Giới thiệu nhân vật cho Best Love của chị em Hong

cr: krfilm.net

Phim sắp tới của chị em biên kịch Hong Best Love (trước đây gọi là The Discovery of Affection) chính thức khởi động bằng buổi tập kịch bản tối ngày 29.3. Đây sẽ là phim tình cảm hài thứ 7 của chị em biên kịch Hong Mi-ranHong Jung-eun, người đã viết cho phim hit My Girlfriend is Gumiho năm ngoái. Dàn diễn viên chính của phim gồm Gong Hyo-jin, Cha Seung-won, Yoon Kye-sang và Yoo In Na. Bác Jung Jun-ha-diễn viên yêu thích của Tiny trong High Kick-cũng sẽ có một vai phụ (hứa hẹn hài hước).

Yoon Kye-sang cầm kịch bản trên trường quay. Anh sẽ đóng vai một bác sĩ đông y.

Trên một forum Trung Quốc, giới thiệu nhân vật chính/nội dung phim đã bị rò rỉ ra ngoài (100% không chính thức). Chị Ockoala đã đăng bài tiếng Anh cho các fans, Tiny xin lược dịch:

Gong Hyo Jin – Gu Ae Jung (31 tuổi)

Từng là thành viên của một nhóm nhạc idol (Treasure Girls), cô cuối cùng trở thành sao hết thời, làm việc trong ngành giải trí chỉ để kiếm sống. Một hôm cô vô tình gặp ngôi sao hiện đang nổi nhất Hàn Quốc, Dok Go Jin. Cô có cơ hội nhìn thấy tính cách thật của anh ta. Hai người ở cùng nhau một đêm, Ae Jung bị Go Jin đối xử thậm tệ.

Sau vụ việc này cô bị dính scandal với Go Jin, nhưng vì sự nổi tiếng của anh ta, mọi sự chỉ trích đều dồn về phía Ae Jung. Một hôm Ae Jung có cơ hội thử vai cho một show truyền hình mai mối (dạng “We Got Married”) gọi là The Discovery of Affection. Một cách bất ngờ, cô được chọn đóng cặp với một bác sĩ đông y (Yoon Kye-sang) 

Ae Jung tự nhủ nếu vào được chương trình này thì sẽ có thể kiếm tiền. Hơn nữa nếu ở bên cạnh anh bác sĩ đẹp giai, có thể chuyện tình duyên của cô cũng sẽ có bờ bến. Ai biết đâu cô có thể bỏ nghề showbiz bấp bênh để ổn định cuộc sống như một người bình thường.

Khi hai người bắt đầu làm quen ngoài chương trình truyền hình, Dok Go Jin xuất hiện và phá đám. Vì Dok Go Jin là siêu sao trong khi cô chỉ là nghệ sĩ vô danh, Ae Jung tự nhủ sẽ không thể tin tưởng anh ta, nhưng cô bị lung lay.

Cha Seung Won-Dok Go Jin (35 tuổi)

Ngôi sao được cả nước yêu thích nhất. Một người đàn ông hoàn hảo, sexy và lịch thiệp, lúc nào cũng được bầu chọn là số 1. Anh ta làm chủ hoàn toàn hình tượng của mình. Nhưng bộ mặt thật của Dok Go Jin thì khác hoàn toàn với hình tượng công chúng.

Khi còn nhỏ, Go Jin bị mổ tim và hiện vẫn dùng máy trợ tim. Do đó mặc dù khỏe mạnh nhưng anh ta luôn cẩn thận kiểm tra chiếc máy trợ tim của mình. Vì kinh nghiệm này, Go Jin cho là mình đã chiến thắng số mệnh, do đó anh ta phải trở nên tuyệt đối hoàn hảo.

Trên bề mặt, anh có một cuộc tình đáng ghen tị với diễn viên Kang Se ri (nhân vật của Yoo In Na). Tuy nhiên, đúng là họ đã từng hẹn hò nhưng đã chia tay từ lâu. Để giữ hình tượng trước công chúng, hai người quyết định không công khai việc này. (lol, đây có phải là một parody?)

Khi Dok Go Jin chuẩn bị phát triển sang Hollywood, hai người dùng việc này làm cớ để tuyên bố chia tay. Xui thay, vừa xong thì Go Ji nhận được tin đạo diễn Hollywood từ chối anh. Trong sự thất vọng, Go Jin tình cờ gặp Gu Ae Jung và hai người uống cùng nhau tới sáng.

Tất nhiên siêu sao và tép riêu không thể ngang hàng. Thoạt đầu khi scandal của hai người truyền ra, Go Jin rất bình tĩnh xử lý. Anh gặp lại Ae Jung ở trường quay (tuyển diễn viên) cho reality show, và cho là Ae Jung sẽ tự biến mình thành trò hề. Ai ngờ cô được chọn đóng cặp với một anh bác sĩ đẹp trai!

Dok Go Jin thấy Ae Jung đi chơi vui vẻ với anh bác sĩ và bắt đầu bị lung lay.  Anh ta bắt đầu tìm cách phá đám, giả nai vô tình chen vào giữa (lol). Bản thân không hiểu tại sao mình làm vậy, Go Jin cho là chiếc máy trợ tim đã bị hư. Cuộc sống nền nếp của anh thình lình bị đảo lộn.

(Và điều gì sẽ xảy ra khi chiếc máy trợ tim của Go Jin thật sự bị hỏng?)

Credit: original Chinese descriptions in Baidu Best Love bar, translated into English by ockoala, Viet by tinysunbl

Tiny: đây có thể chỉ là tin đồn hành lang về nội dung phim nên xin mọi người chỉ đọc cho vui. Nhưng nếu khoảng 80% phim sẽ giống thế này thì~Tiny không hào hứng cho lắm. Nghe sơ có vẻ phim này sẽ có nhiều chỗ cho Secret Garden parody (giàu-nghèo, nam kiêu ngạo, trưởng giả, chuyên xen vào chuyện của nữ vv). Và không biết vô tình hay hữu ý của biên kịch mà ta có cả vụ celebrity chia tay rồi ngầm chờ ngày công bố lol. Tiny cũng không tưởng tượng được vai nam thứ của Yoon Kye Sang sẽ có đất diễn như thế nào, nghe có vẻ anh bác sĩ chỉ làm kẹo bông gòn thôi.

Nhưng cốt chuyện chính chỉ là một phần nhỏ trong phim của chị em Hong. Phong cách hài lapstick của biên kịch cộng với diễn xuất của Gong Hyo-jin và Cha Seung-won có nhiều hứa hẹn~ gương mặt anh Cha trong vai diễn viên kiêu ngạo đáng ghét tưởng tượng thôi cũng thấy hài rồi. Chi tiết chiếc máy trợ tim nghe cũng hơi ngộ ngộ^^ Tiny là big fan của Gong Hyo-jin và chị em Hong nên nhất định sẽ đón xem phim này từ đầu tới cuối!