Ảnh từ trailer của Dong Yi

Hôm nay xem tập cuối của Pasta thì vô tình thấy ở khúc cuối có đính kèm trailer của phim sắp phát sóng là Dong Yi. Trailer rất đẹp và bắt mắt nên đăng hình lên đây để mọi người xem tự quyết định có nên trông chờ phim này không nhé. Riêng mình thì trước giờ không hứng thú, nhưng nhìn sơ thấy có Choi-Chul Ho nên chắc chắn sẽ xem tập 1 xem thế nào 🙂

Dong Yi kể về Dong Yi, một người phụ nữ bình dân vươn lên trở thành quốc mẫu của Joseon, thuộc vùng đất của Nam Hàn và Bắc Hàn bây giờ.

Kim Yoo Jung trong vai Dong Yi hồi còn nhỏ:

Choi Chul Ho:

Jung Jin Young:

Han Hyo Joo:

Ji Jin Hee:

Lee So Yeon:

Bae Soo Bin:

Trong phim, Ji Jin Hee (The Man Who Can’t Get Married) đóng vai vua Suk Jong, một vị vua anh minh, văn võ song toàn. Han Hyo Joo (Shining Inheritance) vào vai chính Choi Suk Bin (Dong Yi); mới đầu cô là một cung nữ nhưng sau này trở thành ái thiếp của vua Suk Jong. Cô sinh cho vua một cậu con trai, người sau này sẽ lên ngôi báu trở thành vua Joseon. Bae Soo Bin (Shining Inheritance) thủ vai Cha Chun Soo, một kiếm sĩ là người bạn từ thủa nhỏ với anh trai của Dong Yi sau nhận lời chăm sóc em gái củ bạn trước khi người anh qua đời. Anh đã chăm lo, yêu thương Dong Yi đến hết đời mình. (Smell the Shining Inheritance tragedy for the sainty guy?) (theo iuphimhan)

Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của Park Ha Sun(That Fool)Lee So Yeon (Temptation of an Angel, Why Did you Come To My House), Choi Chul Ho (Still, Marry Me, Queen of Housewives), và Jung Jin Young (Kingdom of the Wind).  Lee So Yeon sẽ vào vai một thôn nữ được vào cung và liên tiếp gây sóng gió cho các nhân vật chính của chúng ta.

Có vẻ như phim này sẽ đi theo hướng làm người xem tức té ghế nhưng hooked vì những âm mưu tiểu nhân trong cung cấm, y như Queen SeunDeok. sigh…

Thêm một preview trailer nữa:

Cr: soobeenportal@youtube

Phim dài 50 tập, sẽ được phát sóng thứ Hai và Ba từ ngày 22/3/2010.