Sungkyunkwan Fanfic Marathon-Cần giúp!

Và cơn sốt Sungkyunkwan tiếp tục lên cao.

1. Hiện Tiny đang tổ chức một trò chơi MARATHON viết fanfic cho Sungkyunkwan và kêu gọi sự tham gia của mọi người:

Tiny đã có mở đầu cho câu chuyện hư cấu như thế này:

Đây là link download nếu không xem được

Nội dung PHẦN 1:

Triều Tiên-Thời Josun-Triều vua Jeongjo (1752-1800)

Triều Tiên từng là một vùng đất thanh bình với những tư tưởng hết sức tiến bộ. Phụ nữ được đi học và được đối xử bình đẳng như nam giới. Kiến thức và đường học vấn được mọi người coi trọng. Mọi người một lòng trung thành với Vua, không có bè đảng chính trị xâu xé đất nước. Tuy nhiên, đó là trước khi Lão Luận lật đổ ngai vàng và lên nắm quyền. Cả nước rơi vào một thời kì đen tối. Để giữ vững quyền lực, Lão Luận thực hiện chính sách ngu dân: nho sĩ bị mưu sát, sách bị đốt hết, trường học bị đóng cửa, không ai được đi học hay đọc sách, đặc biệt là phụ nữ.

Sungkyunkwan là trường duy nhất vẫn còn mở cửa. Nhưng, dưới sự nắm quyền của Chưởng Nghị Ha In-soo, Sungkyunkwan bị biến thành một môn phái thờ Tà Đạo chứ không còn là nơi để học kiến thức nữa.  Kim Yoon-hee là nho sinh nữ duy nhất còn ở lại Sungkyunkwan. Cô giả trang làm con trai để không bị bắt giam. Yoon-hee rất bất bình trước chính sách đàn áp nho sĩ của In-soo và quyết định đi tìm Lee Sun-joon và Moon Jae-shin nhờ giúp đỡ. Sun Joon và Jae-shin từng là bạn thân của anh trai Yoon-hee, nhưng từ khi anh trai Yoon-hee chết (trong cuộc biến động chính trị), Sung Joon và Jae-shin rời bỏ Sungkyunkwan để sống ẩn dật. Sun-joon là thợ vẽ tranh o.O còn Jae-shin là hiệp sĩ áo đen bí ẩn(như Iljimae). Nhưng cả hai đều ngán ngẫm và không muốn quay lại chốn binh trường.

MV trên bắt đầu khi Yoon-hee lên đường tìm và thuyết phục Sun-joon và Jae-shin giúp mình. Mục tiêu của cô là cứu giữ những quyển sách lịch sử quý báu đang bị Lão Luận lùng sục đốt bỏ.

Trong khi Yoon-hee đang chờ câu trả lời của Sun-joon và Jae-shin thì In-soo bắt được cô. Tính mạng của cô đang bị đe dọa…HẾT

(Câu chuyện và MV lấy cảm hứng từ tiểu thuyết viễn tưởng A Canticle for Leibowitz của Walter Miller, Jr. Bài hát là The Mass của nhóm Era)

————————————————————-
-Câu chuyện trên kết thúc bỏ lửng và vì thế Tiny XIN MỜI tất cả những bạn có ý tưởng sáng tạo viết tiếp các phần sau . Nội dung là gì cũng được, miễn là hợp lý. Có hai cách tham gia:

-Bạn có thể làm 1 câu chuyện theo dạng music video (như Tiny làm) và đăng video response cho video này trên youtube.
-Bạn có thể cho Tiny ý tưởng/câu chuyện cho phần sau bằng cách reply bên dưới và Tiny sẽ cố làm video theo ý tưởng của bạn. Câu chuyện của bạn cũng nên được bỏ lửng-để người khác có thể tiếp tục viết tiếp. Do đó trò chơi này mới gọi là fanfic MARATHON! (Ý tưởng: Ngựa và Mọt thành 1 cặp/Ngựa và Nữ Lâm thành 1 cặp?)

Đây chỉ là một trò chơi cho vui và cơ hội để cho trí tưởn tượng của chúng ta bay bổng cùng các nhân vật một tí. Mong mọi người ủng hộ. Reply bài viết này nếu bạn muốn tham gia!

———————————————————-

PHẦN 2-viết bởi bạn LucPhanQuan@krfilm.net


YH:Yoon Hee  .SJ:Sung Joon  .SJ:Jae Shin
Sau khi nghe tin YH bị trưởng nghị bắt giữ,SJ và JS mặc dù không ưa nhau nhưng vẫn cùng lên kế hoạch giải cứu YH khỏi tay trưởng nghị In Soo.Đợi đến khi trời tối hẳn thì 2 chàng bắt đầu hành động,JS cải trang sát thủ nhằm đánh lam hướng quan quân đang canh giữ YH,một mặt khác SJ xông vào cứu YH ra và chạy trốn vào rừng.Mặc dù đã được JS đánh lạc hướng quan quân nhưng YH và SJ vẫn bị binh lính truy đuổi ráo riết ,SJ bèn ôm chặt YH và nấp dưới 1 tảng đá lớn nên quan quân đã không phát hiện ra được họ và cũng từ giây phút ấy hai người họ đã có chút rung đông nơi con tim.
Ngày hôm sau,SJ quyết định quay về Sungkyunkwan để giúp YH thay đổi nơi này.Đến tối,khi các nho sinh về phòng thì YH mới nhận ra SJ đã về SKK và lại còn là bạn ngủ chung phòng.Lúc YH và SJ chuẩn bị ngủ thì JS xông vào…….

———————————————————-

Mời mọi người viết tiếp PHẦN 3

2. AND….I NEED YOUR HELP!!!!!

Khi Sungkyunkwan kết thúc Tiny dự định sẽ tung ra một MV dài và epic để thu tóm lại hết những khoảng khắc đáng nhớ của phim. Hiện Tiny có một số bài hát và ý tưởng, nhưng không biết nên chọn cái nào. Do đó xin để cái Poll ở đây thăm dò ý kiến của các fans. Danh sách bài hát gồm:

Lựa chọn 1. My Skin của Natalie Merchant. Chủ đề MV: Câu chuyện của Yoon-hee ở Sungkyunkwan (chủ yếu xoay quanh Sun-joon/Yoon-hee/Jae-shin)

.

Lựa chọn 2. Strange and Beautiful của Aqualung. Chủ đề: Love Triangle của bộ ba Ngựa-Mối-Mọt (chủ yếu xoay quanh Ngựa)

.

Lựa chọn 3. For Good-bài hát trong vở nhạc kịch Wicked (nghe từ 0:50). Chủ đề: tình bạn

.

Lựa chọn 4. Umbrella của Rihanna. Chủ đề: tình bạn

.

Bình chọn xin để lại comment. Nếu bạn có bài hát khác muốn giới thiệu thì lại càng tốt.