Prosecutor Princess tập 7

Goodbye My Princess bởi Monday Kiz là một bài rất hay trong bộ sưu tập nhạc phim. Click vào đây để xem phiên âm lời. (Vid credited to ilx91@soompi)

Hôm qua mình đang lượn lờ trên KST thì vô tình đọc được bài spoiler về bí mật của ngôi nhà Sang-go-jae mà cô Kae In đang ở trong phim Personal Taste. Boom! đọc xong thì tự nhiên mất hết hứng thú xem tiếp phim.

Thế nên trước khi các bạn đọc tiếp, mình phải thú nhận là mình cảm thấy hơi áy náy khi viết tóm tắt phim. Một trong những điều thú vị nhất về Prosecutor Princess là sự bí ẩn xoay quanh nhân vật In Woo. Và chắc là bạn sẽ thưởng thức trọn vẹn hơn khi hoàn toàn không biết trước diễn biến và tình tiết bất ngờ của phim. Nếu bạn kiên nhẫn chờ đợi được thì nên xem phim trước chứ đừng đọc tiếp, còn nếu không thì chịu khó tiếp tục nghe mình lải nhải vậy.

Thú thật là mình phải tua đi tua lại tập 7 này tới ba lần thì mới hiểu hết được. Không phải vì tập này khó hiểu, mà là vì có quá nhiều cảnh của HOÀNG TỬ BAN CÔNG sexy làm mình không thể nào tập trung được, hehe. Nhìn chung, đây là một tập dễ thương với rất nhiều tương tác giữa Hye Ri và In Woo. Trong cụm từ “khoảng lặng trước cơn bão” thì đây chính là cái “khoảng lặng” đó.

TÓM TẮT

Tập 6 dừng lại ở cảnh Hye Ri ngạc nhiên nhận ra In Woo là hàng xóm của mình. Sự trùng hợp này có gì đó không hợp lý nên Hye Ri gặp In Woo nói chuyện. In Woo làm mặt ngây thơ và giải thích là anh không có lý do gì để dọn ra ở kế cô cả. Hơn nữa, Hye Ri không nói cho anh biết mình dọn đi đâu, làm sao anh theo chân cô được? “Hay là cô cố tình theo tôi?” In Woo tỉnh bơ hỏi ngược lại.

Hye Ri vẫn không tin, nhưng tạm chấp nhận lý do cà tàng là “duyên nợ” mà In Woo đưa ra.

Ba mẹ của Hye Ri gọi điện thoại vì sợ con ở một mình không được. Ba cô khăng khăng đòi lắp một hệ thống theo dõi để giám sát cô cho yên tâm. (Is it even legal?)

In Woo sắp xếp đồ đạc trong nhà mới với vẻ mặt “bí ẩn”. Điều này chứng tỏ anh cố tình dọn theo để ở kế Hye Ri.

Sáng hôm sau, In Woo gõ cửa gọi Hye Ri dậy, nhắc là cô phải dậy sớm để quá giang xe của công tố Yoon. Y chang như mẹ Hye Ri, In Woo dặn dò, đưa cho cô một hộp sữa tẩm bổ rồi bỏ về.

Và tèn ten tén, HOÀNG TỬ BAN CÔNG pô #1: In Woo trìu mến nhìn Hye Ri đi làm.

Hye Ri đến trước nhà công tố Yoon và xin đi nhờ xe, giải thích là cô mới dọn tới khu này. Không khí trên xe trở nên ngượng ngùng khi công tố Jin cũng cùng đi. Chỉ có Hye Ri líu lo nói chuyện còn hai người kia khó xử.

Ở sở làm, công chúa Hye Ri nhận được tin sét đánh là sếp điều cô đi khám nghiệm tử thi chung với công tố Jin. Mình thích nụ cười khoái chí của công tố Jin trong hình trên, nhất là sau khi cô ta mặt cứng đờ vì khó xử trên xe. Trừ chuyện tình cảm, công tố Jin lúc nào cũng là người tự tin và đáng mặt đàn chị của Hye Ri.

Tất nhiên, Hye Ri nhát gừng của chúng ta che mắt bịt mũi trong suốt buổi khám nghiệm, trong khi công tố Jin xem xét tỉ mỉ xác chết. Cuối cùng Hye Ri bị ép chạm tay vào nạn nhân. Cả hai đều công nhận là nạn nhân này tuy không bị xây xác nhưng một xương sườn bị vỡ nát do va đập. Đây là một chi tiết nhỏ nhưng ý nghĩa về sự trao đổi kinh nghiệm nghề từ đàn chị->đàn em.

Công tố Jin dẫn Hye Ri tới ăn lẩu lòng heo và bảo đây là truyền thống trong nghề công tố sau lần đầu tiên đi khám tử thi. Hye Ri nhìn thấy một mớ phèo phổi thì bắt đầu buồn nôn. Hye Ri trách công tố Jin không hiểu người sống mà chỉ hiểu người chết. Chẳng lẽ CT Jin không biết Hye Ri thích CT Yoon? Vì CT Yoon mà cô đã dọn nhà, chẳng lẽ công tố Jin không thể giúp cô bằng cách đừng đi chung với công tố Yoon nữa?

Nghe vậy, công tố Jin xụ mặt: “cô mới không hiểu! Tôi cũng thích công tố Yoon nữa!”

Thế là hai nàng chia sẻ tâm sự tương tư cùng một chàng giai. Hye Ri muốn cạnh tranh công bằng vì mặc dù công tố Jin thích trước, cô không thể từ bỏ tình cảm của mình được. Trước khi về, Hye Ri còn ngây thơ cổ vũ cho công tố Jin “fighting!” lol.

Và ta thấy một chút tinh nghịch của công tố Jin: khi Hye Ri định hí hửng về nhà tắm rửa xả xui thì công tố Jin chia sẻ một tin đồn: nếu sau khi khám xác chết mà về nhà trước 12 giờ (đêm?/trưa?) thì hồn ma của người chết sẽ theo cô suốt cuộc đời.  Công tố Jin cực kì đắc ý vì hù một cái là Hye Ri tin ngay (lol).

Hye Ri  lo sợ đi lang thang, tối vẫn chưa dám về nhà.

Ha Jung Nan, người đàn bà chủ tiệm bí ẩn đang cãi cọ với một người đàn ông. Ông ta lấy hết tiền trong tiệm rồi bỏ đi. Anh chàng nhà văn đứng từ bên ngoài nghe hết và sau đó vào an ủi bà chủ tiệm. Anh ta khuyên bà nên bỏ ông ấy đi cho đỡ khổ.

Ngay sau đó, ta biết chắc chắn anh chàng nhà văn bí ẩn chính là In Woo giả dạng. Đang lái xe, bỗng nhiên In Woo nhìn thấy Hye Ri mặc váy mang giày bata chạy bộ…như vịt trên vỉa hè. Anh phì cười định tấp lại, nhưng nhận ra mình đang hóa trang nên chạy tiếp về nhà. (Gif credited to kalchi@soompi)

Không cam tâm bỏ qua cơ hội chọc ghẹo Hye Ri, In Woo về nhà thay đồ thể dục và giả vờ tình cờ chạy bộ ngang qua. Hye Ri kể chuyện hồn ma cho In Woo nghe, nhưng nhẹ nhõm thở dài là bây giờ đã quá nửa đêm nên chắc về nhà được rồi. In Woo nghe xong dọa Hye Ri không chừng con ma sẽ theo cô suốt đêm!

Một lần nữa Hye Ri lại tin lời người khác và suốt đêm không ngủ được vì sợ ma. Cô kiếm cớ cần nước để In Woo ghé qua nhà mình. Ai dè In Woo gọi cô ra ban công và dùng cần câu + chậu hoa để chuyền bình nước xuống cho Hye Ri. Quá cute!!!!!!!!

Tén ten tèn…HOÀNG TỬ BAN CÔNG pô#2

Hye Ri thất vọng lấy bình nước vào nhà. Lát nữa, cô lại mượn cớ xin thuốc để gọi In Woo, và chàng lại dùng cần câu lạ đời của mình để làm nàng thất vọng (trong khi có một fangirl trước màn hình cũng thất vọng kêu gào “Seo Byun, fish me!”) Cuối cùng, Hye Ri làm liều gọi tên In Woo ngoài ban công. Không đợi cô giải thích, anh hỏi cô có cần anh đóng đinh treo đồ không. Lấy cớ hoàn hảo này Hye Ri mời In Woo vào nhà ngay!

À quên, trước khi kể tiếp, HOÀNG TỬ BAN CÔNG pô#3

Mặc kệ In Woo muốn làm gì làm, Hye Ri ngồi thỏa mãn vì sự có mặt của anh. Cô ngủ quên ngay sau đó và ta thấy In Woo lặng lẽ ngồi kế bên “bảo vệ” cho Hye Ri (khỏi con ma trong tưởng tượng). Gương mặt In Woo đầy những trăn trở, chắc là vì anh không biết quan hệ giữa Hye Ri và mình sẽ như thế nào nếu anh tiếp tục kế hoạch bí ẩn của mình.

Sáng hôm sau, Hye Ri bị đánh thức dậy bởi tiếng cằn nhằn của In Woo “Hye Ri, cô phải thức dậy để quá giang xe của công tố Yoon. Cô nhìn cái gì mà nhìn, sao không mau thay đồ…” (Hye Ri nằm trên giường thay vì trên ghế->In Woo đã ẵm cô lên giường tối hôm qua??? awww)

Nhìn qua lại không thấy ai, Hye ri nhận ra âm thanh phát ra từ một cục sắt lạ lùng…haha thì ra đấy là đồng hồ báo thức có chức năng ghi âm của In Woo. Gương mặt ngạc nhiên của Kim So Yeon cực kì dễ thương ở đây.

Cảnh tiếp theo, In Woo đứng nhìn một khu chung cư xuống cấp tên là Nam Woo. Một người đàn bà gần đó phàn nàn là khu nhà này chỉ mới 6 năm tuổi mà đã bị nứt nẻ, đúng là xây dựng có vấn đề. Sau đó, In Woo bàn với Jenny về khu nhà trên và nói là mọi thứ đang theo kế hoạch. Jenny nói thêm họ có thể làm bước tiếp theo sau khi có bản đánh giá độ an toàn của tòa nhà.

Jenny: Chúng ta không còn nhiều thời gian nữa. Điều quan trọng là Ma Hye Ri. Anh nghĩ cô ta sẽ làm được không?

In Woo: Tôi sẽ làm cho cô ta làm được.

(Mình cũng không hiểu họ đang nói về việc gì, cứ để đó đã sau này tính)

Trong khi đó, ba của Hye Ri, Ma Sang Tae, gặp một viên chính trị gia. Hai người nói móc lẫn nhau như đã từng quen biết trong quá khứ. Nhờ tiền của ông Ma mà ông này có thể thực hiện chiến dịch tranh cử của mình, còn ngược lại ông Ma chắc cũng đã nhận sự giúp đỡ gì đó của ông bạn này.

Sau đó, ông Ma và vợ tới thăm nhà của Hye Ri xem con mình sống như thế nào, có quen biết hàng xóm gì chưa. Ông cấm Hye Ri không cho con trai vào nhà và Hye Ri cười lã vã kiểu “ba đừng có lo, tối qua chỉ có anh luật sư Seo qua đây đóng đinh cho con vì con sợ ma thôi, ngoài ra không có ai đâu.” Khi ông Ma đứng trước hiên nhà Hye Ri, In Woo đứng trên quan sát ông, mặt sậm lại.

Lúc đầu xem mình không để ý, nhưng bây giờ chi tiết này làm mình nổi da gà: góc quay khiến khung hình của ông Ma bị che khuất bời một bông hoa đỏ, nhìn y như là một vết máu. Chẳng lẽ ông Ma có nợ máu gì với In Woo sao?  (và ta có HOÀNG TỬ BAN CÔNG pô#4)

Vào trong nhà, In Woo mở hộp lấy ra một đôi giày thể thao và ngồi mân mê, gương mặt buồn bã, u ám.

Nói về công tố Yoon, nhờ có số điện thoại do Hye Ri cung cấp, anh đã truy được hang ổ của tên làm hàng giả Kim Dong-suk. Chiến dịch càng quét của công tố Yoon thành công mĩ mãn. Anh chính tay bắt được Kim. Khi giằng co với Kim, gương mặt của công tố Yoon có vẻ rất căm hận.

Hye Ri thấy công tố Yoon bắt tội phạm cool như vậy thì mê mẩn như một fangirl chính hiệu. Cô chực chờ anh để chúc mừng và chở anh về nhà. Miễn cưỡng, công tố Yoon đồng ý lái xe Hye Ri về nhà. Trong một phút trĩu tâm sự, công tố Yoon đã kể chuyện của mình cho Hye Ri: Ba năm trước, vợ anh mắc bệnh ung thư, thế nhưng vì anh quá ham mê điều tra truy bắt tội phạm nên anh đã không thể quan tâm vợ chu đáo. Khi nhận ra bệnh thì ung thư đã tới giai đoạn cuối. Ngay cả khi cô vợ chết, công tố Yoon cũng đang ở hiện trường truy bắt tên Kim Dong Suk.

Nghe xong, Hye Ri nước mắt lưng tròng, cảm động vì tấm lòng thủy chung của công tố Yoon.

Mặc dù đây là cảnh buồn nhưng mình đã cười vì cách diễn khóc nhè của Kim So Yeon: Thấy Hye ri vừa đi vừa khóc, In Woo đứng trên hỏi xuống chuyện gì đã xảy ra (HOÀNG TỬ BAN CÔNG pô#5). Hye Ri trả lời cô khóc vì công tố Yoon quá cool. (Haha gương mặt của In Woo như đang nghĩ “what the hell? How about me, then?”). Công tố Yoon cool là vì anh ấy đã không quên được vợ trong suốt 3 năm nay. Nếu Hye Ri biết In Woo nhớ về cô mãi từ hồi còn nhỏ (chuyện tình bánh muffin) thì chắc cô sẽ lăn lóc vật mã mà khóc vì xúc động!

Chiều, khi Hye Ri đang nằm ngủ trưa thì In Woo dùng cần câu tiếp tế thức uống cho cô. (HOÀNG TỬ BAN CÔNG pô#6). Hye Ri mời In Woo xuống tâm sự. In Woo phân tích cho Hye Ri nghe là công tố Yoon đã từng bị tổn thương tình cảm nên cô phải suy nghĩ thật kĩ trước khi muốn yêu anh ta. Nếu Hye Ri chỉ thích nhất thời thì nên từ bỏ vì có thể làm tổn thương CT Yoon thêm. Nếu cô thật sự thích CT Yoon thì In Woo sẽ tận tình giúp đỡ.

Hye Ri chú ý lắng nghe.

Vì HOÀNG TỬ BAN CÔNG (pô#7) của chúng ta cứ là thế này nên mình không thể nào tập trung xem phim được. Sáng khi Hye Ri đứng dưới tập thể dục, In Woo đứng trên ban công bắt chước tập theo cô. Điều đáng yêu hơn là anh làm như đây là tình cờ hahaha.

Chị Ginko tri kỉ của Tiny đã tặng gif minh họa đây:

SOOOO CUTE!!!!!!!!!!!!

Ở sở, Hye ri nhận một vụ án xúc phạm nhân phẩm qua mạng internet. Cô bảo những người vi phạm viết kiểm điểm và trước khi cho họ về, Hye Ri đã khuyên họ với một câu nói của công tố Yoon trong tập 6 (phải bỏ đi quá khứ để hướng tới tương lai). Nghĩ là công tố Yoon thật sự là người có ảnh hưởng lớn tới mình, Hye Ri quyết định sẽ tiến tới theo đuổi anh.

Cô viết một phiếu “superman” cho công tố Yoon, căn bản là mời anh đi picnic.

HOÀNG TỬ BAN CÔNG pô#8. Vì In Woo nói sẽ giúp cô nên việc đầu tiên Hye Ri nhờ  là dạy cô nấu ăn. Hai người lui cui trong bếp để làm gỏi cuốn Việt Nam (Yay!). Đổi lại, In Woo đòi Hye Ri viết cho mình một phiếu “superwoman,” hứa với anh là cô sẽ làm bất cứ việc gì anh đòi hỏi, trừ những việc lạm dụng chức vụ công tố và đòi hỏi sau 2 giờ đêm. Haha~

(Thật ra, không cần phải viết coupon cam kết gì hết, bạn có thể từ chối bất cứ đề nghị gì từ anh chàng này sao???)

OMG, HOÀNG TỬ BAN CÔNG pô#9. Làm đồ ăn cho Hye Ri xong, In Woo vui vẻ tiễn chân và cổ vũ cho Hye Ri. Khi Hye Ri đi khuất, nụ cười của anh khựng lại. Haha In Woo đang ghen đây. Về phần Hye Ri, cô tự nhủ là In Woo “thật tội nghiệp” (lol that’s why you don’t help girls with stuff like this boys)

Tuy nhiên, công tố Yoon không nhận được lá thư của Hye Ri. Con anh, Bin, nhìn thấy và đã giấu ba mình. Có lẽ Bin không muốn ai thế chỗ mẹ.

Tối tới giờ đi ngủ, Bin mới xin lỗi và đưa cho ba phiếu “superman” hẹn hò của Hye Ri. Khi công tố Yoon chạy ra thì thấy một giỏ thức ăn Hye Ri để trước cửa. Anh chạy theo tới nhà cô.

Hye Ri ủ rũ đi bộ thì thấy In Woo đã chờ sẵn để hỏi cô kết quả cuộc hẹn. Mới đầu Hye Ri giữ vẻ tỉnh rụi và nói là mình bị cho leo cây, nhưng sau đó cô xụ mặt buồn bã. In Woo cực kì bực mình khi thấy Hye Ri bị đối xử như vậy. Hai người đang nói chuyện thì In Woo nhìn thấy công tố Yoon đang chạy lại. In Woo nghĩ ra một cách:

In Woo: Bắt đầu từ bây giờ, tôi sẽ làm một việc.

Hye Ri: Làm gì?

In Woo: Trước hết tôi sẽ ôm cô.

In Woo: Sau đó…cái này.

Sexy bastard In Woo!!!! Mời bạn xem toàn cảnh kiss này ở đây:

HẾT TẬP 7

NHẬN XÉT NHANH

1. Những việc đã biết về In Woo qua tập này: (1) In Woo đang giả dạng làm nhà văn để tiếp cận bà chủ quán. Bà chủ quán và người đàn ông cãi nhau có liên quan tới kế hoạch của In Woo. (2) Có lẽ người In Woo muốn đối phó là ba của Hye Ri. Giữa hai nhà có ân oán gì chăng? (3) In Woo có lẽ là đang lợi dụng Hye Ri, nhưng anh ta thật lòng muốn thấy Hye Ri hạnh phúc. Trong một đoạn nói chuyện với Jenny mà mình không đề cập tới ở trên, In Woo đã nói “Bây giờ còn có thể, tôi muốn làm bất cứ gì mình có thể cho cô ấy” awwww.

2. Mình rất thích nhân vật công tố Jin. Tuy công tố Jin không có nhiều đất diễn nhưng sự nhu mì trong tình yêu và xông xáo trong công việc của cô thật sự rất nổi bật. Mới đầu xem phim mình nghĩ công tố Jin sẽ là đại diện cho guồng máy làm việc cứng nhắc . Cô lúc nào cũng mặc đồng phục đen chán ngắt và có một cuộc sống buồn tẻ. Chắc cô sẽ lại là một vai nữ phụ khó ưa thường gặp trong phim Hàn.  Thế nhưng ngòi bút của tác giả minh chứng rằng một nhân vật không cần phải ăn mặc hay làm chuyện “khác người” thì mới nổi bật được. Cô được viết với cá tính và suy nghĩ riêng cũng như Hye Ri.

3.  Mặc dù hiện nay tình cảm là chủ đề chính, phim cũng không quên khắc họa sự trưởng thành về mặt nghề nghiệp của Hye Ri. Một số vụ án Hye Ri nhận được khá là thú vị, ví dụ như vụ xúc phạm nhân phẩm. Mình cũng thích tương tác giữa Hye Ri và công tố Jin khi hai người đi điều tra chung. Nhưng phải công nhận là phim chuyên về nghề nghiệp hiện nay thật sự không phải là thế mạnh của phim Hàn. Nhớ hồi những năm 1990s và đầu 2000s, phim nghề nghiệp của Hàn thật sự nảy nở (Cú Nhảy Cuối Cùng, Người Mẫu, Tomato, và thậm chí phim Người Đàn Bà Đầu Tiên của Kim So Yeon). Giờ đây thật khó để tìm được một phim thuộc thể loại office drama có chất lượng (Ví dụ tệ hại: Partner, Style).

4. Tập này nếu không có những cảnh giữa In Woo và Hye Ri thì thú thật là sẽ hơi rỗng rỗng. Nhiều người sẽ cảm thấy frustrated/thiếu kiên nhẫn vì có quá nhiều gợi ý, chi tiết mà nếu không viết ra hay xem lại thì nhiều khi không nắm bắt hết được. Chừng nào thì ta mới có câu trả lời?

5. Về cái kiss cuối phim: trong 1700s lượt xem của cái youtube clip trên thì chắc 1000 là của mình rồi hehe. Cái mình thích về cái kiss này là lời thoại ngắn nhưng quả quyết của In Woo (Mình rất thích dùng “trước tiên” và “sau đó ” khi viết vì những từ này thể hiện sự tự tin và chủ động), cái kiểu cười khẩy “đêu đểu” trước khi kiss và bài nhạc nền Goodbye My Princess. Giai điệu nhẹ nhàng cổ điển của bài này thật sự rất phù hợp với bầu không khí của cảnh đó. Cái mình không thích là cái liếc mắt nhìn công tố Yoon ở ảnh cuối của In Woo.

Nụ cười khẩy và cái liếc mắt cho thấy In Woo không kiss Hye Ri vì tình yêu. Nụ hôn này mang tính lý trí là “để giúp Hye Ri làm CT Yoon ghen” nhiều hơn là vì anh ta muốn thể hiện tình cảm của mình. Và quá trình “giúp” Hye Ri này làm In Woo rất thích thú. (he seems to have fun, yeah?). Do đó đây là một nụ hôn đẹp vì diễn xuất, góc quay, nhạc phim và chemistry giữa hai diễn viên. Nó mang tính “phong lưu” nhiều hơn tính lãng mạn.

“Giúp đỡ” có lẽ cũng chính là tâm lý của In Woo trong những hành động của anh cho tới thời điểm này. Anh ta không muốn làm chàng hoàng tử trong cuộc đời Hye Ri mà chỉ muốn ở sau lưng giúp cô tới chừng nào hay chừng ấy. Tìm vụ án giúp, đóng đinh giúp, nấu ăn giúp vv. Điều mà In Woo không muốn đối mặt là anh ta đang “nghiện”  vai trò giúp đỡ cho Hye Ri này. Chính vì thế mà anh cố nói một cách dễ dãi “Bây giờ còn có thể, tôi muốn làm bất cứ gì mình có thể cho cô ấy.” Vậy thì khi không thể thì sao? In Woo, liệu anh đã lường trước về lúc đó?

Hiện KST và iuphimhan đã Viet sub phim tới tập 6.

Vikii tập 1-12 English và Việt sub.

21 thoughts on “Prosecutor Princess tập 7

Add yours

 1. hì,cảm ơn ấy nhìu nhé, tớ hực sự rất nà chờ đón bộ phim này vì quả thật hình tượng của anh PSH quá…uyến rũ..:D
  ừm,ấy coi ep 7 ở đâu ý nhỉ,chia sẻ cho tớ với..^^

  1. Hi MH, mình có để link tới trang viikii ở cuối bài. Viikii đã có vietsub tới tập 12. Bạn phải đăng kí thành viên, download một cái viikii plug-in về máy, sau đó chọn ngôn ngữ sub là Tiếng Việt để xem.

 2. Cái gif này làm tặng em gái, chưa thật sự vừa ý lắm vì hơi thiếu một chút xíu phía cuối, nhưng để minh họa cho rõ thì cần phải đưa bài tập thể dục buổi sáng vào, ha ha. Cứ thoải mái đưa lên bài viết của em nha

  Còn cái này là dành cho fangirl, chẳng biết ảnh chụp lúc nào 🙂

  À mà ko hiểu sao cái hình đầu tiên của bài viết này hiện ra trên trang chủ lại là cặp LMH – SYJ giống như header của blog đấy em à. Click vào thì mới ra video clip, bị lỗi gì chăng?

  1. OMG cám ơn chị rất rất nhiều. Em vừa mới cằn nhằn chuyện thế thái nhân tình trên blog chị thì chị đã làm cho em cười lại rồi. Tác giả phim này có vẻ rất mê tập thể dục nên dùng motif tập thể dục thường xuyên. Ba cảnh tập thể dục trong phim (cảnh chạy bộ, thể dục sáng, hẹn hò thể dục) là 3 cảnh em cười nhiều nhất. Unnecessarily cute!
   Tấm hình PSH mặc đồ Nhật thời Edo chị tìm ở đâu mà hay thế lol. Swoon!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
   Còn tấm hình của LMH-SYJ không phải là lầm mà vì chức năng feature image của theme này quá cà tàng, em chỉ có thể dùng hình trong khuôn khổ của bài feature (PP 7) thôi. Do không muốn mỗi lần lên blog đều bị chảy máu mũi vì feature image của hoàng tử ban công nên em đổi các hình khác cho mới lại.

 3. Tyny thân ! mình đã xem đến tập 12 rồi quả thật bao nhiêu suy đoán bây giờ đã gần hé lộ hết tất cả rồi , chỉ chờ xem kết quả thế nào nưa thôi ! mình rất buồn liệu MHR và SIW có đến được với nhau không ? o cảnh kết thúc tập 12 quả thực rất hồi hộp và giờ thì nữ công tố xinh đẹp này phải làm gì ? nên yêu hay giận mà nêu giận đi nữa thì giận ai bây giờ ? mọi chuyện sẽ đi về đâu ? là kẻ thù ư ? chang luật sư sẽ phải làm cho bố của MHR phải nhận tội hay làm thế nào thế nào bây giờ ? mình hết sức hồi hộp chờ đợi một kết quả mĩ mãn như mình mong đợi ! à tyny thân có phải thứ 4 và thứ 5 là có tập mới phải không ? nghĩa là ngày mai sẽ có tập mới đúng không ? ôi mình không ngủ được mất thôi , chờ đợi @_@ ! chúc tyny một ngày làm việc tốt đẹp ! thank you very much !

  1. Bạn kimoanh thân, cám ơn bạn vì lời chúc. Chúc bạn một ngày thứ 4 tốt đẹp và mau qua nhanh để xem phim^^
   Phim chiếu vào thứ 4 và 5, và nếu bạn vào KST forum, thread của Prosector Princess thì sẽ đọc được một đoạn ngắn preview của tập 13 đó. Tập này In Woo sẽ nhận được một cái@#$% từ Hye Ri^^
   Mình cũng đang ngồi trên đống lửa chờ xem tập tiếp theo chứ chẳng chơi. Chắc là cặp InHye phải thành với nhau thôi, nếu ko nữa chắc mình sẽ ức mà không bao giờ xem phim Hàn nữa >< Mình mừng là bí mật của In Woo đã được phơi bày để chúng ta bước vào giai đoạn tình cảm tiếp theo. Cái yêu giận hận yêu đúng là rắc rồi, nhưng đó cũng chính là cái hấp dẫn ở đây hehe. Không biết tác giả kịch bản sẽ xử lý tình huống như thế nào. Mình cũng đang mong đợi xem IN Woo sẽ sử dụng cái Superman coupon mà Hye Ri kí cho như thế nào~mơ~ hai anh chị ấy ghạt bỏ ân oán qua một bên và hẹn hò với nhau trong 1 ngày~mơ~

   1. mình cũng hi vọng là thế phim đang rất hấp dẫn ! liệu có thể bỏ qua thù oán được hay không nhĩ ?hồi hộp ghê ! hôm nay là thứ 4 mai là thứ 5 rồi year ! hihi

 4. mình coi hết tập 14 rồi…thiệt pùn wa’ đi…ko bik cúi cùng in woo và hye ri có đến dc zới nhau ko….họ sẽ ra seo…kết thúc cúi cùng mà ko happy chắc mình ức chết mất thuj…coj phim mà khóc wa trời lun ak`….

  1. uh tập 13 và 14 xem xong tan nát trái tim. Mình đã hơi đoán trước được là chúng ta sẽ có những cảnh giằng xé bế tắc như vầy, nhưng vẫn cảm thấy buồn thay cho các nhân va65t~hixhix~ chưa có text preview đâu bạn. nếu có mình sẽ chia sẻ 🙂

 5. Tập 7 mà spoiler tùm lum vậy nè. Xém đọc hết trơn hết trọi ở mấy comment rồi. ^^

  Mới xem đến tập 7 thôi. Cái kiss chẳng thích chút nào hết trơn hết trọi á.
  Vì nguyên nhân đưa ra cái kiss là do con gái anh công tố giấu đi lá thư mới nên chuyện.
  Biên kịch không công bằng với nhân vật công tố. Xụ mặt nên chưa thèm xem tập 8. Tình tiết đó nếu biên kịch khéo hơn để công tố quyết định cuộc đời thì hay hơn (thà để anh ta quên đi vì lý do nào đó).
  Ai chọi dép mặc kệ, đả đảo cái kiss này.

  Không khí phim vui vẻ, đặc biệt Kim So yeon diễn tốt quá. Không hối hận khi xem vì diễn xuất của Kim So Yoen.

  1. Đả đảo! Đả đảo!!!! Vì mới dọn nhà nên Tiny có chục đôi guốc không biết sẽ để cất vào đâu, hay là…^^ xong chạyyyyyyyyyyy theo chị Ginko

   Mới sáng ra mà đã đọc một câu sét đánh của Ohanami về cái kiss rồi 😦 hixhix Thì là phim mà, không có chuyện tình cờ éo le thì làm sao gọi là drama. Hơn nữa, như chị Ginko nói, mục đích của cái kiss là khích tướng anh công tố Yoon. Nếu hôm nay không kiss thì chắc ngày mai cũng sẽ kiss thôi, vì nói chung hiện nay tình cảm anh công tố rất là mập mờ, nói thích cũng không phải mà nói không chú ý Hye Ri cũng không phải.

   Bà mẹ và ông bố là hai nhân vật phụ Tiny thích nhất đó, tiếp theo nữa là ông sếp.

   Tiny xin lỗi vì đã để SPOILERS tùm lum trên blog mình thế này. Lần sau sẽ rút kinh nghiệm.

 6. Đang dọn nhà mà nghe Ohanami nói vậy nên phải nhảy vô chọi dép nè.

  Đả đảo tinh thần xem phim với định kiến không thích diễn viên!!!

  Giời ơi là giời, cái kiss như vậy mà nói nguyên nhân là do con gái anh công tố. Bé ấy ko giấu thư của bố đi, hoặc giả anh công tố có gặp mặt nàng Hye Ri đi nữa thì ở giai đoạn này chắc chắn cũng chưa nên cơm cháo gì. Rồi thì chàng hoàng tử ban công cũng sẽ kiếm cớ này cớ khác mà kiss cô nàng thôi.

  Đang dọn nhà, sẵn lựa thêm mấy chiếc dép ném về phía Ohanami, ha ha.
  Chạyyyyyyyyyyyyy

 7. @Ginko: Ohanami không ghét PSH đâu nhưng Ohanami muốn anh công tố thua vì chính sự lựa chọn của anh ta cơ. Ứ thích cách biên kịch đổ dồn lý do để Ma Hye-ri với In Woo tương tác với nhau đâu, mà lý do đó chẳng thuyết phục nữa.

  Ohanami xem phim với tinh thần khách quan lắm à nha. Không phải fan PSH và cũng chẳng phải anti-fan PSH. Không như ai kia fan PSH nên bảo vệ khư khư đâu nha. ^^.

  Thú thật Ohanami chấp nhận công tố viên thua In Woo mà. Nhưng muốn thua một cách thuyết phục cơ. Nhìn anh công tố viên tội. Biên kịch rập khuôn điểm này. Âu cũng là do thủ pháp khắc họa nhân vật chính ấn tượng nên nhân vật phụ nhạt nhòa hơi phi lý. ^^

 8. À quên thích tương tác giữa hai mẹ con Hye-ri lắm nha.
  Tinysun ơi, phim này khiến Ohanami thích nhân vật bà mẹ, thích nhân vật phụ nè chứ không phải không care nhân vật phụ đâu. ^^

 9. Trời, bảo không thích chứ có nói ghét đâu nè mà lãnh dép, guốc đủ cả vậy trời.
  Chọi thì né vậy, hihi, né xong nhặt lên gửi lại cho khổ chủ. ^^
  Hiểu ý biên kịch chứ, hiểu không có trong hôm nay thì ngày mai sẽ có nhưng mờ hổng thích là hổng thích. 🙂
  Cái kiss có ý nghĩa riêng tạo bước đệm mới cho mối quan hệ tay ba này, tăng thêm mâu thuẩn để quá trình hình thành tình cảm giữa hai nhân vật chính có mốc mới….
  Mà cái Ohanami nói là các yếu nguyên nhân trực tiếp thể hiện trong phim chứ bộ, tự nhiên bắt Ohanami hiểu theo dụng ý của biên kịch là sao dzậy? Dụng ý của biên kịch là hậu quả của cái kiss đó mà. Đâu có nói không thích hậu quả trực tiếp của cái kiss đâu.

 10. Ohanami, ai bảo nói là chả thích cái kiss chút nào hết trơn hết trọi làm chi. Đã chả thích thì chớ, lại còn không chút nào, không tí ti nào, phủ nhận hoàn toàn thế chẳng hóa ra không ưa –> cách nói giảm nói tránh của ghét là gì?
  !!!!

  (í ẹ, hoan hô mình, mình diễn giải hay quá, ha ha ha).

  Ohanami không ghét PSH đâu nhưng Ohanami muốn anh công tố thua vì chính sự lựa chọn của anh ta cơ. Ứ thích cách biên kịch đổ dồn lý do để Ma Hye-ri với In Woo tương tác với nhau đâu, mà lý do đó chẳng thuyết phục nữa.

  Ừ thì Ohanami ko ghét PSH ^^
  Nhưng á
  Ohanami nên nhớ diễn tiến tâm trạng của cả 3 nhân vật cho đến thời điểm này vẫn rất là mơ hồ lẫn lộn. Nếu trong thực tế phải cần thêm thời gian và tình huống thì mới xác định được tình cảm thật của mình và của đối phưong là như thế nào. Còn trong minidrama nếu ko tạo tình huống thì biết làm sao để nhân vật đến được với nhau? Hơn nữa, Tiny em ấy tả rất hay là IW hiện giờ đang bị “nghiện giúp đỡ” HR, còn anh công tố thì vẫn đang dùng dằng lưỡng lự chẳng hiểu anh nhìn HR thấy HR hay là thấy vợ anh ấy cho nên lằng nhằng mãi ko xong. HR thì vẫn còn giai đoạn ngây thơ kiểu tình yêu của các em teen teen ngưỡng mộ anh hùng, chưa qua thử thách gì nên vẫn còn naive lắm. Phải có tác động, phải có người tạo ta tác động thì mọi chuyện nó mới đẩy nhanh lên được, hen 🙂

  Âu cũng là do thủ pháp khắc họa nhân vật chính ấn tượng nên nhân vật phụ nhạt nhòa hơi phi lý. ^^

  Ờ cái này mới hay nè. Cho đến tận tập 9 thì phải (ko spoiler đâu) dân tình vẫn còn tranh cãi xem IW hay là công tố Yoon mới là nam chính. Mặc dù Ginko ngạc nhiên tại sao mọi người lại nghĩ Yoon có thể là nam chính cho được khi mà tương tác giữa IW và HR nhiều hơn, và background story của IW hứa hẹn nhiều mâu thuẫn và cần khai thác hơn. Bản thân Ginko cũng đồng ý với Ohanami rằng tuyến nhân vật phụ của phim này hơi mờ nhạt.

  Nhưng nhân vật ông bố và bà mẹ của HR thì phải nói là biên kịch làm rất tốt việc khắc hoạ tính cách. Càng về sau càng thấy rõ ảnh hưởng của gia đình đến HR và IW như thế nào. Ginko cũng rất thích nhân vật bà mẹ đấy Ohanami à.

  1. “Ohanami không ghét PSH đâu nhưng Ohanami muốn anh công tố thua vì chính sự lựa chọn của anh ta cơ.”
   ->Tiny không nghĩ anh công tố “thua” chỉ vì bị lỡ chuyến picnic đầu tiên này đâu. Không muốn spoiler, nhưng về sau thật ra anh CT mới là người có nhiều cơ hội hơn In Woo nữa. Hiểu ý Ohanami là không thích nguyên nhân trực tiếp “đứa con cố tình dấu bố,” nhưng thiết nghĩ nếu công tố Yoon nhận được lá thư thì anh ta cũng trong trạng thái rất khó xử, không biết phải làm sao. Anh ta cần một tác động mạnh để quyết định, và cái tác động ấy chính là sự có mặt của In Woo như “tình địch.” Việc đứa con tình cờ dấu bố chẳng qua chỉ là đẩy nhanh tiến độ phát triển nội tâm của CT Yoon (tiết kiệm screen time).

   Đồng ý là tuyến nhân vật phụ trong phim hơi yếu. Nhân vật công tố Yoon không có nhiều chuyện để bàn cho lắm. Nhưng mà Tiny cũng phải nói là thật ra kịch tính chính của phim không nằm ở mâu thuẫn giữa tuyến nhân vật chính và tuyến nhân vật phụ. Quan hệ giữa CT Yoon-Hye Ri, CT Yoon-CT Jin là những subplot phát triển song song với câu chuyện chính chứ không đan xen chồng chéo, rối rắm như nhiều phim khác. Vì tình tay ba, tay tư không phải là nguyên nhân chính tạo nên mâu thuẫn nên Tiny không bị phiền lòng nếu tam giác tình yêu không cân bằng.

   Mà anh công tố Yoon vì cái câu hỏi vô duyên trong tập 5 và không xin lỗi mà mất hết điểm với Tiny rồi. Hang Jung Su thì vẫn hot, however.^^

  1. Hi bạn, mình cũng không nhớ điện thoại của Hye Ri và In Woo nhìn như thế nào. Nhưng hồi Prosecutor Princess chiếu (tháng 4-5 năm ngoái), Lollipop phone là điện thoại đang rất thịnh, xuất hiện trong rất nhiều phim. Bạn thử tìm thông tin về điện thoại Lollipop và đối chiếu xem sao.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: