So Ji Sub vs. Yoo Ah In rũ áo…ra sàn boxing

Từ năm ngoái sau khi xem Kame 80% n…..akid trong vai một vận động viên đấm bốc trong phim One Pound Gospel, Tiny đã là bé ngoan 🙂 Do đó ước muốn nhiều nhiều thần tượng nữa rũ áo ra…sàn boxing đã thành hiện thực. Sắp tới không chỉ một mà hai sao sexy là So Ji SubYoo Ah In sẽ hóa thân thành vận động viên đấm bốc trong phim mới của mình.

Yoo Ah In hiện đang quay phim Wandeukee, kể về một cậu học sinh cá biệt- với sự giúp đỡ của một thầy thể dục- tìm được giấc mơ của mình trong môn kickboxing. Wandeukee dựa theo tiểu thuyết bán chạy cùng tên. Tiểu thuyết này lấy những vấn đề xã hội nhức nhối như cuộc sống di cư, bạo lực học đường, bỏ học giữa chừng làm tiền đề cho sự phát triển của nhân vật chính, đã được giải thưởng văn học năm 2007. Xem clip Yoo Ah In tập boxing.

Một lần nữa Yoo Ah In sẽ đóng thanh niên cá biệt, nổi loạn, đúng hình tượng ngoài đời của mình (vai tương tự trong Boys of Tomorrow, Sungkyunkwan Scandal). Đóng vai thầy giáo thể dục sẽ là Kim Yoon Suk, diễn viên gạo cội đã từng xuất hiện trong the ChaserJeon Woo Chi.

Không biết phải nghĩ sao về phim này. Tiểu thuyết (theo dạng The Catcher in the Rye) nghe có vẻ hấp dẫn. Yoo Ah In càng hấp dẫn. Nhưng Tiny không yên tâm vì đạo diễn phim này là Lee Han. Đã nói trong bài này, phim My Love của bác đạo diễn này rất giả tạo và thiếu hiệu quả (Almost Love+Lover’s Concerto cũng không khá hơn).

Trong khi đó, ông trùm phim bi So Ji Sub sẽ thành vận động viên đấm bốc trong phim tình cảm Only You. Công ty quản lý của anh So vừa công khai một số hình ảnh tập luyện. Công ty cho biết “So Ji Sub là người có thần kinh vận động rất phát triển nên anh ấy không chỉ thích ứng nhanh với môn boxing mà còn tiến bộ rõ rệt.”

Only You kể câu chuyện tình giữa một vận động viên đấm bốc (So Ji Sub) và cô gái khiếm thị (Han Hyo Joo). Phim khởi quay ngày 31.3, dự kiến ra mắt khán giả nửa cuối năm 2011.

So Ji Sub thường có vận may nhiều trên màn ảnh rộng hơn trên màn ảnh nhỏ. Nội dung phim này có vẻ melo cliche (công thêm Han Hyo-joo!) nhưng Tiny vẫn có nhiều hi vọng vì nghe một số lời khen về đạo diễn Song Il-gon, người đã từng nhận giải thưởng ở Cannes và Venice.

Tổng hợp từ Yoo Ah In HavenKST