Tổng hợp tin tức

Hello! Tiny’s back!

Báo cáo với mọi người là tuần này Tiny mất dạng trên blog, không post bài mới cũng như trả lời comment là vì đang thực hiện một phi vụ fangirl: xây bệnh viện cho các fans của  Yoo Ah In (và anh Ngựa). Hơn nữa đợt phim Hàn lần này quá tuyệt vời. Thời gian xem còn không đủ huống gì thời gian viết. Sau đây là một số cập nhật cụ thể:

  • Yoo Ah In Preventorium, bệnh viện chuyên trị các hội chứng có liên quan virut Ngựa Điên/Moony/ Ah In mà Tiny và một số bạn khác bên soompi đang xây, nay đã mở cửa đón khách:

(click vào ảnh để tới trang này)

  • Các phim hiện Tiny đang xem:

Sungkyunkwan Scandal (tới tập 18): mới lướt sơ, bỏ qua các cảnh của anh Ngựa. Chờ phim chiếu xong sẽ xem một lèo cho đỡ khổ.

Dr. Champ (ep.6): luv

Joseon X-files (ep.2): hồi hộp gây cấn, đúng dịp Halloween. luv

Flames of Ambition (ep. 2): diễn xuất cực đỉnh +câu chuyện makjang đầy éo le kịch tính=luv

Strongest Chil-woo (20): đã xem xong vì Yoo Ah In. Cơn sốt Ngựa Điên đã giảm nhưng lại mắc phải cơn sốt Heuk San. RNA của hai con virut này nhập lại không biết hậu quả sẽ ra sao ta? Tới giờ hồn vía của Tiny vẫn còn bay lượn lờ trên không. Chờ hồn nhập lại xác sẽ viết một bài review về phim này.

Runaway Plan B (ep. 2): ok, không thích nhưng vẫn bị cốt chuyện lôi đi. Đang tò mò không biết tập 3 sẽ ra sao~Lee Jung Jin=hotness

Daemul/Big Fish: chưa xem nhưng chắc chắn phải xem vì Go Hyung Jung. (Và một bí mật đầy tội lỗi là Tiny ĐÃ từng bấn loạn Kwon Sang Woo O.o)

The Man Who Can’t Get Married (ep. 2): tập 1 khá thú vị nhưng tập 2 diễn xuất của các nhân vật nhạt. Nhưng chắc chắn bạn sẽ nghe Tiny lải nhải về TMWCGM dài dài trên blog này. Chắc chắn^^

  • Oh Man Seok nhận lời tham gia phim What’s Up? Trước là DaesungIm Joo-hwan, và Im Joo-eun, nay lại tới Oh Man Seok! *Tiny chạy đi cầu trời cho mau tới đầu năm 2011* Mặc dù chỉ mới xem 1 phim duy nhất của Oh Man Seok là The Vineyard Man nhưng Tiny vô cùng yêu thích diễn viên này. Oh Man Seok có tài làm cho một anh chàng nhà quê thô kệch nhất trở thành quyến rũ đáng yêu nhất.
  • Cách đây mươi ngày, Uhm Jung-Hwa thông báo mình bị chẩn đoán với ung thư tuyến giáp. Hiện cô đang hoãn các hoạt động của mình để phẫu thuật và nghỉ dưỡng. Hi vọng việc phát hiện sớm + điều kiện y tế tốt sẽ giúp cô Uhm mau hồi phục.
  • Thú thiệt là tuần rồi tin duy nhất gây sự chú ý với Tiny chính là tin Uhm Jung-hwa bị bệnh ung thư trên (bệnh nghề nghiệp)…well,  để kết thúc bài updates khá uể oải này, mời mọi người thưởng thức:

Khái niệm của loạt ảnh này là “chiến binh phong trần” nhưng xem ra chỉ có Chun Jung Myung, Lee Sun GyunLee Jung Jin là chiến sĩ thôi, còn Jang Guen Suk là … nữ y tá đi theo phục vụ LOL. Cái áo trắng bên trong, nón, và quả đầu ấy! Không thể đoán người mặc là ai khác ngoài Diva Jang Geun Suk của chúng ta.