Kang Ji Hwan phủ nhận tin đồn hẹn hò

Hôm nay 30.4, theo nguồn tin từ Sports Chosun, như được đăng trên KST, thì diễn viên Kang Ji Hwan Jang Jin Hee đang hẹn hò. Hai người quen nhau khi đóng phim 2008 Rough Cut và đã hẹn hò khoảng một năm nay. Gần đây, Kang Jin Hwan chuyển nhà đến khu vực Appujeong, Kangnam, gần nhà của Jang Hee Jin. Nhiều người nhìn thấy họ đi chung ở khu vực này.

Mình chỉ đăng lại tin này theo KST chứ chưa chính mắt xác minh.

TUY NHIÊN, cùng ngày, tạp chí 10ASIA đăng tin Kang Ji Hwan phủ nhận tin đồn hẹn hò này qua cơ quan quản lí của mình.

“Báo chỉ đã hỏi rất nhiều câu hỏi nhưng đây không phải là sự thật,” một nhân viên trong cơ quan đại diện trả lời điện thoại của Asian Economic Daily hôm nay.

Mình tự hỏi không biết đây có phải là chiêu marketing cho phim Coffee House sắp tới của Kang Ji Hwan. Một điều không thể chối cãi là với tin này thì Kang đã khuấy động dư luận và phim Coffee House của anh được nhiều người biết hơn.

Kang Ji Hwan được khán giả biết đến qua những phim truyền hình như Exhibition of Fireworks, Capital Scandal Hong Gil Dong. Phim điện ảnh gần đây của anh, Rough CutMy Girlfriend is an Agent cũng nhận được rất nhiều lời khen từ giới phê bình cũng như công chúng. Phim truyền hình sắp tới của anh sẽ là Coffee House, phát sóng trên đài SBS.

Jang Hee Jin vào nghề năm 2003 như người mẫu cho tạp chí. Cô bắt đầu gây chú ý qua phim 2009 Hometown Legend.

Theo: KSTHancinema