Prosecutor Princess tập 1

(Bài này có làm bạn nghĩ tới Baby! One More Time của Britney Spears?)

Đáng lẽ Tinysun không định tóm tắt Prosecutor Princess, nhưng vì wordpress mới ra chức năng slideshow, cũng đã thấy chị Thundie dùng khá hiệu quả nên muốn thử nghiệm trên blog của mình. Nghĩ là phim Personal TasteConderella’s Unnie đang hot nên chắc ai cũng đang theo dõi, chỉ có Prosecutor Princess là không được chú ý nhiều. Do đó, đây là tóm tắt nhưng cũng là giới thiệu phim, vì tóm tắt có cụ thể tới đâu cũng không bằng việc xem phim.

Tiny không cam kết là mình sẽ tóm tắt hết 16 tập của phim này, nhưng hiện nay vẫn còn hứng thú nên làm tới đâu hay tới đó. Comment hay góp ý của người đọc cũng là một nguồn động lực.

Quan trọng hơn, Tiny rất muốn nghe ý kiến của mọi người về chức năng slideshow này. Theo mọi người thì tóm tắt bằng slideshow dễ xem hơn hay là tóm tắt kiểu “truyền thống” như của Stars Falling from the Sky/bên dramabeans? Slideshow tải trên máy của bạn có nhanh không hay là bất tiện?

Tiny đang phân vân không biết nên dùng cách nào để tóm tắt cho Cinderella’s Unnie. Nhận xét của bạn sẽ giúp Tiny bắt đầu dự án mới này sớm hơn.

Bạn có thể vào đây để xem thêm thông tin về phim.

Now enjoy! (Vui lòng chờ khoảng 2 phút để tải ảnh)

This slideshow requires JavaScript.