Một tuần qua ảnh

Như hổm nay đã than thở, hiện mình đang rất rất bận. Một việc mới xảy ra làm mình khủng hoảng về cả mặt thể chất lẫn tinh thần. Thay vì mid-life crisis thì cứ coi như mid-college crisis vậy. Cái crisis này làm mình không còn tâm trạng xem phim cũng như viết lách nữa. Có lẽ mình cần take a break, ẩn cư lên núi tịnh tâm. (Chờ tới đầu tháng tư chiến đấu với lượt phim mới tiếp hehe)

Thế nên blog trong thời gian tới sẽ không có nhiều bài phân tích bình luận mà chủ yếu sẽ là tin tức.

Sẵn sàng cho một chút eye-candies?

Cr: koreandiorama

Huh? Sukkie đóng phim Heading to the Ground? Cũng may là không phải. Sukkie chỉ đến xem một trận bóng đá ở sân vận động Suwon tối hôm qua 19/3. Trước trận đấu anh có một mini fan meeting. Xem Sukkie trổ tài đá bóng ở đâyở đây

Cr: nate

Cô Cá Vàng Gong Hyo Jin trên tạp chí High Cut, nhưng cô không nấu Pasta nữa mà đang măm măm kem. Không có Chef ăn hiếp trông cô có vẻ tươi tỉnh hơn nhỉ? Moar ảnh ở đây

Cr: hancinema

Chúc mừng Go Eun Sung. Đây có lẽ là hình tượng của công tử Hwan đảm đang trong phim Hậu Shining Inheritance (a.k.a Hậu Người Thừa Kế). Lee Seung Gi chắc chắn sẽ làm khối chàng trước nay tự hào chỉ vì mình biêt nấu mì ăn liền cảm thấy bị “sỉ nhục” với loạt ảnh có concept đàn ông “đảm việc nước giỏi việc nhà” này. Xem thêm ở đây

Cr: shadowlesslight

Sau vụ scandal hở ngực trong Chuno, Lee Da Hae quyết định go sexy luôn trong loạt ảnh mới này. Nhưng ai mà trách cô được, xấu che tốt khoe.

Cr: dramabeans

Er? Trong khi Hwan thật cool thì Jun Se của chúng ta trong hậu Shining Inheritance vừa không có được tình yêu vừa bị phá sản trở thành ăn mày sao??? Tất nhiên fan của Jun Se sẽ không để việc này xảy ra. Đây là ảnh mới của Bae Soo Bin trong tập 1  của phim Dong Yi. Có lẽ anh sẽ chỉ làm ăn mày trong một tập thôi vì nhân vật của anh là một vị tướng sáng sủa bảnh bao mà. Trông Bae có vẻ rất happy vì dù anh có là ăn mày thì vẫn là eye-candy chính hiệu. Xem thêm ảnh ở đây.

Cr: allkoreangossip

Cũng là dàn diễn viên của phim Shining Inheritance, Han Hyo Joo trong sari truyền thống của phụ nữ Ấn Độ tại Nhật. Han chụp loạt ảnh này để quảng cáo cho một hiệu máy ảnh của hãng Samsung. Hãng này công nhận khôn, vì thuê người mẫu lộng lẫy như thế lên chụp thì ảnh nào mà không lộng lẫy. Thử đem tui đây vô làm người mẫu mà hình đẹp rực rỡ thì tui đây sẽ mua ngay một cái để dành chụp chân dung mình.

Cr: Dahlia's Sharing Place

Ảnh của những celebrities này hot quá rồi, chắc chúng ta cần một chút mưa cho mát nhỉ? Bi (Rain) gần đây liên tiếp xuất hiện trên spotlight sau một thời gian vắng bóng . Trên đây là ảnh anh chụp trên W. Hot! hot! hot! Xem thêm ảnh của Rain ở đâyở đây, và ở đây.

Cr: koreandiorama

Miss Jin “vô tích sự” trong Stars Falling in the Sky có lẽ thua kém bạn bè về sự nghiệp, nhưng mảng sắc đẹp thì nàng ăn đứt. Choi Chung Won khoe làn da mịn màng của mình trong một quảng cáo gần đây.

Cr: jazzholic

Song Joong Ki tiếp tục dùng cute charm như trên để làm các fangirl điêu đứng. Nhưng nhất định mọi người phải xem những ảnh mang đậm phong cách Gothic của anh ở đây.  Gosh, the boy knows how to pose. Xem thêm ảnh ở đây.

Cr: allkpop

Hổm nay đang nhớ tới phim Sweet 18 thì chợt thấy loạt ảnh gần đây của Han Ji Hye trên Cosmo. Hix có lẽ cô nàng không còn là 18 sweetheart nữa rồi. Moar moar and moar.

Cr: leeminho.wordpress

Cr: leeminho.wordpress

Han Ji HyeLee Min Ho quảng cáo cho thời trang Bang Bang. Bây giờ nhìn bất cứ hình nào của Lee Min Ho mình cũng đều nghĩ tới phim Personal Taste. Xem thêm hình ở đây.

Cr: koreandiorama

Good God! Cuối cùng cũng có hình của một diễn viên Hàn mà không liên quan tới quảng cáo cho các thương hiệu hay promotion. Choi Ji Woo vừa tới Swaziland đầu tháng này để làm từ thiện. Tuy nhiên, đài MBC đã không bỏ cơ hội này để thu lợi. Việc làm của cô sẽ được phát sóng trong chương trình “World Culture” vào ngày 13th tháng Tư.

Phản ứng của tiny:

(1) không phải là fan của những chương trình/tổ chức từ thiện lớn dạng như medical missionary, UNICEF, UN, Mùa Hè Xanh vv (chuyện rất dài, sẽ giải thích trong một bài sau nếu có dịp)

(2) Wot? World Culture???  Chắc là người phụ trách chương trình này của MBC nghĩ như vầy: “Chúng ta nên phát sóng cái này để khán giả xem đài biết được là rất nhiều điều đau lòng đang xảy ra trên thế giới. Trẻ em không đủ ăn đủ mặc, bị ảnh hưởng của chiến tranh, xung đột, blah blah blah…TUY NHIÊN, chúng ta không nên làm người xem yêu dấu quá xúc động và bi quan. Hope is in the air! Thôi thì đi miêu tả về đất nước này theo hướng tôn vinh những vẻ đẹp về đất nước con người Swaziland qua những hình ảnh văn hóa “chân thật” gần gũi với “cuộc sống hàng ngày.” Thay vì lấy tiếng súng thì lấy nhạc truyền thống làm nhạc nền. Yeah culture is exotic. But exoticness can blind people. Really.

Oops! lải nhải lạc đề mất rồi. Và cuối cùng ta có:

Cr: BumCorp

Loạt ảnh của Kim Bum trên Elle, Singles và Nylon. Thú thật là Kim Bum có thể dùng kiểu tóc chải chuốt như ở trên để làm mình nhìn trưởng thành hơn (at which I squealllll). Nhưng đây mới thực sự là hình tượng killer của Bummie đối với mình:

See the short, simple, and natural hair? Có một thời tóc messy là thời trang, nhưng những kiểu tóc đó chẳng bao giờ thật sự messy kiểu The-last-time-I-combed-my-hair-was-three-years-ago.  Có  lẽ guys nên bắt đầu bỏ cây lược và chai keo của mình vào sọt rác là vừa rồi><