5 phút youtube của tuần

Tuần này có 3 clips trên youtube làm Tiny mỗi lần xem mỗi lần mỉm cười.

  • Đầu tiên là cho những fan của Prosecutor Princess Shining Inheritence. Biết là 2 phim này có phong cách na ná nhau vì có cùng đạo diễn, nhưng khi Charisnova đặt những cảnh tương tự của 2 phim vào trong MV ngắn này thì… Surprise! Sự tương đồng trong cách quay từ sau lưng, cận mặt, nhân vật uống soju vv chắc sẽ làm nhiều fan giật mình:

Climbing the Wall Collab (Credit: Charisnova@youtube)

(Charis đã disable chức năng embed vì có người ăn cắp video, mời bạn ghé vào đường link trên vid để xem)

  • Clip thứ hai là một màn biểu diễn mở đầu cho show truyền hình Strong Heart. Nhìn những trái tim bay ra từ…trái tim của 5 anh chàng hosts, và gương mặt của Lee Seung Gi, làm sao bạn không mỉm cười. This totally makes my day:

Strong Heart Opening (Credit: jaewja38@youtube)

  • Và món kẹo J-pop của tuần này là một fan-made trailer có tựa là Matsumoto Jun Must Die, parody của phim Romeo Must Die (2000) do Lí Liên Kiệt đóng. Trong bộ phim tưởng tượng này MatsuJun, Yamapi và Oguri Shun cùng thủ vai chính.  Thú thật là Tiny muốn xem MatsuJun đóng trong phim-fanfic này còn hơn là trong cái phim sex stripper tâm lý hình sự gì gì đấy mới ra. (Và Shun@02 = luv. The guy is appealing no matter what he is in)

Matsumoto Jun Must Die (Credit: Msanime4ever@youtube)

Và cuối cùng là quảng cáo. Hehe. Một clip 10 giây Tiny làm cho dự án Collab (MV hợp tác/nhiều-người-làm) của LacieHumanSacrice@youtube. Phim là Đảo Tamra. Khi nào MV hoàn chỉnh được đăng sẽ update trên blog: