Kissing Spreeeee

Mới đây mà đã đến giữa tháng 4 rồi, loạt phim Hàn mới của chúng ta cũng đã đi gần hết nửa chặng đường. Ngạc nhiên thay, khác với motif tình yêu vô tư trong sáng đến…đáng ngờ của phim Hàn,  các cặp đôi chính trong ba phim hot nhất gần đây là Oh My Lady, Personal Taste,  và Prosecutor Princess đã lần lượt trao nhau những cái kiss ngay cả khi tình cảm chưa chín mùi.

(Lưu ý: Spoiler ahead)

Đầu tiên ta có cái kiss cực kì cool trước tủ lạnh của Oh My Lady ở cuối tập 6. Cả hai người đều trong tình trạng say rượu. Lý do đằng sau cái kiss: Freudian sex drive.

Sau đó, ta có cảnh hôn cực kì ướt át trong nước mắt của Personal Taste cũng ở cuối tập 6. Nam chính Jin Ho trong tình trạng say rượu còn nữ chính Gae In thì một phút yếu lòng. Lý do đằng sau cái kiss: mono no aware (là một khái niệm trong mĩ học của Nhật, tạm dịch là khả năng động lòng trước một vật/người khác)

(SPOILER)

Và ta sẽ có nụ hôn bất ngờ giữa Ma Hye Ri và In Woo trong tập 7 của Prosecutor Princess, phát sóng vào tuần này. Lý do của nụ hôn thì chưa biết  nhưng địa điểm là ở nhà ga. May mắn cho Park Shi Hoo vì hai người đang luyện tập cảnh hôn trong những ảnh dưới đây: