Unstoppable High Kick – Gia đình là số 1 và những phim của Jung Il Woo

 

Unstoppable High Kick (2006)

 

Đây không phải bài viết review High Kick mà chỉ là 1 bài fangirl Jung Il Woo và nhân vật Yunho.

High Kick là phim hài kịch tình huống (situation comedy) dài 167 tập kể về một gia đình ba thế hệ họ Lee ở Seoul. Lee Min-ho (Kim Hye Sung) và Lee Yun-ho (Jung Il Woo) là hai anh em cách nhau 1 tuổi nhưng học cùng lớp tại trường phổ thông Pungpa. Minho là học sinh gương mẫu nhưng tính tình nhút nhát còn hơn con gái, thường bị chọc là mama’s boy. Trong khi đó Yunho là học sinh cá biệt, học rất ngu nhưng điển trai và đánh nhau giỏi nên rất nổi tiếng trong trường. Yunho cũng nổi tiếng với chiếc xe mô tô và cú đá cao (do đó mà có tựa phim unstoppable high kick). Dù là em nhưng Yunho thường xuyên bắt nạt Minho.

Chủ gia đình họ Lee là ông nội Lee Soon-jae (Lee Soon-jae), một cụ già mê tiền (và phim heo hehe) và rất khó chịu, thường hay bắt nạt vợ và các thành viên khác trong nhà. Ông có một bệnh viện hợp tác với con dâu trưởng Park Hae-mi (Park Hye-mi, vai mẹ của Jin-ho trong Personal Taste), mẹ của Minho và Yunho. Park Hye Mi được mệnh danh là drama queen, rất thông minh, bản lĩnh nhưng cũng rất đỏng đảnh khó ưa. Bà nội Na Moon-hee (Na Moon-hee) làm nội trợ trong nhà nhưng luôn chờ cơ hội chơi xỏ Hye-mi vì không ưa con dâu. Lee Jun-ha (Jeong Joon-ha) là chồng Hye-mi, thất nghiệp ở nhà mua bán cổ phiếu cho ông Lee. Người con thứ hai là Lee Min-young là thầy dạy thể dục ở trường của Minho và Yunho. Minyoung vừa li dị với vợ là Shinji nhưng vẫn còn lưu luyến muốn hàn gắn. Minyoung có biệt danh là “chó điên”, rất nghiêm khắc trong trường và là kẻ thù của Hye-mi ở nhà, thường hợp sức với mẹ để chơi xỏ Hye-mi.

Ngoài ra phim còn có rất nhiều nhân vật phụ đáng yêu như Kim Bum (Kim Bum), Yumi (Park Min-young), và cô giáo Min-jung (Seo Min-jung).  Kim Bum là bạn thân của Min-ho, có biệt danh là “Bum ở đậu” vì suốt ngày đóng quân ở nhà họ Lee để  học và chơi với Min-ho. Yumi là bạn gái của Min-ho, xinh đẹp và khôn lõi nhưng học hành đội sổ ngang ngửa Yun-ho. Min-jung là giáo viên chủ nhiệm lăng xăng ngơ ngáo của hai anh em, là một góc của tam giác tình yêu Min-young/Min-jung/Shin-ji. Min-jung cũng có một câu chuyện tình bạn/tình yêu khá “gây sốc” với Yunho (Lý do Tiny bắt đầu xem High Kick).

Yun-ho là chuyên gia chọc phá cô giáo Min-jung

Mỗi tập của High Kick là một tình huống hài hước vui nhộn, nhưng cũng có những câu chuyện bao trùm như tam giác tình yêu của thế hệ thứ hai và thứ ba hay bí mật về gia đình của Yumi để làm kịch bản mạch lạc. Nói chung đây đúng nghĩa là phim trong nhà ngoài phố. Những tình huống hằng ngày được kịch tính hóa thành ra hài hước châm biếm. Tiny yêu nhất là những cái twists kì khôi và thông minh của phim. Ví dụ có một tập kể về Min-ho và Yun-ho đánh nhau, người bầm mắt người trầy lưng. Nhưng vì ai cũng thấy mắt bầm của Min-ho mà không thấy (và care) cái lưng trầy của Yun-ho, cả nhà lên án kết tội Yun-ho bắt nạt anh. Ức quá, cuối tập ta có Yun-ho bước ra chào khách, đằng sau áo khoét một lỗ với bịch ni lông trùm lại triển lãm vết thương ROFL. Hye-mi và Min-young có những màn ăn miếng trả miếng “ngoạn mục” 100% làm mình cười bò lăn.

Nhân vật:

Lee Yun-ho là nhân vật được kịch bản ưu ái cho rất nhiều screen time, nên sẽ trúng tủ những ai muốn xem để fangirl Jung Il Woo. Yun-ho được miêu tả như cậu bé tuy lười biếng ham chơi nhưng rất trẻ con ngây thơ. Sự “hư hỏng” của Yun-ho tất cả là do kì vọng và sự thiên vị của người lớn. Trong một tập, Yun-ho được lên 80 hạng nhưng cả nhà không ai đoái hoài mà chỉ la làng vì  Min-ho bị sụt 6 hạng. Tiny rất thích sự châm biếm thái độ của người lớn một cách nhẹ nhàng này của kịch bản. Ngoài ra thì những tình huống về “trí thông minh” của Yun-ho (và Yumi) cực kì giải trí (Yunho không biết cả tên đầy đủ của bà nội LOL). Vì chưa xem hết nên không biết về sau thế nào, nhưng ở tập 90 mấy phát triển tâm lý nhân vật Yun-ho hợp lý. Và thú thật với Tiny quan hệ “mập mờ” đầy chemistry giữa Yunho và cô Min-jung là lý do chính khiến High Kick vẫn còn hấp dẫn từ tập 70 trở đi.

Diễn xuất:

Nếu nói về diễn thì cả bộ phim chỉ có  hai diễn viên kì cựu Lee Sun-jae và Na Mun-hee (ông bà nội), và cặp diễn viên hài Jeong Jun-ha và Park Hye Mi (bố mẹ) là thật sự diễn, còn những diễn viên còn lại từ gượng (chú Min-young) tới hoàn toàn như khúc gỗ (Shinji). Nếu nói về thế hệ cháu thì Tiny nghĩ Kim Hye Sung là diễn tự nhiên và đa dạng nhất. Không thể kì vọng nhiều ở Kim Bum, Jung Il Woo, và Park Min-young. Cậu  Jung rất kháu khỉnh khi diễn chính mình (học sinh cấp ba), đặc biệt những cảnh mè nheo ăn vạ rất buồn cười. Nhưng mỗi khi cần một gương mặt có cảm xúc cụ thể như buồn, vui, yêu, bối rối thì loạn xạ lên cả. Trong những cảnh tình củm với Min-jung, Jung Il Woo diễn khá awkward.

Đánh giá chung:  High Kick: 9/10, Nhân vật: 8/10, Jung Il Woo: 4/10

My Love (2007)

Mới xem để viết review nên vẫn còn nhiều ấn tượng với phim này.

Nội dung:

My Love có hình thức giống như phim Love Actually, kể về bốn câu chuyện không liên quan nhưng cuối cùng các nhân vật gặp nhau trong một ngày nhật thực ở Seoul. Cặp thứ nhất là Ju-won (Choi Kang-hee) và Se-jin (Kam Woo-sung), gặp và yêu nhau một cách ngược đời trên tàu điện ngầm.  Anh chàng hippie Jin-man (Uhm Tae-woong) là người hoạt động tuyên truyền cho chiến dịch  “Free Hugs,” trở về Hàn Quốc sau sáu năm để gặp mặt người yêu trong ngày nhật thực. Nhưng số điện thoại duy nhất để liên lạc của anh hiện nằm trong tay Su-jeong (Im Jung-eun), trưởng phòng ở một công ty quảng cáo. Su-jeong yêu và theo đuổi đồng nghiệp Jeong-suk (Ryu Seung-ryong) nhưng luôn bị từ chối vì Jeong-suk vẫn chưa quên được vợ quá cố của mình. Cặp thứ tư kể về sinh viên So-hyun (Lee Yeon-hee) yêu thầm bạn học Ji-woo (Jung Il-woo), người vừa trở về sau khi nghỉ học một năm vì thất tình.

Mặc dù có một dàn diễn viên hùng hậu: Choi Kang-hee, Kam Woo-sung, Ryu Seung-ryong, Uhm Tae-woong, (tình yêu mới của Tiny) Im Jung-eun, Lee Yeon-hee và Jung Il Woo, My Love thất bại với một kịch bản quá sến và phong cách kể chuyện “lùm xùm.” Vì phim ra mắt vào những ngày cuối năm nên kịch bản đã cố tình chế biến quá nhiều những lời thoại sến và ngọt gắt như bỏ đường hóa học để tạo cảm giác “feel-good” cho người xem. Đạo diễn kể chuyện chưa được mạch lạc, biết là 4 câu chuyện riêng biệt không liên quan nhưng có nhiều lúc cắt cảnh đột ngột, tình huống quay xoành xoạch như chong chóng. Bác đạo diễn cũng thiếu thống nhất trong việc có kết nối các câu chuyện lại hay không, một số nỗ lực để liên hệ các nhân vật với nhau được làm khá nửa vời. Nói chung phim có ý định tạo cảm giác lâng lâng ấm lòng cho khán giả bằng cách chắt đọng những cảm xúc ngẫu nhiên tiêu biểu của tình yêu trong quá khứ và hiện tại, nhưng cố gắng quá mức và không khéo léo nên thành ra giả tạo. Love Actually và Romantic Island thuộc phim dạng này như hay hơn rất nhiều. Điều nổi bật của My Love là nhạc phim, nhất là Hawaiian Couple của Urban Humming Stereo:

Nhân vật:

Nhân vật Ji-woo của Jung Il-woo như bạch mã hoàng tử cắt ra từ giấy, đáng yêu, dịu dàng, ga lăng và chỉ có thế. Chúng ta không biết nhiều về nỗi đau của Ji-woo, khi nghỉ học một năm Ji-woo đã làm những gì, sau những buổi dạy So-hyun uống rượu Ji-woo đã nghĩ gì (để có cớ gặp Ji-woo, So-hyun đã nhờ Ji-woo dạy mình uống rượu. Nice move, smart girl!). Có một số cơ hội để Jung Il Woo tạo chiều sâu cho nhân vật qua diễn xuất, nhưng hầu hết cả bộ phim Ji-woo chỉ là một nhân vật rất mỏng, đẹp và đáng yêu nhưng thiếu khả năng kích thích trí tò mò.

Diễn xuất:

Không may là Jung Il Woo diễn cặp với Lee Yeon-hee, người steal every single scene có mặt hai người. Lee Yeon-hee có rất nhiều screen presence, tự nhiên và cực kì sinh động trước ống kính, khiến cho nhân vật So-hyun trở thành tất cả tâm điểm của sự chú ý. Một cảnh yêu thích của Tiny là khi So-yeon biểu diễn bài Hawaiian couple trong lúc xỉn, dù cáu gắt thế nào cũng không thể không nở nụ cười khi xem. Jung Il Woo bị lép vế hơn cả về nhân vật lẫn khả năng diễn xuất, tiến bộ hơn những cảnh tình củm với cô giáo Min-jung trong High Kick nhưng vẫn diễn chưa có điểm nhấn. Có một số cảnh ngắn để nhân vật Ji-woo tỏa sáng nhưng Jung Il Woo diễn không có ấn tượng.

Đánh giá chung:  My Love: 6/10, Nhân vật: 5/10, Jung Il Woo: 5/10

The Return of Iljimae 2009 (Sự trở lại của Nhất Chi Mai)

Nội dung:

Chỉ có một câu: KHÔNG CẦN BIẾT NỘI DUNG, ĐÂY LÀ PHIM FAN CỦA JUNG IL WOO PHẢI XEM. PHẢI XEM.

Nhân vật:

Sự trở lại của Iljimae cũng là sự trở lại của Jung Il Woo, lần đầu tiên đóng vai chính, lần đầu tiên trút bỏ gương mặt baby để đóng phim hành động sageuk, lần đầu tiên có cơ hội khẳng định mình như một diễn viên nghiêm túc. Rất nhiều người tỏ vể nghi ngờ khi nghe casting news, nhưng chỉ những bức ảnh đầu tiên của Iljimae cũng đủ thuyết phục là Jung Il Woo có thể nhập vai anh hùng Robin Hood phiên bản Hàn. Nếu so với tạo hình “quê mùa” của Iljimae phiên bản của Lee Jun Ki thì Iljimae-Jung Il Woo nhìn “hợp thời trang” hơn nhiều.

Điều Tiny thích nhất là Return of Iljimae diễn tả sự trưởng thành của Iljimae một cách từ tốn, tỉ mỉ. Có một số chỗ cảm thấy vội vàng (Iljimae trở về sau chuyến đi Nhật và lột xác) nhưng tổng thể thì rất thành công, nhân vật có những trải nghiệm đầu đời đáng nhớ, vấp ngã rồi lại đứng lên, chững chạc và đáng tin cậy hơn. Iljimae bắt đầu như một thiếu niên ngây thơ bị áp bức trở nên oán hận đời. Một điều đáng khen là kịch bản không chỉ dừng lại ở đó mà kết nối kinh nghiệm cá nhân với những vấn đề xã hội lớn hơn. Sự nổi loạn của tuổi trẻ từ từ chuyển thành sự cảm thông cho số phận của những người dân nghèo bị áp bức hàm oan. Nói cách khác, Iljimae không chỉ làm việc nghĩa để trả thù cá nhân mà đằng sau đó là những hoài bão lớn, tích tụ qua từng tập phim.

Tiny đặc biệt thích những tập đầu khi Iljimae gặp mối tình đầu của mình. Tình đầu ngây thơ trong sáng được kể trong không gian tuyệt đẹp, những cảnh Iljimae luyện võ trên bờ đá sẽ làm người xem nín thở vì đẹp. Kì lạ là Tiny đã không cảm thấy nhiều chemistry với chuyện tình lúc trưởng thành của Iljimae, mặc dù đạo diễn dùng cùng một diễn viên (Yoon Jin Seo) đóng vai mối tình đầu Dal. Câu chuyện tình được miêu tả một cách người lớn, diễn biến nhanh chóng từ nắm tay tới bed scene, nhưng Tiny không cảm nhận được cái cảm giác yêu nồng nàn của một cặp tình nhân. Đây có lẽ là ý đồ kể chuyện của kịch bản chứ không phải lỗi của biên kịch hay đạo diễn, vì câu chuyện lớn lên của Iljimae mới chính là chủ đề chính của phim.

Diễn xuất:

Jung Il Woo vẫn còn một chặng đường xa để phấn đấu nếu muốn trở thành “diễn viên.” Vẫn còn một số vấn đề kĩ thuật cơ bản như gương mặt khô cứng và đôi mắt vô thần, nhưng Tiny nghĩ vấn đề lớn của Jung Il Woo nằm ở sự thiếu nhạy cảm trong liên hệ với nhân vật của mình. Có những đoạn lẽ ra Iljimae có thể làm 10, nhưng Jung Il Woo chỉ có thể cho Iljimae làm 5. Ví dụ có cảnh Iljimae nổi điên sau sự hàm oan của Dal và sư phụ. Lúc ấy Iljimae như con thú hoang bị tổn thương, chạy đi gây sự và làm loạn khắp thành phố. Jung Il Woo diễn tả cảnh này khá literal và thành ra như một đứa trẻ làm mình làm mẩy khi bị mất đồ chơi. Một số đoạn diễn tả cảm xúc không được thật tự nhiên mà như nhào nặng ra. Ngoài vẻ bề ngoài đẹp như thiên thần làm Tiny-swoon-không-chớp-mắt-mỗi khi Iljimae xuất hiện, thật khó để bị mê hoặc bởi diễn xuất của Jung Il Woo và do đó liên hệ sâu sắc với Iljimae.

OMG the Human version of Cloud is THIS!

But not all fails. Jung Il Woo đặc biệt có nhiều đất diễn và do đó có cơ hội cọ xát với nhiều tình huống và cảm xúc khác nhau. Có một cái gì đó rất thánh thiện và ngây thơ trong vẻ bề ngoài của Jung làm cho Iljimae trở thành một hình tượng rất thuần khiết. Ngay cả 999 cảnh “nóng” Jung Il Woo đóng cũng không thể làm mất đi hình tượng người anh hùng trong sáng thuần khiết này. Một số cảnh đau khổ và intense Jung Il Woo đặc biệt diễn đạt. Hơn nữa phim lịch sử không phải như phim hiện đại, đòi hỏi một số kĩ thuật và kinh nghiệm diễn riêng biệt. Nói chung vai chính đầu tiên mà như trong Iljimae thì là dấu hiệu khả quan, Jung Il Woo vẫn còn nhiều cơ hội tiến bộ trong tương lai gần.

Nói về diễn xuất, Kim Min Jong và Jung Hye Young là hai diễn viên đặc biệt tỏa sáng, gần như làm chủ cả bộ phim. Nhạc phim của Iljimae rất hay.

Take Care of the Young Lady 2009

Nội dung:

Bộ phim kể về tiểu thư đỏng đảnh Kang Hye-na (Yoon Eun Hye), con gái đại tập đoàn tài phiệt giàu nhất nhì Hàn Quốc. Hye Na sống trong một “lâu đài” đồ sộ như công chúa, vì hot nên chàng trai nào cũng theo đuổi và vì kênh kiệu nên rất nhiều người ghen ghét. Một ngày nọ Hye Na gặp một anh chàng long bong Seo Dong-chan (Yoon Sang Hyun) và chàng luật sư điển trai Lee Tae-yoon (Jung Il Woo) và cuộc sống của cô bị đảo lộn…

Trong một câu Take Care of the Young Lady là tai ương cho tất cả những người có liên quan. Yoon Eun-hee tự làm xấu hổ mình với diễn xuất sượng và giả tạo. Yoon Sang Hoon hoang phí cơ hội tạo cú hít với vai diễn nam chính đầu tiên của mình. Moon Chae Won một lần nữa bị cho vai thứ chính thiếu đất diễn. Bé Wang Suk-hyun phải làm quá giờ để làm fan service xoa dịu sự mất kiên nhẫn của khán giả, và Jung Il Woo tạo thêm vài kẻ thù trên showbiz khi thành thật bày tỏ bất mãn với vai diễn trên báo. Ha!

So angelic! So breathtaking!!!!

Nhân vật:

Không có nhiều điều để nói về Lee Tae-yoon. Đẹp trai, hiền lành, ga lăng aka người đàn ông hòan hảo mọi cô gái thèm muốn trừ nữ chính. Tiny không hiểu tại sao nếu biên kịch xây dựng nhân vật này một cách cliche như thế thì tại sao lại bõ công tạo thêm câu chuyện rối rắm gia đình cho nhân vật này. Nói chung là hằm bà lằng chẳng đâu vào đâu cả. (Lee Tae-yoon is still HOT like hell)

Diễn xuất:

Có lẽ là do The Return of Iljimae đã không tạo được cơn sốt như mong đợi với rating thấp nên công ty quản lý của Jung Il Woo lụp chụp muốn lăng xê Jung ngay trong một vai nam thứ đánh cắp trái tim phụ nữ (aka second lead syndrome)? Nhưng thế nào thì so với cách đây mấy năm, Jung Il Woo nhìn nam tính hẳn ra và tiến bộ rất rất nhiều trong diễn xuất. Không bõ công chàng luyện kiếm ngày đêm trong Iljimae! Thậm chí Tiny đã rất ngạc nhiên vì Jung Il Woo không những có thể đóng chững chạc bất chấp gương mặt baby mà còn có lắm chemistry với Yoon Eun Hye. Anh chàng ta không kém gì Kim Bum trong mảng diễn vai tình cảm “người lớn.” Và diễn xuất không tệ chút nào, tự nhiên hơn rất nhiều so với thời High Kick và My Love.

Ngoài 4 phim trên, theo dramawiki Jung Il Woo soompi thì cậu chàng debut năm 1999 trong phim kinh dị nổi tiếng Whispering Corridors 2 (Memento Mori). Năm 2006 Jung có một vai nhỏ trong phim thriller the World of Sience (ảnh). Ngoài ra, Jung còn xuất hiện như cameo trong phim The Secret of Keu Keu Island như Lee Yun-ho (tên nhân vật trong High Kick lol). Đây là một phim Tiny rất rất muốn xem vì nó dựa theo phim truyền hình Mỹ yêu thích nhất của Tiny là Lost và có Yoon Sang Hyun^^ Cuối năm 2009, Jung Il Woo cameos với một con cún(!) trong sitcom High Kick through the Roof trong tập 35 (Ảnh).

Nói chung Tiny luôn yêu thích và ủng hộ Jung Il Woo. Trong thời gian gần đây sự nỗ lực để trau dồi diễn xuất rất đáng khen của cậu chàng thể hiện rõ trong cách cân nhắc chọn vai và phát biểu phỏng vấn.  Nếu đọc những bài phỏng vấn thì sẽ thấy cậu Jung hiểu rất rõ năng lực thật và những điểm yếu của mình. Chính vì sự nghiêm túc và mong muốn được tiến bộ này mà Jung Il Woo thẳng thắn bày tỏ sự thất vọng với tâm lý nhân vật thiếu logic của Tae-yoon trong Take Care of the Young Lady và (Tiny dám cá) làm phật ý không ít người. Một điểm khá thú vị là trong một phỏng vấn, Jung Il Woo cho rằng diễn xuất thành công hay không “dựa vào việc bạn đã nhập vai và truyền tải tính cách nhân vật của mình đến mức độ nào.” Tiny có cảm giác chính vì cố gắng quá sức để nhập vai và để “truyền tải tính cách nhân vật” mà Jung Il Woo không thể trút bỏ nhận thức về bản thân (self-awareness) trước ống kính, nhân vật của anh luôn hành động thiếu một chút bản năng và do đó thiếu tự nhiên.

Nhưng không lo, cả năm ngoái Jung Il Woo đã không đóng phim mà diễn kịch trên sân khấu nhỏ để tích lũy kinh nghiệm. Nếu phim có thể quay đi quay lại và dùng góc quay và nhạc để giúp diễn viên nhập vai thì kịch không có những cái lợi thế đó. Diễn viên phải liên hệ với khán giả ngay trên sân khấu chỉ với diễn xuất của mình. Một cơ hội hoàn hảo để giúp Jung Il Woo tích lũy bản năng diễn! Vở kịch đầu tiên là Bautiful Sunday với vai một anh chàng đồng tính bị bệnh AIDS nhưng vẫn lạc quan yêu đời. Bạn có thể đọc thêm về vở kịch này và Jung Il Woo ở đâyở đây. Cuối năm 2010 Jung cũng tham gia sản xuất vở kịch Hamlet cho trường của mình.

Với những nỗ lực và kinh nghiệm trên Jung Il Woo có dư sức để tiến xa trong tương lai. Nhìn tấm gương thành công của các đàn anh trước như Go Soo, Kang Dong Won…và thậm chí người tay không bắt Daesang Song Seung Hyun, các fans không cần phải quá lo.  Nếu bạn là fan và sử dụng twitter, FOLLOW ngay Jung Il Woo tại đây.

Gorgeous Jung Il Woo trên tạp chí Nylon số tháng Ba. Click vào ảnh để xem thêm:

24 thoughts on “Unstoppable High Kick – Gia đình là số 1 và những phim của Jung Il Woo

Add yours

  1. LOL it’s great to see you here! Just a drama round-up for my beloved Jung Il Woo (with lots of fangirliness). He’s in the news pretty often nowadays and I can’t wait for 49 days.
   I basically dug up the internet to find info about Beautiful Sunday, but your post is the best I could find. So envious that you can see him on stage. Shall I see ya in the 49 Days thread@soompi lol?

   1. Beautiful Sunday was fascinating. You don’t expect to see an “idol” star like Jung on such a small, pretty run down, stage. Solely on that, I respected him more.

  1. 네, 꽂미남 이에요.
   Nhưng đó là nghĩa dịch thẳng của từ bishonen. Bishonen chỉ một khái niệm thẩm mĩ, với những thiếu niên/đàn ông nhìn mĩ miều, xinh đẹp một cách mỏng manh như flower là tiêu chuẩn của cái đẹp (trái với quan niệm tough guy=cool, đẹp của phương Tây). Ví dụ có các nhân vật trong final fantasy, manga, Lee Jun Ki vv.

 1. Mình thích Jung Il Woo từ hồi High Kick 1, vừa mới gặm xong bộ 49 days, bây giờ lại đang theo dõi bộ Flower Boy Ramyeon Shop, chết mất T.T Iu cái nụ cười ấy
  Mà diễn xuất của Jung Il Woo ngày càng khá lên nhỉ 🙂

  1. Nhắc High Kick mình nhớ Jung Il Woo hồi “còn nhỏ” quá, đơ nhưng mà thật dễ thương. 49 Days Jung Il Woo đóng hài cũng vui, tự nhiên hơn hồi High Kick nhiều. Mình không thấy Jung Il Woo có nhiều chemistry với cô noona tình nhân Song Yi Kyung lắm, nhưng mà lại có chemistry khi làm bạn với Shin Ji Hyun, mặc dù hai người này là cùng 1 nữ diễn viên đóng haha.
   Phim Trai Đẹp Bán Mì thì chàng đá lông nheo tá lả tập nào cũng có, quán mì mua một tặng một mà lol.

   1. Mình thích cặp Il Woo với Yi Kyung hơn, dù trước giờ rất ghét kiểu chuyện tình như thế (có vẻ sến quá)
    Ừ, cái phim trai đẹp bán mì làm fan gơ chết lên chết xuống:) tập nào cũng khuyến mãi mấy cái đá lông nheo . Mình đang chờ tập 5 đây 😡

 2. Tiny ơi, bạn có biết trang nào để xem được The Return of Iljimae 2009 của Anh Jung il Woo không vậy? mình tìm cả buổi mà cũng hok thấy…..haiz….Nếu có link thì share mình với nha! ありがとう。

  1. @Thanh thu& Minh Thư: Mình biết iuphimhan đã làm sub cho phim này, nhưng hình như gần đây diễn đàn iuphimhan không còn nữa 😦 😦 😦
   Mình tìm được một forum cho download phim về, không biết có sub và link còn valid không, hai bạn cần phải đăng kí mới thấy link:

   http://www.vn-zoom.com/f323/download-mai-hoa-kiem-nhat-chi-mai-iljimae-the-return-of-iljimae-k-drama-dang-chieu-tren-hn1-mediafire-megaupdload-1573736.html

   Phim này có English sub, nếu muốn xem các bạn thử vào đây:
   http://www.viki.com/channels/73-return-of-iljimae

   Hoặc search “Return of Iljimae English sub” xem có được không.

 3. Cảm ơn Tiny nhé ! mặc dù 2 links đó mình cũng hok xem được nốt luôn….cảm ơn bạn Tiny nhiệt tình. hihi… huhu….Jung il Woo…em phải tìm anh nơi nào??? hix

 4. Dạo gần đây mình coi City hunter ^^ và chết dứ dừ với Lee Min Ho 🙂 thật buồn cười là trước đó đã từng thề là ko coi City hunter bởi có ác cảm với BOF
  Coi xong City hunter lại moi típ Personal taste của chàng họ Lee, khổ :))
  Và được bik là Lee Min Ho là bạn thân Jung Il Woo (tình yêu lớn của mình) lại khổ típ ^^. Diễn xuất của chàng Lee chả bằng chàng Jung nhưng vẫn chết mê cái ánh mắt ấy . Tiny coi City hunter chưa ? 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: