Nữ Hoàng Rắc Rối-Queen of Reversals

Bài hướng dẫn xem Park Shi Hoo Queen of Reversals với nút FORWARD

Trên đời nào ai biết được chữ ngờ. Cuộc sống như một trận bóng đá, đầy rẫy những cuộc đua nước rút, những cuộc lội ngược dòng ngoạn mục. Bản chất bấp bênh của cuộc sống không cho phép con người thờ ơ và dễ dãi. Chỉ có những ai nỗ lực hết mình, sống trung thực hết mình mới xứng đáng đạt được thành công và hạnh phúc cuối cùng. Đó là thông điệp chính của Queen of Reversals.

Thông điệp trên được trích từ sách dạy làm bánh phô mai cheeeeeeesy.

Vì là fan của bộ phim hit 2009 Queens of Housewives nên Tiny có kì vọng cao với Queens of Reversals. Queens of Housewives gây được cơn sốt bởi nội dung và cách xây dựng nhân vật mới lạ. Nó không những kể chuyện trong nhà ngoài phố của các bác “chủ gia đình” ở công sở mà còn tái tạo lại vai trò của người phụ nữ nội trợ như một phần không thể thiếu của “corporate life”. Nhân vật nữ chính Chun Ji Ae phá vỡ hình tượng cliche yếu ớt bất lực của ajumma nội trợ: Ji Ae sành điệu, thời trang, tuy đứng sau hỗ trợ chồng nhưng không hề bị động mà luôn làm chủ. Các nhân vật phụ cũng độc đáo đáng yêu không kém. Dàn diễn viên của Queen of Housewives đồng đều, charismatic, có nhiều chemistry với nhau. HOT nhất là Yoon Sang Hyun trong vai lãng tử bất cần đời Tae Joon (Tae Bong). Chỉ tình bạn của Tae Bong và Ji Ae thôi cũng đủ để Tiny xem hết Queen of Housewives dù nó có kéo dài thêm trăm tập nữa. Sự nghiệp lên như diều gặp gió của Yoon Sang Hyun chứng tỏ Tae Bong hot tới cỡ nào rồi.

Tae Bong với quả đầu xoăn kinh điển ngồi mút kem trong khu phố của Ji Ae.

Queen of Reversals là thất vọng lớn so với Queen of Housewives. Biên kịch rất khôn khi giữ lại những yếu tố thành công của bộ cũ: Kim Nam Jo tiếp tục vào vai bà nội trợ Tae Hee bản lĩnh. Lãng tử Tae Joon được thay bởi lãng tử Yong Shik (nhưng mãi mãi không thay được Tae Joon của Yoon Sang Hyun!). Thế nhưng Queen of Reversals thiếu đi cái tương tác thú vị hài hước giữa gia đình và công sở, giữa các bà vợ và ông chồng làm Queen of Housewives độc nhất. Queen of Reversals đơn giản chỉ là một phim vui vui với chủ đề “lật ngược thế cờ:” chốn công sở được kịch tính hóa bởi sự ganh đua giữa đội A, đội B, người này người nọ. Lồng ghép vào đó là hai chuyện tình cũng mang tính “lật ngược” không kém.

Reversal thứ 1: Công sở là chiến trường của phụ nữ

Hwang Tae Hee (Kim Nam Joo) là trưởng phòng kế hoạch rất có năng lực của tập đoàn mĩ phẩm Queens, nhưng cô bị nhân viên ghét vì tính tình chảnh chọe, khó chịu và lúc nào cũng bắt nạt nhân viên. Người Tae Hee hay bắt bẻ nhiều nhất là cấp dưới Baek Yeo Jin (Chae Jung Ahn).

Nhưng Yeo Jin không phải là lọ lem ngoan hiền gì cho cam. Nhân vật này lương lẹo, hay nói dối và luôn ngấm ngầm cầu mong Tae Hee có sơ xuất để hãm hại.

Ráp vào bộ ba này là Ms. Han Song Yi (thường gọi là Ms. Han, do Ha Yoo Mi đóng), giám đốc cấp cao của Queens và là cấp trên bảo kê cho Tae Hee. Ms. Han nhỏ nhen hiểm độc, là người nhận một thì nhất định phải trả (đũa) mười. Đôi môi son đỏ như chuồn chuồn ớt của Ms. Han xứng đáng là điểm nổi bật nhất của phim.

Quan hệ của ba người này trở nên đảo lộn khi Tae Hee trở về sau tuần trăng mật với chồng mới cưới, kiêm cấp dưới mới đến Bong Jun Soo (Jung Joon Ho): trong một đêm Tae Hee trở thành kẻ thù của Ms. Han và bị gián chức làm cấp dưới của Yeo Jin. Tức chịu không nổi, Tae Hee xin từ chức và từ đó phải ở nhà làm nội trợ vì bị Ms. Han hãm tài không cho làm ở chỗ khác. Trong khi đó, mặc dù đã lên làm trưởng phòng nhưng Yeo Jin vẫn tự ti vì năng lực thua kém Tae Hee.

Reversal thứ 2: cuộc chiến của đàn ông

Go Yong Shik (Park Shi Hoo) là con trai ngoài giá thú của chủ tịch tập đoàn Queens, vì sống buông thả và ham chơi mà  bị bố (không ai khác chính là bác Choi Jung Woo-đóng kẻ thù kiêm ba vợ tương lai của luật sư Seo-bạn diễn của Park Shi Hoo trong Prosecutor Princess) bắt từ Mĩ về tiếp quản một số dự án của Queens. Không màn tới việc kinh doanh mà chỉ muốn về Mĩ càng sớm càng tốt, Yong Shik được giao làm trưởng phòng của một nhóm nhân viên sắp bị cắt biên chế, trong đó có Tae Hee. Biết Yong Shik là con cưng của chủ tịch, bà mẹ kế bên ngoài chiều chuộng bên trong sai Ms. Han làm mọi cách dìm Yong Shik trong công ty.

Bong Jun Soo là chồng của Tae Hee và là cấp dưới của Yeo Jin. Vì xích mích của Tae Hee với Ms. Han mà Jun Soo bị trù dập và cuối cùng bị cắt biên chế. Người phụ trách chiến dịch giảm biên chế không ai khác chính là Yong Shik.

Điều “đảo lộn” ở đây là ngày xưa trong quân đội, Joon Soo là cấp trên thường hay ức hiếp công tử bột Yong Shik lol. Yong Shik và Joon Soo không ưa nhau trong mọi tình huống.

Một đảo lộn nữa mà chắc ai cũng biết qua spoiler là Yong Shik được giới thiệu như nam phụ nhưng 10 tập cuối thì hoàn toàn trở thành nam chính, một điều mà trong Queen of Housewives Tiny đã rất rất mong (mà không được) cho Tae Bong.

Reversal thứ 3: Tình yêu là bãi chiến trường

Tae Hee và Yeo Jin không chỉ đổi vị trí trong công việc mà còn trong tình duyên.  Chồng của Tae Hee, Jun Soo, “tình cờ” là mối tình đầu của Yeo Jin. Vì Tae Hee lẽ ra Jun Soo đã bị đuổi việc từ lâu nếu không có sự bảo vệ thiên vị của Yeo Jin. Do đó không những cảm thấy thua tài, Yeo Jin còn ghen tị khi thấy Tae Hee hạnh phúc bên Jun Soo.

[SPOILERS]

Nội dung phim chủ yếu xoay quanh 3 cái reversals trên. Trong đó, câu chuyện cạnh tranh giữa đội “trứng” Tae Hee-Yong Shik và đội “đá” Yeo Jin-Ms. Han theo công thức người-xấu-hãm-hại-người-tốt-nhưng-gậy-ông-đập-ưng-ông khá cliche bình thường nhưng cũng khá giải trí. Tiny ngủ gật mỗi khi chủ đề tam giác tình yêu Tae Hee, Jun Soo và Yeon Jin được nói đến. Có lẽ phải đổ lỗi cho độ âm chemistry giữa Jung Joon Ho, Kim Nam Joo và Chae Jung Ahn.  Tiny cũng không thích cách Tae Hee cư xử  không hề nghĩ tới với cảm giác và tình cảm của chồng. Lý do đằng sau cuộc ly hôn của Tae Hee nghe thật ích kỉ và gượng ép. Jun Soo không hề phải bội hay thậm chí xiêu lòng trước Yeo Jin, tất cả là Tae Hee tự suy diễn và không hề biết lắng nghe!!! Câu chuyện ly dị lắm nước mắt mà ít logic của Tae Hee là điểm yếu nhất trong kịch bản.

Sau khi xem hết 31 tập và lượn lờ khắp các forum, Tiny thấm thía tại sao rất nhiều người xem QoR bất chấp những khuyết điểm của nó. Không bất chấp tất cả sao được khi ta có:

LOL sự nghiệp của Tae Bong đã có người thừa kế xứng đáng. Vâng, 90% lý do Tiny xem Queen of Reversals là vì nhân vật Go Yong Shik và 10% vì Park Shi Hoo. Nếu lấy Mr. Perfect làm chuẩn và đảo lộn hết những tính cách của anh ta, cộng thêm quả đầu đỏ, thì sẽ có Go Young Shik. Những cảnh buồn cười nhất phim là khi Yong Shik “khiêm tốn” nhắc trợ lý, để anh này kể công trước mặt nhân viên “trưởng phòng Yong Shik đã tự móc tiền túi mua…” LOL. Có quyền lực nhưng có vẻ không ai sợ cá nhân Yong Shik, anh chàng thường bị Tae Hee nạt và bị trợ lí của mình khinh bỉ lên án ngay trước mặt LMAO. Yong Shik được tạo ra 100% là cho fan service và Tiny hạnh phúc chấp nhận điều này ^^

Ủng hộ chuyện tình của một ajumma đã có chồng và một siêu hottie “alpha” có phải là một tội lỗi? Kim Nam Jo và Park Shi Hoo có nhiều chemistry với nhau mặc dù chênh lệch tuổi. Nếu như trong Queen of Housewives Yoon Sang Hoon và Kim Nam Joo cực kì ăn ý như cặp bạn thân thì cặp Park-Kim đẹp đôi như tình nhân thật. Thú thật, tiến triển tình cảm của hai người chúng ta đều đã xem ở những phim khác, bình cũ rượu mới không có gì bất ngờ. Fan của Prosecutor Princess và Family’s Honor nhất định sẽ gào rú vì Park Shi Hoo được diễn lại hết những cảnh kinh điển: nắm tay nàng kéo lại (cảnh sân bay trong PP), ôm hôn cưỡng bức (PP), cõng nàng đi trong cái gì đó rơi rơi (PP, FH)!

Nhưng tâm trạng bối rối pha lẫn tội lỗi của Yong Shik khi yêu đồng nghĩa the cutest thing ever! Sẽ thật tội lỗi nếu không cho Yong Shik một kết cục tốt đẹp sau bao dằn xé mà nhân vật này trải qua: “hiện nay người phụ nữ tôi yêu đang rất đau khổ. Tôi nghĩ là tôi biết lý do, nhưng tôi không có tư cách gì để xen vào cả!” OMG

Park Shi Hoo nằm trong số những diễn viên lúc nào Tiny cũng thích vì nhân vật. Từ Iljimae tới Prosecutor Princess, vai của Park Shi Hoo luôn dễ tạo cơn sốt, tận dụng được tối đa duyên dáng bên ngoài của anh Park. Diễn xuất của anh Park trong Queen không tiến bộ, cùng lắm trên dưới trung bình và đặc biệt tệ một cách đáng xấu hổ trong những cảnh đau khổ dằn xé đòi hỏi nhiều cung bậc cảm xúc.

Kim Nam Joo là diễn viên có cảm giác trong nghề rất lâu nhưng sự nghiệp của cô (như của Bae Yong Joon) chỉ có một hai phim Tiny có thể nhớ tựa. Nhưng trở lại năm ngoái với Queen of Housewives, Tiny nghĩ Kim Nam Joo đã tạo được một hình ảnh mới để lại dấu ấn cho khán giả thế hệ 9x như mình.  Cô Kim vào vai Tae Hee tự nhiên và rất đáng nhớ. Nhân vật thì nhiều khi gây khó chịu vì khá ích kỉ nhưng Tiny thích Kim Nam Joo.

Jung Joon Ho có quá nhiều phong độ khi đóng vai anh chồng nhu nhược yếu ớt và do đó miscast không phù hợp, nhưng nhìn chung anh Jung diễn chắc tay hơn hẳn Park Shi Hoo. Đáng tiếc là Jung không có nhiều chemistry với cả hai nữ chính. Xem Yeo Jin hôn Jun Soo có cảm giác như đang xem Secret Garden parody của Big Bang.

Tiny không thích gương mặt plastic của Chae Jung Ahn.  Đây là phim đầu tiên Tiny thấy nhân vật của Chae Jung Ahn có nhiều đất diễn và chiều sâu, nhưng Chae Jung Ahn vẫn diễn đều đều không để lại nhiều ấn tượng.

Tóm lại, Queen of Reversals là một phim công sở rất bình thường nhưng có nội dung câu khách dễ xem với hot boy và cạnh tranh giữa những người phụ nữ trong công ty. Một số đoạn sẽ thử thách tính kiên nhẫn của bạn nên xem cần nút FORWARD. Tập 1-12 rất dễ xem, chuyện tình cảm lồng ghép vào cạnh tranh công sở rất giải trí. Yong Shik  bắt đầu xuất hiện nhiều từ tập 4^^. Nếu bạn không thích xem đoạn li dị dài dòng thì có thể tua nhanh tập 12-18. Tập 19 trở đi là thiên đường cho fans của Yong Shik nên tuyệt đối không nên bị bỏ lỡ. Tập 27-31 là đoạn mâu thuẫn muôn thuở của phim Hàn, người này hi sinh để bảo vệ người kia gây ra mâu thuẫn khá dài dòng, có thể được tua qua. Tập 31=sau cơn mưa trời lại sáng, những người nên ở bên nhau ở bên nhau.

Hết căn bệnh Seo Buyn, sau Queen of Reversals Park Shi Hoo đã tạo ra “hội chứng kkopeunnam.” (kkopeunnam=người đàn ông quyến rũ)^^

20 thoughts on “Nữ Hoàng Rắc Rối-Queen of Reversals

Add yours

 1. Queen of Housewives hay lắm ha Tiny? Thấy Tiny và nhiều bạn khác khen quá chừng nhưng Ginko làm biếng xem quá.

  Không thích gương mặt plastic của Chae Jung Ahn –> đúng thật, Chae Jung Ahn bao năm nay vẫn chỉ có một kiểu gương mặt ấy, cộng với lối diễn kiểu như hời hợt, không cảm xúc. Trong Coffee Prince nhân vật của Chae hợp với kiểu diễn của cô nên tạo ấn tượng, chứ trong những phim sau này, thật sự rất không có cảm tình.

  Yong Shik được tạo ra 70% là cho fan service và Tiny hạnh phúc chấp nhận điều này ^^

  Ha ha, điều này thì hoàn toàn thông cảm và chấp nhận được, dù có là “phá hoại hạnh phúc gia đình” của người đã có chồng đi nữa, ặc ặc LOL

  Công nhận ha, chưa biết Park Shi Hoo là ai thì nhìn vào không thích vẻ đẹp của anh lắm. Ấy thế mà chỉ cần anh í xuất hiện trong một vai nào đó là thấy duyên ghê gớm ^^, dù anh ấy cũng chẳng phải là diễn xuất giỏi giang gì. ROFL @ đặc biệt tệ một cách đáng xấu hổ trong những cảnh đau khổ dằng xé đòi hỏi biểu cảm gương mặt đa dạng và intense.

  Ginko có nên forward các tập của QoR để tới đoạn thiên đường của fangirl với anh Park ko ta? ^^

  Thật là một lý do chính đáng để xem QoR!

  1. Chị ơi QoR thì pass cũng được nhưng xem thử Queen of Housewives nhé. Em recommend 10x luôn, QoH rất dễ xem. Cả 6 nhân vật chính ai cũng có cái thú vị đáng yêu hết. Ngay cả nhân vật “phản diện” là bà vợ sếp cũng rất thú vị. Tình bạn-tình thù của 3 bà vợ hấp dẫn cảm động, còn cạnh tranh của 3 ông chồng thì hài không chịu nổi. Yoon Sang Hyun đóng na ná như vai trong Secret Garden đấy nhưng câu chuyện của Tae Bong hay hơn của Oska nhiều.

   Sẵn nhắc Secret Garden thì reply luôn vì hôm trước chị có nhắc tới Secret Garden vs. Still, Marry Me. Vâng, nếu Secret Garden là cổ tích kể trong bối cảnh hiện tại trong khi Still, Marry Me hiện đại hóa cổ tích. Toàn là những cái tropes cũ kĩ như lọ lem tìm gặp bạch mã hoàng tử nhưng Still Marry Me được kể trong thì hiện tại, sát với thực tế còn Secret Garden thì…ở trong thì gì em cũng không rõ. Nếu Secret Garden là phim sci-fi nhiều khi sẽ vui hơn, cho Oska làm mad scientist sáng chế ra máy đổi hồn lol

  2. À quên, trong QoR fans của PP sẽ được chiêu đãi kha khá cảnh quen thuộc với Park Shi Hoo. Hai bố con tình thương mến thương do cặp Park Shi Hoo và Choi Jung Woo (ông Ma) đóng cute không chịu nổi. Mấy cảnh kinh điển của PP cũng được diễn lại hết. Và tất nhiên anh Park còn có luật sư riêng tên là Ma Hye Ri lol

 2. sao nhiều người cứ thích bảo pSH diễn dở thế nhỉ yêu cầu nhân vật chỉ có từng đấy thì biết làm thế nào, ko có ý vào đây spam nhưng mà bạn thử đặt huyn bin hay yoon sang hyun xem có tưởng tượng nổi phim ra cái gì ko???

  1. Hi mylam, thật ra thì Yoon Sang Hyun đã được đặt vào vị trí của Park Shi Hoo rồi và cảm giác thấy rất khác. Nhân vật Yong-shik là dựa vào nhân vật Tae Bong của Yoon Sang Hyun trong Queen of Housewives mà. Tính tình bất cần đời và láu táu trẻ con giống như thế, sự nặng tình cũng như thế, chỉ khác là Yong Shik get the girl còn Tae Bong thì không. Tae Bong cũng có những cảnh thất tình làm tan nát tim fangirl của Tiny không thua Yong Shik. Và lý do Queen of Housewives đáng nhớ với Tiny rất nhiều là vì Tae Bong với diễn xuất rất ấn tượng của Yoon Sang Hyun.

   Nói thế không có nghĩa là so sánh Park Shi Hoo và Yoon Sang Hyun vì sự so sánh là không cần thiết. Những cảnh buồn vì thất tình Park Shi Hoo diễn dở là vì…diễn dở, chỉ có một kiểu chau mày, ngẩng mặt lên trời và thở dài mà làm tới. Đôi mắt của Park Shi Hoo cũng không linh hoạt hay xuất thần trong những cảnh buồn. Mặc dù Yong Shik khá dễ thương nhưng những cảnh cute cute ấy rất “diễn” một cách kịch, cute là vì Park Shi Hoo rất có duyên chứ Tiny không hề bị thuyết phục bởi sự tự nhiên trong diễn xuất. Tiny đã xem Park Shi Hoo trong Iljimae, Family’s Honor, Prosecutor Princess và phim này nên nếu so là so sánh cách diễn của anh Park với chính anh Park trong những phim khác, những điểm yếu đã nêu trên không phải chỉ có thể nhìn thấy trong QoR mà đã có trong những phim khác (vì dụ tiêu biểu là anh Park trong tập 9 của Prosecutor Princess, lúc uống rượu say với Jenny và BUỒN bằng cách thở dài). Do đó không thể nói là kịch bản viết diễn viên chỉ có vậy nên diễn phải vậy được.

   1. Tiny nói chính xác, diễn xuất của bạn Park luôn quá kiểu cách mà lại thiếu chân thực, thiếu hồn, thiếu lửa, thiếu sáng tạo. Non nhắm mắt lại cũng biết bạn ấy đang làm gì, ánh mắt ra sao, dáng đứng ngồi thế nào, đơn giản vì có một bài chơi hoài. Nhiều khi thấy hơi bị tiếc, vì Non thích đôi mắt rất ngầu của bạn ấy, hợp với những vai dark, intense, nhưng cách chọn kịch bản và vai diễn bình bình lại chẳng phát huy được. À, mà mình không coi QoR, đúng hơn là coi vài tập thấy chán nên drop.
    Nhưng tóm lại là mình đang đắm đuối với The Princess’ Man và bộ đồ đen kiểu ninja của bạn (mua ở đâu bi giờ? Cái này thì không thể cắt giấy bìa gắn vô rồi). Với bạn Park thì đây có thể nói là một bước tiến lớn, vì cơ bản là phim hay nên chắc cũng có cảm xúc diễn hơn. Mặc dù nhiều cảnh diễn vẫn điệu như xưa nay, nhưng một vài cảnh diễn tốt bất ngờ, như cảnh bóp cổ Se Ryung trong nhà lao. Kết luận: Với những bạn đẹp trai thì phải đóng vai te tua mới tiến bộ được!

    Mà mình đang định làm một cái video review cho phim này, với phần đặc biệt dành cho bạn ấy (fan-service, mục đích làm video chỉ có thế thôi hehe). Fangirl có ý tưởng đóng góp gì không? Như mấy góp ý cho Kiếm Hiệp Trẻ Em mình thấy rất hay đó.

 3. sao bạn tiny lại nói ms.han hãm tài? dùng ngôn ngữ quá đáng rồi đó.. không có khẩu đức gì cả.. đúng là vô duyên.. Ms. Han là do Ha Yoo Mi đóng.. 1 nữ diễn viên hội tụ cả sắc và tài.. vào vai Ms. Han là do cô ấy phù hợp.. hoàn cảnh của phim nthế.. sao dùng từ hãm tài đc?

 4. Tớ là fan của Ha Yoo Mi đã đc 6 năm nay r.. Sắc đẹp và tài năng của cô ấy là điều rất đáng ngưỡng mộ. Bạn có thể xem phim “Nhiệt huyết thanh xuân” hoặc phim “Ng tình của chồng tôi”…. Sắc đẹp của cô ấy nổi trội hơn hẳn so vz những nữ diễn viên khác. Đây là bộ phim cô ấy trang điểm khá đậm. Nhưng cũng k thể nói là đôi môi son đỏ như chuồn chuồn ớt đc. Tiny à, bạn là chuyên viên trang điểm hay là nhà phê bình phim vậy? Sr nếu những lời nói của tớ làm bạn k vui. Nhưng tớ phải lên tiếng để bảo vệ thần tượng của tớ. Cách nói của cậu khá hay nhưng cách dùng từ ngữ k chính xác r. Hơn nữa, cũng k thể nói ng khác diễn dở đc. Chắc gì mình đã hơn ng ta. Đúng k?

  1. Hi Mi.kun, mình hiểu ý bạn, nhưng phản hồi của bạn có 2 vấn đề như thế này:

   (1) mi.kun đánh đồng nhận xét của mình về nhân vật với nhận xét về khả năng của diễn viên. Mình e liên hệ đó rất khập khiễng, như thể mỉa mai, đá động tới một nhân vật hư cấu trong phim là đá động tới Ha Yoo Mi, một diễn viên bằng xương bằng thịt. Mình biết bạn là fan của Ha Yoo Mi, nhưng nếu bạn đọc kĩ lại thì mình hoàn toàn không có nhận xét gì về diễn xuất của Ha Yoo Mi cả. Mình chỉ miêu tả Ms. Han như một nhân vật trong phim mà thôi.

   (2) Mình không rút lại những từ dùng để miêu tả Ms. Han. Ms. Han đuổi việc Hwang Tae Hee và không cho cô ta nộp đơn xin việc ở bất cứ đâu trong gần năm năm, không thăng chức cho chồng của Tae Hee vv…những thủ đoạn dìm xuồng đối thủ như thế thì không dùng từ “hãm tài” để miêu tả thì dùng từ gì?

   Nếu môi son này không đỏ như chuồn chuồn ớt thì chắc mi.kun có thể góp ý cho mình một từ chính xác hơn? http://4.bp.blogspot.com/-R-QfV-QoOtA/Ta4ZOpfIRhI/AAAAAAAABco/mKScwjIwcP8/s400/Ha+Yoo+Mi.jpg

   Một chút suy nghĩ về nhân vật Ms. Han mà mình chưa nói trong bài review: theo cảm tính thì mình rất ghét Ms. Han, ghét giọng điệu thong thả đầy nham hiểm của bà ta. Nhưng mà bà ta là nhân vật phản diện, nên người xem ghét nhân vật phản diện thì phải cho là diễn viên đã thành công. Ha Yoo Mi tạo được một nhân vật rất ấn tượng, và kịch bản cũng làm nhân vật này khá thú vị. Có một cảnh Ms. Han ngồi uống rượu hay ăn mì với Yeo Jin bằng một cái nồi cũ kĩ bà ta rất quý. Đó là cái nồi bà dùng hồi còn hàn vi. Mình rất thích chi tiết ấy, xem mà cảm thấy Ms. Han rất đời, rất sống động.

 5. Xin lỗi.. Hqua tớ k đọc kỹ.. Đọc đến đoạn “hãm tài” là tớ thấy crazy lắm r.. Cho nên suy nghĩ k tích cực.. Sr nha.. Tớ lại rất thích giọng điệu thong thả đầy nham hiểm ấy lắm.. Rất hay mà.. Tớ thấy cậu rất bình tĩnh tl tớ.. Tớ thấy cậu khá thú vị.. 01666045961 là sđt của tớ.. Có hứng thú thỳ mình có thể làm bạn.. Đc chứ?

  1. Hi mi.kun, cám ơn bạn đã để lại phản hồi này. Rất vui được làm quen với bạn.Tiny không ở VN nên chắc là số điện thoại này không tiện liên lạc, nhưng mi.kun có thể ghé qua blog thì luôn gặp tiny. Hi vọng bạn tới thăm blog nhà mình thường xuyên.

   Mi.kun có xem nhiều phim quá. Mình đã xem phim Người tình của chồng tôi rồi đấy, rất ấn tượng với vai cô chị của nữ chính, bây giờ mi.kun nói mình mới nhận ra đó là Ha Yoo Mi. Cô Ha đóng phim đó đanh đá và dữ thật, nhưng mà rất hay. Câu chuyện gia đình nhà của cô em cũng hấp dẫn. Mình chưa xem “nhiệt huyết tuổi thanh xuân” thì phải.

 6. Chán ghê ha.. Thực ra mình chỉ xem phim Ha Yoo Mi đóng thôi.. Idol mà.. Còn đâu mình k xem mấy.. Trong “nhiệt huyết thanh xuân” thỳ Ha Yoo Mi đóng là 1 phụ nữ 33t thỳ phải.. Là 1 ng thích khoe khoang và trưng diện, nhưng mà hổng có xiền.. Haha.. Yêu 1 ông bố có 2 hay 3 đứa con r.. Sau đó thỳ kết cục chung của phim Hàn chắc tiny cũng biết.. Hjhj.. “Ng tình của chồng tôi”, Ha Yoo Mi đóng toàn cảnh buồn cười.. Nhất là cái đoạn giơ chân vào mặt chồng khi chồng kêu hôn vợ 1 cái.. Haha là 1 ng phụ nữ hung dữ như vậy cũng k tốt.. Hx hx.. T k hay onl = máy nen k vào blog đc.. Sr tiny nha..

 7. Chao ca nha,
  tiny nhan xt rat tinh te, rat thich doc ghi chu cua ban.
  Cac ban oi, nhan xet la cua tiny, minh co the thich hay khong thich, hay thuong thuc nhung y kien cua nhung nguoi khac minh nhe.
  Minh cung thich va ghet dien vien – doi khi – hay hau het – rat cam tinh va rat ca nhan, nen thay cac ban noi qua lai thay hoi ngai cho tiny.
  Chia se voi ban, minh thay thich Park Shi Hoo, du giong nhu tiny nhan xet, anh dien cam xuc dan xe noi tam khong hay, nhung vi anh co duyen va de thuong, nen moi nguoi van thay thich va, anh van duoc thich. The thi vui roi , phai khong?
  chuc ca nhan vu.
  Men

 8. NHận xét của Tiny về Park Shi Hoo là rất đúng và mình cũng đồng ý với ý kiến đó!!! Nhưng mới đây, mình coi The Princess’s man, thực sự bộ phim chính là bước ngoặt của park Shi Hoo và mình đã thực sự là Shi Hoo’s fan!!!

  1. Mình đồng ý. The Princess’ Man là một bước ngoặt của Park Shi Hoo. Mình chưa thấy anh Park diễn hay nhưng thú thiệt là vai nào cũng đổ nhân vật của ảnh. Princess’ Man thì ít có chỗ chê rồi, trừ việc anh Park đóng cổ trang nhìn sến sến^^ Chọn được kịch bản hay cũng coi như là một cái tài nhỉ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: