Tổng hợp tin tức: 09/05/2010

Trước tiên, Happy Mother’s Day!!!

Hôm nay là một ngày Chủ Nhật đẹp trời. Mới sáng dậy mình đã nhận được một số tin vui, VÀ sau khi xem xong tin dưới đây thì tinh thần lại càng thêm thoải mái:

1. Cảnh các fangirls và fanboys chen chúc cầm bảng hiệu băng rôn cổ vũ cho các sao thì chúng ta thấy nhan nhản rồi, nhưng bạn đã nhìn thấy cảnh SAO trở thành fangirls/fanboys chính hiệu vì một ai đó???? Nếu chưa thì bạn sắp được thấy ba chàng trai của nhóm BIG BANG fanboying nữ hoàng trượt băng Kim Yu Na trong clip dưới đây:

So cute! LOL@cặp mắt sáng rỡ của Daesung, ba cái nút có chữ “I love you” của Taeyang, và vẻ mặt xấu hổ của TOP. Clip trên là teaser cho một quảng cáo của hãng Hyundai có chủ đề là “Shouting Project.” Kim Yuna và  Bing Bang sẽ là những gương mặt đại diện của chiến dịch này. Xem thêm hình ở đây.

Kim Yu Na có vẻ bận rộn chạy show trong thời gian gần đây. Âu cũng là một điều tốt cho Kim, vì vận động viên trượt băng thường về hưu rất sớm nên tranh thủ xây dựng sự nghiệp được tới chừng nào hay chừng ấy.

2. Ra sân đá bóng là cách Kim Yu Na ăn mừng Ngày Của Mẹ 9/5/2010 trong một chương trình tài trợ bởi Samsung. Một lần nữa, chắc có lẽ hè về, sân băng ở Hàn đóng cửa nên Kim chuyển qua hành nghề trên sân cỏ và showbiz.

3.

Sexy Bidam Kim Nam Gil có liên quan gì tới phim Prosecutor Princess? Hiện nay đài SBS đang cân nhắc kéo dài phim PP thêm 4 tập nữa theo yêu cầu của fan. Mặc dù mình không thật ủng hộ ý tưởng kéo dài phim, một blogger đã lý lẽ khá thuyết phục là khả năng này rất cao.  Số là bộ phim Bad Guy mà Kim đang đóng sẽ được chiếu ngay sau Prosector Princess. Tuy nhiên gần đây tiến độ quay của Bad Guy đang bị đình trệ vì Kim Nam Gil bị chẩn đoán với một chứng đau bụng nặng (hernia-Nguồn). Rất có khả năng đài sẽ kéo dài Prosecutor Princess để Kim có thêm thời gian bình phục. Hơn nữa, mặc dù rating không cao nhưng báo cáo cho thấy Prosecutor Princess bán quảng cáo rất chạy->đài SBS vẫn thu nhập khấm khá nên không có lý do gì để làm phật lòng fans.

4. Park Han Byul (hiện đang đóng trong vai Yora trong Oh My Lady), Song Joong Ki, Yoon Jin Seo-, Lee Jin Young, Lee Si Young, Nam Goong Min, Ha Ji Won và em trai Jeon Tae Soo đã chụp một loạt ảnh có đề tài “I like Bike.” Mình rất thích ý nghĩa tuyên truyền hình ảnh xe đạp của loạt ảnh này. Chạy xe đạp vừa bảo vệ môi trường vửa luyện tập thể chất vừa tiết kiệm tiền, một công ba việc 🙂

5. Iu So Ji Sub và ghét Park Ha Byul (trong Oh My Lady)? Hai anh chị này vừa đóng cặp trong MV “Smiling Goodbye,” bài nhạc đầu tay của cặp ca sĩ Soya N Sun:

Phản ứng của Tiny sau khi xem: WHY does So Ji Sub’s character NEVER get the girl???? Give’ im a break 😥