Cảnh hậu trường của phim OB/GYN Doctors

So MANY dramas. So LITTLE time.

Hổm nay mình đã cố tình làm ngơ phim OB/GYN Doctors này vì không có thời gian và vẫn còn “bội thực” với Temptation of Wife của nữ diễn viên Jang Seo Hee. Vậy mà hôm nay đọc một bài viết về phim này thì lại bị cám dỗ. Ay_link Jazzholic đã khen nức nở phim này như sau:

This is the first medical Korean drama that I can absolutely say, “It’s awesome! Highly recommended.

Though I started late, the drama is so easy to fall in love with. Each plot is well-acted and dramatized almost perfect (despite of the fake plastic, crying, bloody babies). The three main doctors have great chemistry with each other. They know just how to act like a professional, but also it portrays such a glimpse of how doctors live their day to day life.

OB/GYN Doctors là phim Hàn đầu tiên kể về cuộc sống và sự nghiệp của những bác sĩ ở khoa phụ sản. Ba diễn viên chính là bác sĩ khoa phụ sản do Jang Seo Hee (Temptation of Wife)  đóng, bác sĩ chuyên về vấn đề vô sinh do Seo Ji Seok (Pure 19) đóng và bác sĩ khoa nhi Go Joo Won (The King and I, My Women). Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của diễn viên trẻ đang được chú ý Song Joong Ki trong vai một bác sĩ thực tập. Thank God! cuối cùng Song Joong Ki cũng được đóng một vai không bị chết yểu.

Đánh dấu. Để phim này vào watch list.

Sau đây là một số ảnh hậu trường của phim.

Cute Song Joong Ki và Lee Young Eun:

Seo Ji Seok & Jang Seo Hee:

Theo Jazzholic