Tổng hợp tin tức 28/07/2010

1. Nhớ post này?

Đây là phiên bản teaser thứ 2 của phim My Girlfriend is A Gumiho. Teaser này cartoon tưng tửng gấp hai lần cái trước:

(cr: leeseunggiworld01)

Một mặt, cảnh Lee Seung Gi trong chiếc áo Super Man và run cầm cập làm Tiny không thể nhịn cười. Mặt khác, những đoạn hoạt hình khá nghiệp dư và lapstick, làm liên tưởng tới Hong Gil Dong nhiều hơn là You’re Beautiful hay Delightful Girl Chun Hyang.

Nhưng You’re Beautiful cũng có một cái poster đầu tiên nhìn khá là củ chuối đấy thôi. Hope is still in the air!

2.

Ban nhạc ajumma trong bộ phim I’m Legend (hi vọng không ai nhầm với I’m Legend của Will Smith) sắp tới cũng PR bằng cách biểu diễn live tại một liên hoan nhạc gần đây. Đây là một số ảnh và video.

3. My dream came true…and then got crushed:

Diễn viên yêu thích của Tiny là Jang Seo Hee (OB/GYN Doctors) sẽ tham gia vào một bộ phim điện ảnh tựa đề là The Secret of Things. Đóng cặp với cô là Jung Suk-Won (Creating Destiny). Hiện nay chỉ có 1 nguồn đưa tin nên Tiny cần nghe ngóng thêm. Nghe đâu câu chuyện là về…một chàng trai trẻ và giàu có yêu một phụ nữ lớn tuổi. Wowwwwwww! It’s sooooo SECRET!!!

5.

Ảnh của hai cha con bạn học trên là từ bộ phim sắp tới Playful Kiss (Ngây Thơ), chuyển thể từ phim Nhật và do Kim Hyung Joong và Jung So Min đóng vai chính. Jung So Min nhìn cực dễ thương. Xem thêm ảnh của các diễn viên phụ ở đây.

6. Nếu như bạn đã đọc tin sét đánh là Rain mới bị phát hiện nói dối…2cm về chiều cao của mình trên dramabeans thì đây là một chút thông tin cập nhật. Mọi việc xuất phát từ tấm ảnh này đây:

Số là một paparazi chụp được hình Rain xui xẻo đứng cạnh Lee Jung Jin (9 ends 2 outs) và nhìn thấp hơn. Vì Lee jung Jin cao 185 nên không thể nào Rain cũng cao 185, yeah? Thiết nghĩ nếu ai cũng quan tâm chụp hình theo dõi nhiệt độ của trái đất như…chiều cao của anh Bi nhà ta thì mấy con chim cánh cụt và gấu Bắc Cực đỡ biết mấy…

7.

Tinys-h-un thề là mình đăng ảnh của anh Shun ở đây vì lí do chính đáng, hehe: Shun có mặt tại Puchon International Fantastic Film Festival (tên cái liên hoan này khiêm tốn thật!) để giới thiệu bộ phim do mình làm đạo diễn Surely Someday. Tại đây anh gặp và giao lưu với Kim Hyun Joong lần đầu tiên. Ý nghĩa? Boys Before Flowers Hanazawa Rui Nhật gặp gỡ Hanazawa Rui Hàn! Tấm ảnh trên làm Tiny nhớ ơi là nhớ HanaDan *fond tears*

(Chắc chắn bạn sẽ được đọc về phim Surely Someday trên blog này. Vì Shun=luv)

8. Và cũng trong tâm trạng bồi hồi, xin kết bài điểm tin này với bản xếp hạng TOP 10 họa sĩ Manga Nhật từ trước đến nay (những người đóng góp to lớn cho lịch sử Manga) trên bản xếp hạng Oricon:

1. Tezuka Osamu – Jungle Taitei Leo (Jungle emperor Leo), Tetsuwan ATOM (Astro Boy)

2. Toriyama Akira – Dr. Slump, Dragon Ball (yay!)

3. Fujiko F Fujio – Pa-man, Doraemon (yay!)

4. Oda Eiichiro – ONE PIECE

5. Inoue Takehiko – Slam Dunk, Vagabond (yay!)

6. Mizuki Shigeru – Ge ge ge no Kitaro, Yamato

7. Akatsuka Fujio – Tensai Bakabon, Himitsu no Akko-chan

8. Hasegawa Machiko – Sazae-san

9. Miyazaki Hayao (as a author of manga) – Kaze no tani no Nausicaa (Nausicaa of the Valley of the Wind)

10. Akimoto Osamu – Kochira Katsushika-ku kamearikouen mae hashutsujo

10. Urasawa Naoki – Yawara!, Nijusseiki Shonen (20th century boys)

Nguồn: koreandiorama, kaedejun, dramafever, K-bites, tokyohive