Prosecutor Princess tập 12

Lý do bài viết này được đăng hôm nay, chứ không phải ngày 21 tháng 7 năm 200010 là vì một lời động viên gần đây của bạn Qsmile. Qsmile! Cám ơn bạn rất nhiều vì đã theo dõi recaps. Cùng là fan của Prosecutor Princess, ôm bạn cái nào! (ôm và đưa tay làm hình trái tim)

<xin mọi người thông cảm,  Tiny gần đây đã trở thành một cái bánh phô mai, di chứng do xem Road Number One :P>

Ok, Qsmile và mọi người, nếu không ngại nghe Tiny lải nhải và xem 301540750 cảnh In Woo của chúng ta cố gắng trong tuyệt vọng để trở nên NOT cute thì cùng đọc tiếp  nào!

Sau khi đi điều tra về vụ án mạng liên quan tới công ty của ba, Hye Ri đi làm như người mất hồn. Công tố Yoon thấy vậy hỏi thăm, nhưng Hye Ri dấu tâm sự của mình mà chỉ trả lời qua loa.

Cô ngồi xâu lại những sự kiện và thông tin thu thập được: lời bà Ha Jung Nan, Go Manchul, mảnh đất, ba mình, và vụ giết người. Nhưng nghĩ mãi cũng không có câu trả lời.

Và chuyện làm phiền Hye Ri hơn hết là sự vắng mặt của In Woo. Cô nhớ lại những ngày vui vẻ trước đây và thở dài. Lòng tự nhủ tại sao In Woo không có quan hệ gì cả mà cô lại nghĩ tới anh nhiều tới vậy.

Tiny: không nghĩ sao được khi bạn có một anh hàng xóm như thế này???

Phim đã về cuối nên đã đến lúc cặp Yoon-Jin có gì đó nảy nở. CT Jin nhắc CT Yoon mua quà sinh nhật cho bé Bin, chỉ để bị thất vọng khi nghe anh trả lời anh đã mua búp bê, như thể Bin là con nít 3 tuổi. Hai người nói qua nói lại trêu nhau khá cute.

Hôm đó Hye Ri về thăm nhà trước sự ngạc nhiên và vui mừng của mẹ. Cô nhìn chăm chăm tấm hình của ông Ma trên kệ và tự hỏi ba mình thật ra là người như thế nào. Giọng điệu như con gái mới lớn, bà Ae Ja kể cho Hye Ri nghe chuyện tình của hai người: bà biết ông là người tốt nhưng không biết nhiều về chuyện làm ăn của ông.

Bữa ăn cơm gia đình diễn ra bình thường như mọi khi. Ông Ma ân cần hỏi han vì sắc mặt Hye Ri không được tốt nhưng HR hỏi ngược lại về công việc của ông. Nếu mọi chuyện vẫn bình thường thì tốt quá. Cả ông bà Ma đều ngạc nhiên vì sự trưởng thành của con. Mẹ cô xót ruột nhận xét cuộc sống phải chông gai lắm thì Hye Ri mới trưởng thành vậy.

Tiny: life’s.not.so.bad. khi mà bạn có một anh hàng xóm thế này, nhỉ?

Tối ngủ chung, mẹ Hye Ri nhắc tới In Woo. Không có sự cản trở của ông Ma, Hye Ri có thể đám cưới với In Woo VÀ dọn về nhà ở chung với ba mẹ!

Tiny: mặc dù muốn xem Park Shi Hoo trong một phim gia đình lần nữa *nghĩ tới Family’s Honor và chảy nước mắt vì nhớ Gang Suk (hội chứng Road No. 1)*, nhưng Tiny nghĩ bà Ae Ja đã tưởng tượng quá xa vời. Ta phải đợi ông Ma học làm cupcake xong cái đã.

Nghe mẹ nhắc tới tên In Woo, Hye Ri bật khóc. Cô thừa nhận rất thích In Woo. Không chỉ như một người bạn mà như một người yêu. Chờ mẹ ngủ rồi cô vào tủ quần áo và đứng mân mê  chiếc áo sơ-mi mà In Woo đã cho cô mượn mặc kh bị tạt cà chua trong tập 3 (4?).

Tiny: Hye Ri+áo = chi tiết Ennis phát hiện chiếc áo sơ mi trong tủ của Jack trong…BROKEBACK MOUNTAIN??? Tưởng tượng Jake Gyllenhaal đứng trước chiếc áo và nghĩ tới những ngày tươi đẹp với Dennis như Hye Ri với In Woo!!!! luv luv luv *fond tears*

CT Jin và mẹ cùng mừng sinh nhật với bé Bin. CT Jin đưa quà và thông báo mình sẽ không tới dự tiệc của Bin vì đã có hẹn.

Nghe con nói có hẹn, bà mẹ khẩn trương hỏi CT Jin xem cô có bạn trai chưa.

Vì trong hồ sơ vụ án đề tên ông chủ tiệm hoa, Mr. Shin, là nhân chứng duy nhất của vụ án, Hye Ri đến tìm ông. Thoạt đầu ông Shin giả nai không biết gì, nhưng khi nhận ra Hye Ri chính là công tố cho vụ án của con mình (Shin Dong Ha?) thì ông mở lòng hơn. Ông kể Hye Ri nghe In Woo là khách quen của tiệm. Khi con ông bị nghi oan thì ông mới TÌNH CỜ biết được In Woo là luật sư và nhờ anh giúp.

Lời ông Shin về vụ án 15 năm trước như thế này:

Là bảo vệ công trường, lúc ông đang đi tuần tra thì nhìn thấy đèn phát ra trong một căn chồi. Đến gần, ông hãi hùng khi thấy một người đàn ông tay đẫm máu ngồi cạnh nạn nhân bất tỉnh. Nghĩ đây là một vụ mưu sát, ông gọi điện báo cảnh sát.

Hye ri ra về tự hỏi sao ba mình phải lo lót tiền cho Go Man Chul để làm chứng mình không có mặt ở hiện trường. Đang lúc đó CT Jin điện bảo Hye Ri tới mừng sinh nhật của Bin.

Lười tóm tắt nên đây là tình huống: CT Jin muốn ghép đôi Hye Ri cho CT Yoon->thất bại vì HR đã có In Woo. Bé Bin buồn sau khi gặp Hye Ri vì cô giống mẹ mình, nhưng sau khi nhận được quà sinh nhật là e-book thì tung tăng đi chơi. CT Jin thế chỗ Hye Ri và tâm sự với CT Yoon.

Tiếp theo là một cảnh thủ tục: Hye Ri phải chấm dứt mối tình chưa bao giờ là một mối tình với CT Yoon. Cô xin lỗi vì bây giờ đã yêu người khác.

Hye Ri=Coffee Princess, nhưng giá như CT Yoon hót bằng 1/2 Choi Han Sung!

Tối hôm đó Hye Ri mặc chiếc áo của In Woo và nhớ lại In Woo của ngày xưa (a.k.a ~ep. 1-8). Ngày nào cô cũng đứng ngồi không yên đợi anh.

Tấm hình bên trái= Luv Luv Luv.

Sau hơn 30 phút vắng mặt, cuối cùng In Woo cũng đã trở về. Hye Ri hớn hở chạy ra đón, giọng giận lẩy hỏi anh đã đi đâu mà không cho cô biết.

In Woo: Tại sao tôi phải cho cô biết?

Hye Ri: o o

Tiny: ~~

Sáng hôm sau, He Ri đâp cửa đòi nói chuyện cho ra lẽ với In Woo. In Woo định đóng cửa nhưng Hye Ri ngang ngạnh lấy chân chặn lại. Cực chẳng đã In Woo phải ra ngoài tiếp chuyện.

Đoạn nói chuyện sau đó của In-Hye chẳng khác gì…một điệu Waltz: In Woo bước lùi một bước, Hye Ri bước tới hai bước (errr, if it’s possible to dance like that LOL). Nhưng nói chung là In Woo càng cố xua đuổi Hye Ri bằng những lời lạnh lùng, Hye Ri càng khẳng định anh có quan tâm cô. Một cách vô hại, Hye Ri làm điệu bộ cảnh cáo In Woo đừng bỏ đi như thế nữa.

Sau đó In Woo có một cuộc nói chuyện với Jenny. Thì ra In Woo đã quyết định sang Mĩ ở luôn, nhưng được mấy ngày thì dọn trở lại vì…sợ Hye Ri sợ ma.

awwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwwww


Tại vườn dưa phòng công tố, hai anh đồng nghiệp buôn dưa hỏi thăm Hye Ri vì cô thiếu tập trung và nhìn không được khỏe. Nói bóng gió là Hye Ri đang bị chuyện tình tay ba với CT Jin-CT Yoon làm phiền, hai anh thay nhau động viên Hye Ri. Một cảnh khá cute, đặc biệt khi nghĩ tới anh nhiều chuyện no.1 đã từng đóng vai ngu ngơ không biết gì trong phim Hello! God này.

Ông Ma tiếp tục bàn chuyện gả Hye Ri trước sự kinh ngạc của vợ. Ông đã hứa không làm vậy nữa trong tập trước! Bà Ae Ja tức giận đem giấy li dị ra hù, và ông làm cứng bảo cứ đem ra. Không ngờ lần này bà Ae Ja nạt lại và bảo bà thà li dị một người bỏ vợ bán con như ông. Nghe những lời này ông Ma lặng người suy nghĩ.

Ông Ma tới nhà Hye Ri để nói về việc đi coi mắt. Ông thuyết phục HR là mặc dù có vẻ ép uổng, đây là cách ông lo cho cô. Cảm nhận được sự chân thành của ba, Hye Ri khẳng định ông không làm gì sai cả. Nghe câu đó, ông Ma ngập ngừng chỉnh là ông tất nhiên có làm sai, nhưng “đúng sai” ở đây cũng tùy tình huống.

Hai cha con đang đứng trước nhà thì In Woo đi ngang qua. Mắt hai người chạm nhau trong 1 giây rồi In Woo phớt lờ bỏ đi, như người xa lạ.

Sau khi tiễn ông Ma về, Hye Ri nhìn thấy In Woo đứng trên ban công nhìn cô (balcony prince!). Thế là cô gõ cửa rủ anh đi uống soju. Vừa uống Hye Ri vừa hỏi tại sao In Woo lại làm nhiều việc cho cô như thu âm đồng hồ báo thức (ai đó đang dùng cái thu âm này cho cellphone báo thức của mình^^), nấu ăn vv rồi bỏ cô như vậy. Cô chỉ cần anh ở bên.

In Woo đưa/ẵm/cõng Hye Ri về nhà rồi ngồi nhìn cô ngủ, miệng lẩm bẩm bảo cô hãy tránh xa anh.

Hye Ri tiếp tục điều tra về vụ án giết người nên đến nhà Go Man Chul nhưng không có ông ở nhà. Bà vợ ông Go mới phát hiện chồng mình vẫn còn qua lại với bà Ha Jung Nan  sau 15 năm nên mong Hye Ri giúp thưa hai người này. Go Man Chul nhìn thấy Hye Ri ra về từ nhà mình thì giật mình bỏ trốn và đi báo cho ông Ma.

Ông Ma lo lắng vì Hye Ri vẫn chưa từ bỏ vụ án này.

Bà vợ của Go Man Chul quyết không bỏ cuộc nên đem hình bằng chứng Go Man Chul ngoại tình cho Hye Ri và nhờ cô giúp. Thoạt đầu Hye Ri khá amused bởi tính ghen của bà này, nhưng nhìn kĩ thì thấy ngày giờ của hai tấm hình trùng với lúc xảy ra vụ án. Nếu Go Man Chul lúc đó đang ở trong khách sạn thì không ở cùng ông Ma. Ông Ma đang làm gì?

Tìm tới Ha Jung Nan để hỏi chuyện, Hye Ri nhìn thấy In Woo giả dạng bước ra. Vào trong hỏi thì bà Ha cho biết In Woo là một nhà văn thường ghé chơi. Bà xem anh như một cậu em. In Woo đã lui tới được gần 2 năm rồi.

Hye Ri hãi hùng ngồi điểm lại những sự kiện: Ông Shin là nhân chứng của vụ mưu sát-In Woo quen ông Shin. Bà Ha và ông Go là nhân chứng cho ba cô-In Woo cũng quen bà Ha. kẻ sát nhân 15 năm trước Seo Dong Gun kêu oan và chết trong tù, có một đứa con sống ở Mĩ. SEO In Woo là luật sư từ Mĩ về. Như thể chưa đủ, Hye Ri nhận được một tập hồ sơ từ một random trợ lí phim trường thám tử cho biết là Seo In Woo chính là con của Seo Dong Gun (surprise! ha!)

Không hổ danh là Mr. Stalker, In Woo như đã đợi sẵn 3703850 năm trước, lù lù xuất hiện sau lưng Hye Ri. HẾT TẬP 12.

NHẬN XÉT NHANH

1. Có nhiều cách để thể hiện sự trưởng thành hay thay đổi trong tính cách của nhân vật trong phim Hàn, được ưa chuộng nhất là …thay đổi kiểu tóc. Có những lúc là thay đổi for the better:

Trước                                                                                   Sau

Ok, có lẽ sau nhìn không khác trước cho lắm nhưng ít ra thì lũ chim cũng đã bỏ tổ về phương Nam tránh rét. You get the idea!

Nhưng nhiều khi thay đổi kiểu tóc là for the worst:

Trước                                                                                   Sau

Ảnh trước những nếp trên tóc anh luật sư Kang Ha vẫn còn có thể dùng head&shoulder để trị được, nhưng ảnh sau thì…bàn ủi Philips cũng phải chào thua bwahhhhhhhh

Và tất nhiên, nói về chủ đề tóc trong một bài về Prosecutor Princess, ta có:

Trước                                                                                   Sau

Trước: meh

Sau: meh

Tiny: Han Jung Su hot là ở những…chỗ khác. Không để ý gương mặt.

Trước                                                                                    Sau

Trước: luv

Sau: luv

Tiny-the fangirl: khi yêu thì quả ấu cũng tròn

Tiny-the critic: hmm tóc hợp với tâm lý nhân vật: trông In Woo “trần trụi” hơn, cứng rắn nhưng cùng lúc dễ bị tổn thương hơn…hmmm

Trước                                                                                   Sau

Trước: it’s a joke

Sau: Luv

Thật ra kiểu tóc là một, ngoài ra thì đạo diễn phim còn dùng những cách tinh tế và đơn giản hơn. Ví dụ như cách Hye Ri về nhà và săm soi căn nhà quen thuộc của mình như thể mới đến lần đầu tiên. Tiny thích chi tiết này cũng như chi tiết Hye Ri tới thăm và săm soi nhà In Woo ở tập 11. Nhân vật Hye Ri có nhân sinh quan sống mới nên mọi thứ quen thuộc đều trở nên lạ lẫm. Chỉ một chi tiết nhỏ và không lời cũng đủ để thể hiện sự trưởng thành/thay đổi trong Hye Ri.

2. Lần xem thứ 2 này để viết recaps, không hiểu sao Tiny có cảm giác muốn đánh đồng PP với…Tokyo Dogs. Tất nhiên so về kịch bản và diễn xuất thì oan cho Prosecutor Princess nhưng cái nửa nạc nửa mỡ của vụ án mạng trả thù thì làm liên tưởng tới Tokyo Dogs. Bạn không thể mong đợi một bộ phim với tựa là Prosecutor Princess! (for god’s sake) trở thành một bộ phim dark và phức tạp như The Devil hay Sora Kara. Điều đó không thể phủ nhận. Vừa là một bộ phim tình cảm hài, vừa là phim trả thù+hình sự, Tiny phải đồng ý với Ohanami là vụ án 10 phần thì 9 phần là làm nền cho câu chuyện tình cảm….sigh…

Minh chứng cho sự nửa nạc nửa mỡ: Tiny không hiểu lắm về chi tiết vợ Go Man Chul tình cờ phát hiện chồng ngoại tình và tình cờ tới tìm Hye Ri->do đó Hye Ri tình cờ phát hiện Go Man Chul làm chứng giả cho ba mình. Chẳng phải toàn bộ mọi thứ là do In Woo sắp đặt sao? Tại sao lại có chuyện Hye Ri tình cờ nhận ra ở đây. Nếu Hye Ri không TÌNH CỜ nhận ra thì In Woo sẽ làm sao để Hye Ri phát hiện ra. Xin mọi người giải thích giùm, nhiều khi Tiny xem thiếu chi tiết gì đó?

3. Thế nhưng sự lơ tơ mơ nhử mồi nhiều mà chẳng có bao nhiêu của vụ án không làm lu mờ những cảm xúc chân thật mà nhân vật cũng như diễn viên trình bày. Khúc ông Ma ngồi nói chuyện với con là một khúc làm Tiny mắt cay cay. Khúc In Woo quay về nhà chỉ để ở gần xung quanh Hye Ri là khúc làm tim Tiny ngừng đập một nhịp (di chứng cheeseball Road No. 1, sorry sorry!). Dù là tình cha con hay tình trai gái, người xem như Tiny có thể cảm thông, liên hệ và CARE cho nhân vật. Làm cho người xem quan tâm theo dõi, đấy chẳng phải là mục tiêu tối cao nhất của một bộ phim?

9 thoughts on “Prosecutor Princess tập 12

Add yours

 1. thankyou very very much to tiny-sunbae. Qsmile cực iu cái lý do mà tiny viết tiếp tập 12 này và……….cả cái ôm của tiny nữa(he he). Ở tập 12 này các tình huống khá rắc rối làm Qsmile đọc lướt qua thì khó mà hiểu được(may mà có xem qua phim 1 tí tị). Mặc dù cái kịch bản phim hơi lơ tơ mơ(khó hiểu đôi chỗ) nhưng Q vẩn thích cái môtíp của phim, rất Hàn Quốc, rất ấn tượng………. Cảm ơn Tiny-sunbae lần nữa nha để chờ đón tập 13 của PP

  1. Hey Qsmile, cám ơn bạn đã theo dõi và động viên Tiny nhe. Vốn trước nay là một lowly drama fan mà bạn gọi là Tiny-sunbae làm mình phồng mũi mất.

   Trong ba từ “rất Hàn Quốc” Qsmile đã diễn tả hết được cả bộ phim này rồi. Vâng Tiny chê thì chê mà mê thì vẫn cứ mê vì cái chất Hàn ấy đấy. Qsmile đang xem phim ở đâu? Tập 13 trở đi còn hứa hẹn nhiều màn hấp dẫn lắm hehe.

   Welcome Qsmile tới blog nhé! Bạn cứ tung tăng thoải mái như ở nhà, đừng khách sáo và mong gặp lại bạn soon^^

 2. Hoan hô Tiny đã trở lại với Prosecutor Princess ^^

  He he, đọc mấy cái nhận xét của Tiny mà buồn cười quá, nhất là về cái kiểu tóc ấy.
  Kiểu tóc mới của In-woo giờ nhìn cũng quen mắt hơn và đồng ý với em là nó hợp với tâm lý nhân vật, nhưng đúng thật là nhìn vừa trần trụi vừa tàn nhẫn. Thú thực là mỗi lần chiếu cận mặt In-woo trong kiểu tóc mới này chị cứ cảm thấy uneasy thế nào ấy.

  Rất thích câu nhận xét rằng Hye-ri có nhân sinh quan sống mới nên mọi thứ quen thuộc đều trở nên lạ lẫm. Nhận xét chính xác.

  Cảnh Hye-ri và chiếc áo của In-woo làm chị liên hệ đến cảnh Mi-rae và áo của Jo Guk trong City Hall hơn ^~^ Broken backmoutain xa quá 🙂

  LOL cái vụ điều tra nửa nạc nửa mỡ của PP, lại còn so sánh với Tokyo Dogs, ha ha. Nhưng chị ko care chuyện đấy, vì thực ra tiêu chí của phim này là romance comedy nên cũng ko hề trông đợi một cái gì dark hoặc serious mà chỉ cần chú ý vào tâm lý nhân vật thôi. Ohanami chắc khó chịu với cái sự nửa vời này vì bạn ấy muốn cái gì cũng rõ ràng mừ.
  Nửa nạc nửa mỡ phải nói đến Bad Guy kìa. Tự gắn cho mình cái mác trả thù, dark, thrilling gì gì đấy mà điều tra thì trình độ vỡ lòng 🙂

  Đợi recap tập tiếp theo của em. Giờ chị phải trốn thôi không có Irina nó vào đây đòi bài còn lại của chị mất ^^

 3. Hic, ở comment trên Gk víết sai chính tả tên phim Brokeback Mountain nha mấy bạn, quê xệ, ko đọc lại bài trước khi post gì hết á 🙂

 4. Em không phải cười vì chị viết nhầm đâu nhưng khi đọc Broken Backmountain em cười muốn té ghế. Brilliant title! Brokeback mountain khá chán vì là tên địa danh, nhưng Broken backmountain nghe “Korean,” a.k.a hơi sên sến hơn, hơn lại có cái pun chơi chữ trong đó ROFL!!!! Luv luv luv! Em xin lỗi chị vì đã cười, nhưng Lovely mistake em không sửa đâu chị Ginko nhé:)

  Ah! Chiếc áo của Mi Rae và Jo Gook!!!Em đã không nghĩ tới chi tiết này! Đúng là phim Hàn có khác, tôn sùng chủ nghĩa sustainability dễ sợ nên recycle miệt mài.

  Em cũng thế, ko care vụ điều tra chị à. Cảm xúc chân thực, diễn viên diễn hết mình thế thì tình huống giả cũng không hề gì!

  Trên post có viết ” Bạn không thể mong đợi một bộ phim với tựa (ỏng ẹo) là Prosecutor Princess! (for god’s sake) trở thành một bộ phim dark và phức tạp như The Devil hay Sora Kara,” nhưng bây giờ em nghĩ lại “A mIllion Stars Falling from the Sky” cái tựa cũng nghe tình cảm ủy mị dễ sợ luôn đó chứ. Cứ tưởng melodrama ko, ai dè! Ngược lại, “STairway to Heaven,” mới nghe cái tựa sẽ tưởng là phim ma, hay phim xã hội đen (đánh nhau->lên thiên đường), ai dè…LOL

  Bad Guy nhiều người chê là nửa nạc nửa mỡ nhưng em không quan tâm tới the Bad Guy (Kim Nam Gil) mà
  chỉ quan tâm the bad guy (Kim Jae Wook) nên không bị ảnh hưởng nhiều. Cốt chuyện xoay quanh bad guy bớt màu mè hơn chuyện của BAD GUY.

 5. Có tên mình trong bài nửa cà! hehe

  Ohanami thấy kịch bản tung hỏa mù tá lả về vấn đề trả thù mà chẳng giải quyết nên cảm giác bị phỉnh, mà Ohanami ghét bị phỉnh lắm, thật sự do được báo trước là mấy vụ án ”không nên hồn hám” (s: Phanthoan) nên cười phỉnh mà xem không chú ý đến mấy tình tiết đó chứ không được báo trước thì…. Hihi

  Tinysun viết rất duyên nha. Bad Guy thì khỏi chê nữa vì mấy vấn đề xử lý tệ quá trời tệ, trình vỡ lòng còn mắc lỗi nữa. Hic, bad guy của KNG đúng là bad, vậy mà đến tập 11 mới dần bị phát hiện, mắc phải những lỗi sơ đẳng với những vật bất ly thân nữa.

  Sự ôm đồm luôn là khuyết điểm của phim Hàn. Nhưng mà mảng tình cảm thì PP làm tốt, lãng mạn và câu nước mắt tốt. Hehe

 6. Chị Ginko trốn ở đâu thì ko chốn, lại trốn ở nhà tiny mà lại còn ở PP nữa thì đúng là bằng thừa rồi chị ạ. Em góp phần lớn vào stats của blog chị với tiny và ohanami đó, ngày nào cũng lượn vào mà hehe.

  Cái kiểu đầu của MHR lúc đầu đó công nhận là khó chịu thật, làm KSY già đi bao nhiêu.

  Giọng văn của tiny nghe rất sảng khoái, chị rất thích ^^

 7. Hôm nay mới vào thăm nhà Tiny được. Do lịch học thêm dày đặc , hàng đống bài tập phải giải quyết. Chậc chậc!!! Nhớ Tiny quá đành phải gác việc ” mài dùi kinh sử ” lại để vào thăm Tiny. Hôn Tiny cái nào(cho đỡ nhớ, he he).À mà dạo này Tiny bỏ quên PP rồi thì phải, chờ mãi không thấy tập 13 đâu cả …hic hic. Qsmile không được “sành ” về các phim Hàn dạo này lắm(vì freetime ít quá) nên “nghe” các sunbae nói chuyện mà ù ù cạc cạc như vịt nghe sấm, chả hiểu gì cả nả.Quê thât.!!!

  1. Hey Qsmile, welcome back nhé!
   Cám ơn Qsmile vì đã bỏ công tác dùi mài kinh sử để ghé thăm. Qsmile đã xem xong bộ PP chưa?
   Dạo này Tiny đúng là bỏ quên PP, vì quá nhiều phim chờ xem/review/recap. Nhưng một phần là vì Tiny sẽ viết recap tập 13-14 chung một bài, nên bài dài hơn và cũng phải tìm cách tóm tắt cho súc tích nên tốn thời gian hơn. Chắc cuối tuần này hay đầu tuần sau sẽ có. Thời gian chở đợi mời Q-smile đọc tin hay xem music video Tiny làm trên blog đỡ nhé!!!!
   besos (kisses)
   tiny

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: