Tết Tân Mão và lời chúc đầu năm

của Tiny tới các tình yêu và tình…không yêu.

Chúc Kim Soo Hyun ăn ngoan chóng lớn cho các fangirls nhờ và sẽ nhanh có một vai phù hợp với tuổi của mình. I mean…Kim Soo Hyun lớn tuổi hơn Tiny và cộng thêm năm nay nữa Tiny cảm thấy mình đã già như gumiho đủ tuổi thành…người. Không lý do gì các bác đạo diễn cast Kim Soo Hyun như “diễn viên trẻ em” và đóng phim học đường mãi nữa.  Chúc Sam Dong lành lặn bước ra khỏi Dream High thực hiện được hết mọi giấc mơ của mình, nếu diễn thêm mấy showcases nữa với chủ đề “bơi lội” hay “boxing” thì càng tốt.

Chúc cho Yoo Ah In càng già càng cay. Đầu năm có một vai diễn mới thật hay trong một phim điện ảnh, cuối năm sẽ được đề cử hạng mục “late-comer award” để bù cho 370048018 giải “newcomer awards” mà anh đã nhận được từ…2004.

Chúc 2011 trôi qua lẹ lẹ để Lee Dong Wook trở về với Tiny. Nhớ anh quá rồi làm sao đây? Chúc cho Đại Hàn Dân Quốc luôn luôn thái bình để anh trong quân đội được an toàn luôn. (Fangirl và khát vọng hòa bình thế giới!)

Anh So Ji Sub sẽ chọn một vai an toàn cho sức khỏe tai mũi họng và không đòi hỏi anh phải khóc như mất trí. Một vai trong phim hài mà-nhân-vật-của-anh-không-chết thì lại càng tốt. Đường số một So Ji Sub có nhiều người đi. Cũng chúc cho mối tình bromance Giordiano giữa anh và Tiger JK tiếp tục tiến triển. Cute không chịu nổi!

Tặng một bài học nhớ đời cho Oguri Shun (về STDs và lòng thủy chung). Cũng chúc anh tiếp tục theo đuổi đam mê làm phim. Nếu có đóng phim mới thì sẽ chọn một bộ phim ít nhất là có cốt chuyện.

Chúc chị Kim So Yeon tiếp tục phát huy, xuất hiện trên TV lia chia như năm ngoái. Nếu có đóng phim điện ảnh thì sẽ chọn một phim điện ảnh thật sự, không xì-pin-ộp éo gì hết.

Chúc Jang Geun Suk sẽ nhận được tất cả sự chú ý và tình cảm mà anh XỨNG ĐÁNG được nhận. Phim You’re My Pet sẽ cháy trụi rạp. Chúc anh cũng có thể kiếm thêm nhờ khoảng bán CD thu âm, soán ngôi Lady Gaga luôn càng tốt.

Hallyu Xì-ta đặc biệt

Chúc Song Seung Hyun qua được mùa lũ năm nay mà không bị úng rễ, hoặc nếu bị bứng rễ luôn thì càng tốt.

Chúc anh Dọn sa ma tiếp tục cưỡi Hallyu (làn sóng phim Hàn) ra tận biển Đông, được mọi người kể cả Kim Jong Il yêu mến mà không cần tới Botox. Nếu có về bờ thì bỏ lại mái tóc ajumma ngoài đó luôn càng tốt.

Và cuối cùng xin chúc tất cả các tình yêu trên blog của Tiny (aka những ai đã, đang, và sẽ mở trang blog này) một năm Tân Mão an khang thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió, sức khỏe dồi dào (huyết áp xuống chút cũng không sao vì trừ hao, xem phim Hàn chút xong sẽ tăng vọt lên lại). Sa-rang hae yo!