News bits: Gặp ai, ở đâu?

Chúc mọi người một tuần mới vui vẻ! Đây sẽ là hell week thứ hai của Tiny. Nhưng xong tuần này thì sẽ có thể khui soju chào mừng hè về…hehe

Các tin gây xôn xao gần đây nhất là casting news của các sao. Một loạt những diễn viên Hàn đã chính thức nhận lời mời tham gia các dự án phim sắp tới.

Đầu tiên, ta sẽ được gặp lại nàng Dan Ah dịu dàng của Family’s Honor-diễn viên Yoon Jung Hee trong phim Marry Me. Phim sẽ được phát sóng cuối tuần trên đài KBS, sau khi phim Three Brothers kết thúc. Yoon có biệt danh là “nữ hoàng phim cuối tuần” và có vẻ như cô nàng rất thích và muốn củng cố biệt danh của mình. Có điều là mình mong chờ sự tiến bộ trong diễn xuất của Yoon. Cô cũng nên thử hóa thân vào một tuýp nhân vật khác hơn là vai cô gái dịu dàng, truyền thống.

Nguồn: soompi Yoon Jung Hee thread

Park Shin Hye (You’re Beautiful) và diễn viên mới nổi Yoon Si Yoon (High Kick Through the Roof) sẽ đóng cặp trong bộ phim dài 30 tập King of Baking, Kim Tak Goo. Bộ phim sẽ phát sóng sau Cinderella’s Sister vào tối thứ Tư và Năm, kể từ ngày 9/6.

Phim kể về cuộc đời của Kim Tae Goo, con ngoài giá thú của chủ tập đoàn SAMWHA nhưng trở thành người thừa kế vì tài làm bánh của mình. Sẽ có hai người phụ nữ trong cuộc đời anh chàng: một phản bội anh để tiến thân và một ở bên cạnh và ủng hộ anh. Bạn đoán Park Shin Hye sẽ đóng vai nào?

Đính chính: đây là tin chưa được chính thức công nhận. Trang Soompi đã bỏ tên Park Shin Hye ra khỏi dàn diễn viên hiện nay. Mặc dù nhiều khả năng Park sẽ đồng ý nhưng chưa có quyết định chính thức.

Nguồn: soompi

À, bạn có thể xem loạt ảnh mới của Park Shin Hye ở đây.

Và anh chàng Song Joong Ki (OB/GYN Doctors, Triple) dễ thương của chúng ta sẽ vào vai một học giả phong lưu trong phim Sungkyunkwan Scandal. Phim lấy bối cảnh là triều đại Joseon và đã có người gọi 4 chàng học giả trong phim là Joseon F4! WOW!  Micky Yoochun của DBSK sẽ vào vai chính của phim. (I don’t get it. Song Joong Ki has much more acting experience than Micky, and the pretty face idol again gets the meatier role ><)

Nguồn: dramabeans

Nữ diễn viên mình yêu thích nhất trong phim A Man’s Story Han Yeo-woo sẽ tham gia một phim ngắn 2 tập tựa là Love’s Miracle. Phim kể về một người đàn ông bị điếc sau tai nạn và một người phụ nữ bị bệnh tim và mắc nợ. Họ gặp và cùng nhau vượt qua những khó khăn của cuộc sống. Phim chiếu trên đài SBS vào ngày 7/5.

Nguồn: dramabeans

Luật sư Kang Ha trong Stars Falling from the Sky-Kim Ji Hoon– sẽ có vai diễn đầu tay trong vở kịch University of Laughs. Lấy bối cảnh là Thế Chiến thứ 2, vở kịch sẽ kể về những tình huống dở khóc dở cười của một đoàn kịch trước chế độ kiểm duyệt văn hóa phẩm của Hàn. Đây sẽ là một vai hài của Kim.

Nguồn: Kade+Jun

Và Tiny the stalker này xin kết với vài bức ảnh hậu trường của phim Prosecutor Princess Oh My Lady, lấy từ tài khoản Twitter của Han Jung SooChoi Si Won (Shin Dong có vẻ đã confirm đây chính là Choi Si Won thật).

Han Jung Soo và Kim So Yeon:

Han Jung Soo và Park Shi Hoo (Đối đầu trong phim, tình củm bên ngoài)

Choi Si Won và bé Kim Yoo Bin

Awwww