Song Joong Ki “Triple” cuts! MUST-SEE!!!!

SONG JOONG KI IS ADORABLE WHEN HE PLAYS ADORABLE CHARACTER!!!!!!!!!!!!!

Các bạn còn nhớ Tiny đã nhắc tới Triple của Soong Joong Ki trong bài điểm phim/fangirl này? Cho những bạn không có điều kiện down phim hoặc không có thời gian xem hết (vì Song Joong Ki),  một fan đã làm một loạt videos sử dụng hầu hết những cảnh cắt của Song Joong Ki trong Triple. Độc đáo hơn, fan này tạo ra một câu chuyện có nội dung bài bản từ những cảnh cắt trên, xem rất thú vị.

Triple là phim mà Tiny phát hiện ra Song Joong Ki. Nhân vật của Song Joong Ki là điểm sáng của phim, cung cấp vô vàng những trường đoạn “awwwww” cho fangirls. Những tập sau nhiều mâu thuẫn angsty hơn nên bạn cũng sẽ được xem Song Joong Ki diễn nghiêm túc. Nói chung trọn gói.

Credits: chouxpastryheart2 (nếu được xin mời mọi người subscribe Youtube của bạn fan cực kì tài năng này)

Đây là teaser giới thiệu cho fan-made series “Say Hello, Goodbye” nói trên, rất là pro. Clip Joong Ki đứng khóc trên phố (hình như) lấy từ một Music Video.

Xem phần 1 ở đây(phần 1 giới thiệu nữ chính là Haru, cảnh trích từ một phim khác mà Min Hyo Rin đóng)

Say Hello, Goodbye, Phần 2 Song Joong Ki bắt đầu xuất hiện và làm quen với Haru. Cảnh hầu như cắt từ Triple. Trong Triple thì nhân vật của Song Joong Ki là đương kim vô địch trượt băng được rất nhiều fangirls theo đuổi, cực chảnh, nhưng lại bị tiếng sét ái tình đáng gục trước Haru. Từ đó cứ lẽo đẽo đi theo làm phiền cô.

Phần 3. Lại thêm những cảnh làm Tiny té xỉu:

Phần 4. Một số cảnh như cảnh Joong Ki đi xem mắt là cắt từ phim OB/GYN Doctor. Và khúc đeo bám Haru tới tận nhà, Tiny nhớ không nhầm thì nhân vật của Joong Ki bị các anh của Haru bắt gặp và đem vào hỏi cung lol.

Nếu có bất cứ cảnh nào bạn cần dịch hay muốn biết thêm thì cứ để lại comment bên dưới.