[Bad News] SM Entertainment sẽ sản xuất Hana Kimi phiên bản Hàn?

Một số nguồn tin cho biết SM Entertainment sẽ làm lại bộ phim chuyển thể từ manga rất thành công của Nhật Hanazakari no Kimitachi e (Hana Kimi)!!!

Như người bạn Boys Over Flowers, Hana Kimi là một truyện hit quốc tế, bán được hơn 17 triệu bản, được Nhật và Đài Loan chuyển thể thành phim năm 2006 với ratings cao.

Tất nhiên những người bạn Hàn tại SM không thể ngồi yên nhìn mỏ $$$ rơi vãi mà không ai nhặt, ngày 10 tháng Ba nghe đồn SM Entertainment đã kí hợp đồng mua lại bản quyền làm phim cho Hana Kimi.

Hana Kimi là phim học đường kể về một nữ sinh giả trai tới học tại một trường đầy những “giai đẹp.”

Người phát ngôn của SM cho biết, “phiên bản Hàn sẽ có 16 tập và kể về câu chuyện hi vọng và giấc mơ của tuổi trẻ. Đây sẽ là phim cho tuổi teen với cốt chuyện dễ thương nhưng chặt chẽ, và gồm những diễn viên xinh đẹp. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho phim lên sóng vào hè này.”

Wow, cuộc xâm chiếm (và thao túng) truyền hình của các thế lực đằng sau idols càng ngày càng gia tăng. Đã ghét cái cảnh này bên truyền hình Nhật thì nay TH Hàn cũng không được buông tha. Grrrr Tiny cần đấm một ai đó!

Có đủ mọi lý do để tin rằng đây sẽ lại là một bộ phim “tầm cỡ” Boys Over Flowers và Playful Kiss. Lần này sẽ là ai đóng vai chính, SNSD và Shinee? Không kể idol, sau vụ lùm xùm với DBSK Tiny gần như tẩy chay SM Entertainment rồi. Khả năng duy nhất để Tiny xem phim này là nếu Lee Yeon Hee đóng vai chính và cốt chuyện được viết xoay quanh chủ đề tình bạn/ước mơ như phiên bản của Nhật.

Nguồn: OSEN via Daum, allkpop