The “Yoo Ah In” special series EXTRA BONUS

 

1crazynyt@soompi

 

 

*hic*Woahhhhhhhhh 2 bài về Yoo Ah In trong 1 ngày! Không khéo blog này chuyển từ blog phim Hàn thành blog Yoo Ah In cũng nên. Sau khi thổn thức vượt qua tập 13 của Sungkyunkwan Scandal, Tiny rút ra được 2 định luật:

Định luật 1: Nếu XY nhận ra XXY là XX và nói cho XXY biết ngay từ đầu, thì XY sẽ thành với XXY! Nếu XY nhận ra XXY là XX nhưng âm thầm đi theo bảo vệ! Doomed! Doomed! Doomed! Sai lầm lớn!!!!! Thời đại của hiệp sĩ áo trắng đã qua kể từ You’re Beautiful rồi.

Định luật 2: Như tiến sĩ Jung đã nói, những người đi tìm sẽ thấy, hỏi sẽ có câu trả lời.

->Áp dụng: Sau hơn 1 giờ đào bới Youtube, TINY ĐÃ TÌM THẤY CÁI NÀY:

[CẬP NHẬT]-Clip này chắc sẽ làm cho một fangirl nào đó đang thoi thóp hồi sức lại:

Jang Guen Suk và Yoo Ah In đóng trong cùng một quảng cáo! Không biết sản phẩm gì nhưng nếu fangirl đây có ở Hàn sẽ chạy đi mua ngay!

VÀ:

Lee Min Ho, Go Ah Ra và YOO AH IN trong phim Sharp 2 (KBS, 2005)! Theo dramawiki thì Yoo Ah In chỉ tham gia phim Sharp 1 thôi,  đoạn trong Sharp 2 này chắc là cameo. (Nhờ bạn Lee Min Hoo quá nổi tiếng mà phim Sharp 2 đã được Vietsub, tựa là Ngưỡng Cửa Cuộc Đời)

MORE:

VÀ CÁI NÀY:

Diễn viên Ahn Nae Sang, người đóng vai tiến sĩ Jung hóa ra cũng đã từng đóng phim chung với Yoo Ah In, lol.

*hic*Trong thời gian còn lại của Sungkyunkwan Scandal, *hic*Tiny chính thức tuyên bố blog này sẽ là thiên đường của Yoo Ah In, nơi chuyên an ủi trái tim thổn thức của fangirls*hic*.  Ai có second lead syndrome hay nhiễm vi-rút Ngựa Điên, nặng  nhẹ gì cũng xin welcome!*hic*

Cr: slee@http://lavenderflowers.wordpress.com