Và huyền thoại của BRAther Jang Geun Suk tiếp tục…

Chàng-diện-áo-yếm-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đấy và Người-đàn-ông-áo-ngực-không-thể gọi-tên. Không, đó không phải là hai tác phẩm mới nhất của hãng phim Phước Sang hợp tác với J.K. Rowling mà là hai hiện tượng mới trong làng giải trí Hàn! Sự kiện thứ nhất đã bị che lấp bởi một số cá nhân^^. Nhưng Ít nhất thì hiện tượng thứ hai đã được ghi chép cụ thể. Tuy chỉ mới bắt nguồn từ một sự kiện gần đây,  sự ảnh hưởng mạnh mẽ của nó đã khiến cho cộng đồng  bấn loạn phim Hàn quốc tế trụ sở tại dramabeans phải cộng thêm một từ mới vào từ điển phim Hàn:

BROssiere

Gốc của từ: brassiere-một loại đồ lót che, hỗ trợ, và nâng cao ngực (wikipedia)

Các nhà sử học đã ghi nhận Jang Geun Suk là người mẫu đầu tiên phát triển và giới thiệu loại thời trang này. Tên anh đã được ghi vào sách giáo khoa, sách kỉ lục Gueiness, và hiện một số nhà chức trách đang cân nhắc việc đề cử giải Nobel vì hòa bình cho Jang, vì những đóng góp to lớn của anh trong phong trào bình đẳng giới.

Ảnh của Jang trong một chương trình gần đây với BROssiere:

Tuy nhiên, Jang Geun Suk không phải là người đầu tiên nghĩ ra ý tưởng này. Từ cổ chí kim, ‘che’ phần trên của mình đã là một nhu cầu của đấng mày râu:

Ngày xưa

Ngày nay

(Credit từ hanopolis)

Hay nhu cầu ‘nâng đỡ’

Có lẽ mà vì thế mà Nhật bản là nước tiên phong đầu tiên trong việc phát triển nhãn hiệu thời trang này (Ý tưởng quà Valentine, các fans của Jang Geun Suk?)

seriously, 100% no joke

Một số đang tiến hành thí nghiệm lâm sàng loại y phục này trên thú:

Tất nhiên nếu thành công BROssiere có thể sẽ làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của nền giải trí phương Tây luôn. Ít ra thì ‘nghệ sĩ của thế hệ chúng ta’ Lady Gaga sẽ không còn là hàng độc nữa:

Các đấng mày râu ngoài kia đã sẵn sàng trước sự cạnh tranh này chưa? Trong lúc chờ đợi cơ hội soán ngôi Lady Gaga, Jang Geun Suk đã tranh thủ xuất hiện trong một loạt ảnh ‘leo núi’ của hiệu thời trang gì gì-không-có-kí-tự-đó-trên-bàn-phím, phủ kín từ đầu đến chân với trang điểm công lông công và VỚ DA HOA VĂN: