-gang nên cưới ai trong 3 anh chàng chủ nhà. Kang Ha khó tính tất nhiên bị loại ngay lập tức. Bé Chorok ủng hộ Tae Kyu, nói là gia đình anh ở Mĩ, nếu Pal-gang cưới anh thì nhiều khi cả nhà sẽ được đi Mĩ. Cô chị Norang thì thích Jun Ha vì anh ân cần thông cảm nhất nhà. Hwang làm cả đám tiu nghỉu khi bảo tất cả đừng có nằm mơ giữa ban ngày nữa.

Pal-gang sáng giả bộ đi làm nhưng thật ra là đi ngủ ở nhà tắm công cộng. Trong khi đó Jun Ha cảm thấy ấm ức cho Pal-gang nên nói lý lẽ với anh mình và Cám Jae Young. Tất nhiên nỗ lực của anh thất bại. Kang Ha thì vẫn giữa quan điểm của mình còn Cám Jae Young chỉ quan tâm 1 chuyện là Kang Ha có thích mình hay không.

Tối, khi Pal-gang chuẩn bị đi làm thì Tae Kyu đòi đi theo phụ. Nói mãi anh mới chịu ở nhà giữ mấy đứa nhỏ->cute

Ở quán bar, Pal-gang giật mình nhận ra khách của mình hôm nay là Kang Ha và Jung In-gu (ba của Cám Jae Young). Kang Ha không nói gì cả, nhưng cả hai người đều thấy không thoải mái.

Lát sau, Jun Ha vào gặp anh mình thì lại thấy Pal-gang. Anh cực kì tức giận với cô và với anh mình. Jun Ha trách anh là đã đây Pal-gang vào con đường này. Kang Ha không hề bày tỏ chút thông cảm, chỉ nói là cô ta tự chọn con đường này thì ráng chịu.

Jun Ha lại tiếp tục nói lí lẽ với Pal-gang ở quán bar và ở nhà, nhưng đoạn hội thoại khá bế tắc. Trong lúc hai người nói chuyện thì em Pal-gang là Ju-Hwang nghe được và rất giận dữ. Ju-Hwang thà dẫn em vào cô nhi viện chứ không cho chị làm việc ở quán bar. Hai chị em vừa cãi vừa khóc.

Thấy Ju-Hwang buồn bỏ đi, Tae Kyu ân cần đi theo an ủi. Thật ấm lòng khi thấy tình anh em diễn ra giữa hai người không có quan hệ ruột rà.

Về nhà, Ju-Hwang và Pal-gang làm lành lại. Pal-gang tự hứa sẽ làm lại từ đầu.

Sáng hôm sau, không khí ở nhà tươi tắn lên khi Pal-gang quyết định trước tiên sẽ “chống” lại sự độc tài của Kang Ha. Cô vào phòng đánh thức anh dậy trong khi anh đang cởi trần (cớ để có eyecandy cho khán giả). Cô cũng chuẩn bị sẵn đồ ăn sáng, và mấy đứa nhỏ chặn cửa bắt Kang Ha ăn xong thì mới được đi làm. HILARIOUS:

Khi tới công sở, Pal-gang giúp dọn dẹp nhằm thu hút sự chú ý của cô tổ trưởng. Thấy không ăn nhằm gì, cô quyết định quỳ ở đó cả ngày.

Jun Ha thấy vậy rất bất bình cho cô, nhưng anh cũng không biết là sao ngoài việc đứng nhìn.

Tối hôm đó, Pal-gang rầu rĩ ẵm em Nami ngồi trên ghế đá. Kang Ha đi qua nhưng phớt lờ hai chị em. Bé Nami bỗng với tay lên trời và nói “Mẹ” và “sao” (Ôi dễ thương quá!!!!) làm tinh thần cô phấn chấn lên. Cô hứa với Nami là cô sẽ hái sao đó xuống cho em->vậy là ta có tựa phim “Hái Sao Cho Em”

Một số ảnh khác trong tập này: