Dennis Oh bắt đầu sự nghiệp ở Mĩ

Có ai là fan của Dennis Oh ở đây không?

Nếu có chắc chắn bạn sẽ rất vui khi nghe tin Dennis mới xuất hiện trên phim truyền hình Mĩ Melrose Place của đài The CW (Thứ ba hàng tuần 8pm/9pm central) với tư cách là cameo. Vai diễn của anh chỉ kéo dài có khoảng mấy giây, nhưng cũng đủ làm hài lòng  fan vì sau East of Eden anh không hoạt động nhiều ở Hàn nữa. Bạn có thể xem đoạn phim ở đây:

Anh cũng làm một diễn viên dự bị của phim Forgotten, và xuất hiện khoảng 3 giây trong phim này. Đoạn phim được post trên facebook của Dennis nhưng hiện đã bị youtube gỡ xuống 😦

Thú thật là về ngoại hình thì Dennis okay hot nhưng mà về diễn xuất thì…hmmm. Thế nên bắt đầu sự nghiệp “từ dưới lên” ở sân nhà Hollywood như thế này là một việc tốt. Hi vọng Dennis sẽ học hỏi và tiến bộ thật nhiều.

cr: hancinema

Oh yeah, Dennis dùng facebook! Tiny đã theo dõi trang này hơn một năm (I’m a shameless stalker, okay?) nên 90% có cảm giác đây là tài khoản thật và Dennis đích thân cập nhật cho fans. Đầu năm nay cái status của trang này là “this year will be amazing.”

UPDATE 27/2/2011: Từ năm ngoái Dennis đã thử vai trong phim Samurai Jack nhưng bộ phim đã bị hủy bỏ 😦

Hiện nay Dennis đang quay bộ phim Fall In Love của Trung Quốc, phát sóng trên đài Hunan bắt đầu từ tháng 1/2011. Fall In Love là phim chuyển thể từ nguyên tác Chuyện Tình Mùa Thu (2000) của Hàn. Vai của Dennis là công tử Shi Ang, vai mà Won Bin đã đóng ngày trước. Tập đầu tiên của phim đứng đầu tỉ suất người xem. Phim cũng xếp hạng nhất trên các trang web xem phim hợp pháp như Sohu. Nghe nói không giống như Chuyện Tình Mùa Thu, câu chuyện của Fall In Love nhẹ nhàng hài hước hơn, đầu tư cho ngoại cảnh cũng nhiều hơn.   Sau đây là một bài phỏng vấn gần đây về Dennis:

(sẽ cập nhật bài dịch khi Tiny có thời gian)

Nguồn: Nate, Hancinema