Kim Hyun Joong gửi quà cho fan bị bệnh

credit: hancinema.net

Aww một câu chuyện làm ấm lòng người đọc.

Ngôi sao của phim Boys Before Flowers kiêm trưởng nhóm SS501 Kim Hyun Joong gần đây đã gửi thư và quà cho một fan người Thái bị bệnh nặng.

Theo một nguồn tin từ Soompi, một thành viên của câu lạc bộ người hâm mộ Thái Lan đã trải qua phẫu thuật ghép thận nhưng kết quả không khả quan lắm và đang phải nằm viện. Cô ta đã chờ từ rất lâu để dự buổi nhạc hội của nhóm SS501 ở Thái ngày 13/2 vừa qua, tuy nhiên vì sức khỏe không cho phép nên không dự được. Cô viết một lá thư nhờ bạn gửi cho Kim Hyun Joong.

Fan này đã kể: “Vì vệ sĩ rất nghiêm khắc nên họ không thể đưa thư cho Kim Hyun Joong trực tiếp được. Một fan khác đã nhét kèm lá thư vào món quà cho Kyu Jong. Có lẽ Kyu Joong đã đưa lại lá thư cho Hyun Joong.”

Khi Hyun Joong nghe về tình trạng thật sự của fan và bệnh viện mà cô đang nằm, anh đã gửi thư hỏi thăm và một món quà cho cô. Cô nói một cách hạnh phúc: “đây đúng là kì tích.”An ủi fan vì cô không dự được buổi nhạc hội, Hyun Joong viết: “Vì thời khóa biểu dày đặc của concert, tôi không thể gặp bạn. Sau nhạc hội này, tôi sẽ gửi bạn phim của nhạc hội.” Anh còn gọi điện hỏi thăm cô qua thông dịch viên.

Tin này được truyền đi rất nhanh trên mạng, và sau khi biết chuyện, phản ứng của fan là: “Một lần nữa, trái tim nhân hậu của SS501 đã được chứng nhận. Câu chuyện này rất cảm động.” “thật tự hào khi làm một fan của Hyun Joong,” “một ngôi sao quan tâm tới fan…”
Một số fan khác cũng cỗ vũ cho fan ở Thái: “Mừng là câu chuyện đã đến được tai Hyun Joong, hi vọng cô ấy sẽ khỏe lại nhanh chóng,” “giống như Hyun Joong, chúng tôi hi vọng fan người Thái sẽ khỏe mạnh lại nhanh chóng.”

Nguồn: http://sports.khan.co.kr/news & xinhm @ hyunjoongchina.com & SS501UFO.blogspot.com

và: Daily K Pop News