Sao tỏa sáng ở military concert

Từ trái qua: Jo In Sung, Boom, Kim Jae Won

“Chúng tôi yêu Cộng Hòa Triều Tiên.” Khi diễn viên Kim Jae Won đề nghị mọi người hô hào khẩu hiệu rất “sến” này thì người dẫn chương trình Boom và diễn viên Jo In Sung (squeallllllll) lập tức hưởng ứng theo. Có lẽ khó mà tưởng tượng là một nhóm những người nổi tiếng như thế lại tập họp lại và bày tỏ lòng yêu nước bằng cách này.  Tuy nhiên, như ở xứ sở thần tiên nơi mà hành động như vậy không bị coi là kì quái, ở buổi hòa nhạc quân đội phát sóng ở đài truyền hình quân đội KFN, mọi thứ đều bình thường và hòa làm một. Khi Tony của nhóm H.O.T, Andy của Shinhwa, Jang Su-won và Kim Jae-duc lần lượt xuất hiện, không có bất cứ xích mích nào xảy ra giữa các cựu thành viên của các nhóm nhạc. Mặc dù rất nổi tiếng bên ngoài, diễn viên Lee Dong Wook (tinysunbl: squeallllll 3x), Lee Jin Wook, Jae Hee On Joo-wan, trong đồng phục lính, cố hết sức mình để trả lời những câu hỏi đặt ra bời trung sĩ Yang Se-hyung. Bài biểu diễn cuối cùng “Real Man” đã diễn tả được hết tinh thần và khí thế của quân đội Hàn.

Sau đây là một số ảnh của các chàng trai. Thật không khó để nhận ra Jo In Sung (What Happened In Bali, A Dirty Carnival, A Frozen Flower), rạng ngời trong bộ đồng phục không quân, vì anh là người cao nhất nhóm. Tuy nhiên mình phải đọc thì mới biết người mặc đồ đỏ là Kim Jae Won (Wonderful Life):

Awww 2 cái cho Lee Dong Wook (La Dolce Vita, My Girl) Jae Hee (3 Dads 1 Mom, Delightful Girl Chun Hyang), hai anh chàng còn lại là Lee Jin Wook (gossip: người yêu của Choi Ji Woo) và On Joo Hwan (Flying Boys):

On Joo Hwan, Lee Jin Wook, Lee Dong Wook, Jae Hee

Ca sĩ Andy (nhóm Shinhwa):

Awwwwww, các bạn có nhận ra ai đây không? Vâng, ca sĩ kiêm diễn viên Kim Jeong Hoon (Thái tử Yoon trong Goong, Witch Amusement)

Đây không phải là hình từ buổi hòa nhạc, nhưng sẵn nhắc tới thái tử Yoon thì phải nhắc tới thái tử Shin trong Goong luôn:

Đây là ảnh mới nhất của Joo Ji Hoon từ ngày anh đi nghĩa vụ quân sự. Anh đang nhận bằng khen gì đó thì phải. Hi vọng sau scandal sử dụng thuốc cấm Joo Ji Hoon sẽ trưởng thành hơn và đứng dậy đi tiếp con đường diễn xuất. Mình nghĩ phim gần đây nhất, Antique Bakery The Naked Kitchen, cho thấy tiến bộ vượt bậc về diễn xuất của anh (mặc dù The Naked Kitchen có thể đem làm củi đốt vì khá dở).

Nguồn: 10 Asia, soompi