Prosecutor Princess tập 3

Awww cuối cùng chúng ta cũng đã nhìn thấy nụ cười đầy nam tính của General Choi, à không, công tố Yoon sau mấy tập anh nhìn hoàn toàn như khúc gỗ. Người duy nhất có thể làm công tố Yoon cười là đứa con gái 7 tuổi của anh. (Vợ trước của anh nhìn giống hệt Ma Hye Ri).

Mình đang dần dần có cảm tình với cả hai anh chàng nam chính. In Woo là một nhân vật bí ẩn, hiện chúng ta chưa biết anh ta là ai, tại sao lại quan tâm tới Hye Ri nhiều như vậy. Bề ngoài In Woo hết sức hoàn thiện và minh mẫn nhưng bên trong anh có vẻ như là một người dễ bị tổn thương. Tính cách của công tố Yoon thì có thể gói gọn trong từ từ “cứng nhắc,” nhưng với tuýp nhân vật này thì có lẽ cứng nhắc đồng nghĩa với sexy.

Một điều mình không thích là sự nghèo nàn của nhạc phim. Tập 1&2 ta liên tiếp nghe bài Fly High, còn trong tập này cứ một bài Give Me tua đi tua lại hơn 5 lần. Hai bài này khá, nhưng nghe đi nghe lại quá nhiều lần thành ra nhàm.

Tập 2 kết thúc khi Hye Ri bị sếp la và đi chơi ở vũ trường. Cô bị hai tên nhóc vu khống là “dụ dỗ và lạm dụng trẻ em dưới tuổi vị thành niên” và bị bắt vể đồn cảnh sát. (Hai tên nhóc này được đóng bởi hai thành viên của nhóm Z:EA. Đây là nhóm nhạc mình kind of tẩy chai vì vụ scandal quẳng quà và thư của fan vào sọt rác. Tuy nhiên vì không biết  thực hư nên thôi cho mấy anh chàng này một cơ hội-Z:EA music sucks, anyway, so who cares?).

Thẳng tiến vào tập 3: (Vui lòng chờ khoảng 3 phút để tải ảnh)

This slideshow requires JavaScript.

Bình luận về cảnh Hye Ri nghe được đồng nghiệp nói xấu mình trong lúc ăn trưa: đúng là việc nói xấu sau lưng người khác là một điều không tốt. Hơn nữa, đánh cược xem một người có sắp nghỉ việc không lại càng quá đáng. Nhưng mình hoàn toàn không ngạc nhiên trước cảnh này, vì nghĩ trước sau gì Hye Ri cũng phải đối mặt với suy nghĩ thật của mọi người về tư cách của cô.

Tập 1 và 2 Hye Ri bị công tố Yoon, công tố Jin và sếp la rầy và nhắc nhở nhiều lần. Tuy nhiên, cả hai bên chưa thật sự hiểu nhau. Hye Ri là người thông minh và có chính kiến của mình, nhưng cô nông cạn, thiếu trưởng thành nên rất nhiều lần cô làm sai mà không biết mình sai chỗ nào. Ngược lại, mọi người ở phòng công tố lúc nào cũng làm việc theo nề nếp nên chưa chuẩn bị tinh thần để đón nhận một thành viên cá biệt như Hye Ri. Tiềm năng của Hye Ri bên dưới những điều họ cho là chướng tai gai mắt vẫn chưa được công nhận. Do đó, việc Hye Ri nghe mọi người nói xấu cô là một việc tốt, khiến cho đôi bên cảm thấy xấu hổ và  nhìn lại bản thân.