Một tuần qua ảnh

Lọat bài “Một tuần qua ảnh” chính thức được khởi động lại. Tuần qua nhiều sự kiện và tin tức: hit có miss có, xin mở đầu bằng tấm hình này:

1. Jang Guen Suk tại buổi chiếu ra mắt phim Cyrano Dating Agency (Park Shin Hye, Uhm Tae Woong). Đúng là chỉ có Jang Guen Suk mới có thể mặc chiếc áo của chị và mang khăn choàng của…bà ngoại  giữa trời hè oi bức mà vẫn nhìn xinh xắn như thế! Xem thêm hình của các sao khác ở đây.

2. Park Shi Hoo nâng cấp từ “Công chúa” lên “Nữ Hòang.” Sau bộ phim Prosecutor Princess khá thành công, anh Park đã chính thức nhận lời tham gia bộ phim Queen of Reversals. Dựa vào bộ phim ăn khách năm ngóai Queen of Housewives, Queen of Reversals cũng sẽ xoay quanh cuộc sống hôn nhân của những cặp vợ chồng~30. Đóng cùng Park Shi Hoo sẽ là Kim Nam Joo.

[Chú ý nguy hiểm sức khỏe]

Và sau đây là một số ảnh của Park Shi Hoo sexy-danced tại một fan-meeting:

Thêm nhiều ảnh ở đây

3. Cuối tuần rồi người yêu trong mộng của Tiny là Jung Il Woong đã tổ chức sinh nhật lần thứ 23 của mình. Khách bất ngờ của anh chàng là Kim Bum!!!!!! và Lee Min Ho. Cả 3 là bạn thân (real life F3!) Jung Il Woo và Kim Bum đã từng đóng chung trong sitcom Unstoppable High kick (bạn nào ở Mĩ/Canada thì có thể xem ở dramafever.com) và năm ngóai Kim Bum và Lee Min Ho đóng chung trong  Boys Before Flowers.

4. Jung Soo Min dùng hình ảnh ngây thơ đáng yêu của mình trong Playful Kiss để chụp một lọat ảnh có concept là “minimalist” tạp chí High Cut. Khá cute. Thêm ảnh ở đây.