Một tuần qua ảnh

Hi everyone, dạo này Tiny mình đang nghiện biên tập fanvid nên khá lơ là blog. Để bắt nhịp lại với việc cập nhật blog điều đặn, đây là lịch làm việc tự đặt ra cho bản thân:

Thứ hai: Cập nhật tin tức

Thứ ba-tư: recap phim

Thứ năm: review hay một bài viết về một cái gì đó trong làng giải trí

Thứ sáu: Cập nhật tin tức

Thứ bảy-chủ nhật: fanvid editing

Ok, việc nội trợ đã xong, giờ mời mọi người cùng điểm qua một số tin tức  giải trí Hàn/Nhật 21/06-28/06:

Mr. Sexy a.k.a. So Ji Sub vừa chính thức xin lỗi bạn diễn Han Ji Min vì tin đồn hai người kết hôn gần đây. So đích thân phủ nhận tin đồn và lấy làm tiếc vì việc này đã ảnh hưởng tới hình tượng cũng như tinh thần của cô Han. Well, tin đồn về phim giả tình thật là chuyện như cơm bữa của làng giải trí (hear that, all hopeless Prosecutor Pincess fans out there?^^), điều thu hút sự chú ý của mình ở đây là phát ngôn của So Ji Sub:

It’s getting really hard for me to fall in love as I grow older. And regarding the scandal between me and Han Ji Min late last year, it’s not a relationship so the fact that it even blew up into a marriage, I’m at a loss of words.”

Tạm dịch: Càng lớn tuổi tôi càng khó lòng yêu hơn. Về tin đồn giữa tôi và Han Ji Min cuối năm ngoái, chúng tôi hẹn hò còn không có, huống hồ gì là kết hôn. Tôi thật không biết nói gì đây. (Nguồn allkpop)

“It’s getting really hard for me to fall in love as I grow older”?

Yessssssssssss, do  “có tuổi” rồi nên đề nghị anh chấm dứt đóng mấy cái phim chiến tranh tình cảm pre-Hallyu bi thương béo ngậy nữa. Tại sao? ->Xem sự nghiệp của Kwon Sang Woo để biết thêm chi tiết. Nếu anh So chấm dứt bi kịch trên màn ảnh thì sự nghiệp của anh  sẽ không có bi kịch. So, plzzzzzzz stop the S-tragedy!

Nói tới Kwon Sang Woo, ắt hẳn gần đây mọi người có nghe tới  vụ đụng xe chạy trốn của anh. Sau đây là cập nhật: Cơ Quan cảnh sát Seoul Metropolitan cho biết vào thứ năm, 12/06, Kwon chạy xe sai chiều trên đường gần khu vực Cheongdam-dong vào khoảng 2:55 sáng. Anh đâm vào một chiếc xe đang đậu và bị cảnh sát bắt quả tang. Hoảng quá, Kwon de xe bỏ chạy và đụng vào xe cảnh sát phía sau. Hoảng hoảng quá, Kwon tiếp tục chạy đi, 300 mét sau thì đụng vào một bồn hoa bên đường. Hoảng hoảng hoảng quá, Kim bước ra và bỏ xe chạy lấy người.

Hai ngày sau thì Kwon Sang Woo tự giác ra tường trình với cảnh sát. Vì không có chứng cớ anh uống rượu lái xe nên Kwon không bị giam mà chắc là sẽ chỉ bị phạt tiền.

LMAO. Mình luv câu chuyện này. Nếu Kwon Sang Woo chịu đóng nhiều phim hài với những tình huống tương tự hơn (A Movie Funnier than Fun, maybe?) thay vì ba cái phim mít ướt thì anh chắc đã không ra nông nỗi như ngày hôm nay.

Nguồn: koreandiorama

Một chữ tiếng Nhật bẻ đôi cũng không biết nên không thông tin được gì thêm nhưng thông tấn xã Tiny xin hân hạnh mang lại cho các bạn bộ ảnh mới nhất của Park Shi Hoo, hồng hào phốp pháp hẳn lên vì ngủ đủ giấc và fan’s love.  Xem ở đây. Theo nguồn tin từ kaede+jun thì anh Park đã mở đầu fanmeeting ở Osaka với một điệu nhảy cực kì sexy. Khi hỏi về “quan hệ” giữa mình và Kim So Yeon, Park dội một thau nước lạnh vào fans: ” Never would I make the drama into truth.” (The word “never” is so unnecessary <insert fangirl’s angry scream>)

Nói tới fanmeeting, A.N.JELL vừa tổ chức fan-meeting hôm 26/06 Tokyo, Nhật. Lee Hong KiJung Yong Hwa do bận với nhóm nhạc của mình (F.T. Island và C.N. Blue) nên chỉ xuất hiện trên video. Đây là lần hiếm hoi mình cảm thấy mái tóc dài nhìn khá ok với Jang Guen Suk. Còn Park Shin Hye nhìn như cô vừa mới bị Han Tae Kyung nạt. Ngay cả khi hai người hát chung, Shin Hye gửi câu “saranghae” và ánh mắt âu yếm của mình cho…khán giả, để Jang Guen Suk gào “saranghae”  trong vô vọng kế bên. Đây là clip:

Credit: pamelataku2010@youtube

Xem thêm ảnh ở đâyđây.

Phim điện ảnh Cyrano vừa mở trường quay và họp báo hôm nay, 28/6. Bộ phim bao gồm Uhm Tae-Woong, Daniel Choi, Lee Min-JungPark Shin-Hye. Đây là một số cảnh hậu trường tại  National Museum of Contemporary Art ở Gyeonggi. Uhm Tae Woong nhìn tràn đầy năng lượng. I like.

Nữ ca sĩ Nhật mình yêu thích Ai Otsuka (Planetarium, Cherish, Kingyo Hanabi là một số bài tiêu biểu) vừa mới lên xe hoa với ca sĩ nhạc rap SU của nhóm RIP SLYPME (không rõ đọc là “ríp sờ-li-am” hay “rest in peace sờ-li-am???). Chúc mừng cô!

Và nói về đám cưới, xin cho Tiny thỏa lòng fangirl với tấm ảnh này của cutepie Park Ki Woong (A Man’s Story), chụp tại đám cưới của Kim Kang Woo (koreadiodrama):

Anyoung!