Giới thiệu fansite Việt của Lee Seung-gi

Mọi người đã ngán tận cổ loạt thông tin liên quan tới Gumiho trên blog này? Nếu có thì Tiny xin tạ lỗi, vì đây chỉ là khởi đầu cho một loạt spam không bờ bến hehehe.

Với hai tập đầu tiên khá nổi bật, My Girlfriend is a Gumiho đang thu hút được rất nhiều sự chú ý. Theo dramabeans thì đợt phát sóng lại cuối tuần đã có tỉ suất người xem là 16.1%, vượt tỉ suất phát sóng chính thức và là một con số rất ấn tượng so với nhiều phim khác. Tâm điểm của Gumiho buzz lần này tất nhiên phải nói tới cặp đôi chính Shin Min-ah Lee Seung-gi.

Cho tất cả các Lee Seung-gi fangirls, và người yêu, kẻ ghét phim Gumiho, và cả những ai không quan tâm, đây là địa chỉ tới fansite bằng tiếng Việt của Lee Seung-gi:

->>>www.airenvn.co.nr<<<-

Fansite này được thành lập hơn tháng nay bởi một số fan rất nhiệt tình của Seung Gi. Hi vọng mọi người dành chút thời gian tới ủng hộ các bạn ấy.

Nếu bạn đang tự hỏi “Who the “heo” (dang) is Lee Seung Gi?” thì đây là câu giải thích:

Song: Popular by the Veronicas; Smile Boy by Lee Seung Gi and Kim Yu Na

Video credits:
Lee Seung-gi world: http://leeseunggiworld.wordpress.com/
360kpop: http://360kpop.wordpress.com/
Best of Asian: http://www.youtube.com/user/BESTofASIAN
And all the fans who took the time to upload Lee Seung Gi CFs and other shows on youtube. I downloaded so many of them that I lost track of their origins. I owe you a thank you regardless.

Thành thật cám ơn Ginko, Ohanami, Irina, and ha.art unnie  đã cho Tiny feedbacks và comments trong thời gian thực hiện MV này. (@Chị Ginko: em đã bỏ hình của Shin Mi-ah ra theo góp ý của chị, nhưng sau khi xem Gumiho thì quyết định để trở lại. Nghĩ là thôi kệ PR cho Gumiho luôn, với lại Shin Min-ah quá xinh và cute em không cưỡng được:)