Vở kịch “Oan Trái Royal Family” (recapfic intro)

Khi dân nghiện gặp Royal Family trong 49 Days.

[Độc thoại]

Xin kính chào bà con cô bác! Người đang đứng ở đây không phải là người bà con đang nghĩ là người đang đứng ở đây. Những điều tại hạ sắp kể dưới đây chắc sẽ làm bà con sợ, nên xin khuyên bà con xem một tập Playful Kiss hay nghe một bài ba lát của Justin Beiber để hạ huyết áp trước.

Tại hạ là một oan hồn. Tối qua đi chơi cờ lúp ở Itaewon stalk Yoo Ah In thì tình cờ gặp anh Thần Chết (Không, tại hạ không chết vì bị ám sát ở Itaewon!). Một cái liếc nhìn của anh Thần Chết làm tại hạ mém bay phách tán. Anh ta khăng khăng bắt tại hạ gọi mình là Xì ké ju lơ. Nghe câu chuyện oan trái của tại hạ cảm động quá, thần chết dắt tại hạ về nhà để tiện an ủi thần chết quyết định giúp tại hạ trả thù. Do đã lai rai mấy chai soju nên cũng không nhớ rõ chuyện gì đã xảy ra sau đó, chỉ biết khi thức dậy tại hạ đã nhập vào trong thân thể của cô nương này. Khi nãy mới được Thần Chết cho biết cô nương xinh đẹp đây danh tính là Tinysunbl, là người gián tiếp gây nên cái chết của tại hạ. Tại hạ có 49 ngày để đi tìm sát thủ trực tiếp hại chết mình. Nếu thủ tiêu người này được thì tại hạ có cơ hội sống lại. (Só rì vì những đoạn bị gạch bỏ, đó là Tinysunbl, không phải tại hạ nha. Tinysunbl là đai đen môn võ fangirltedo, nội công quá thâm hậu nên lậm ngay cả trong lúc ngủ, tại hạ không khống chế nổi!).

Xì ké ju lơ kể trên. Muốn gặp xin hẹn trước.

Một chút tự bạch, tại hạ vốn là con nhà hào môn (họ hàng xa với ông tổ của Bill Gate), nhưng tổ tiên bị tử nạn gần hết trong vụ động đất và sóng thần Hallyu mươi năm trước. Sau trận rét mùa đông 2002, bản tình ca của phụ mẫu trở thành tử ca. Vài anh chị em trong gia đình cũng ra đi vì nhiễm phóng xạ Yonsama. Sau mỗi lần truyền hình Hàn trao giải thưởng cuối năm thì một người thân lần lượt ngủm. Nay chỉ còn tại hạ bơ vơ. À, mèn ơi xém quên, như trong rô mê ô vậy, gia đình tại hạ đặc biệt có lời thề không đội trời chung với một gia đình nữa. Nhà này tên là…

Ô, ô kê, quay!

Tại hạ vừa mới nhớ ra ai là người sát hại mình! Nhưng có ích gì? Dương gian này tràn đầy át tít tịc cờ lip của KATTUN SHINEE và văn hóa lịch sử lát trên Đường Số 1. Nhớ thế thôi thì muốn sống đi chết lại. Có lẽ chốn hồng trần này không hợp với tại hạ nữa. Dù anh Hyun Bin ngày nào cũng xuất hiện trên KST thì cũng không đủ để lôi kéo tại hạ.

Chấp nhận số mệnh, xin anh Thần Chết cho phá luật để tại hạ tiết lộ câu chuyện của mình trước khi google tìm nấc thang lên thiên đường.

Sự thật là, tại hạ đã phải lòng người chính tay giết mình. Biết trước tại hạ và người ấy không thể ở bên nhau, nhưng không thể quên được người ấy. Sau 11 đêm lần hội ngộ, cuộc tình oan trái này đã biến tại hạ thành cái hồn không xác! Giờ chỉ còn biết đứng nhìn từ xa mà nói “ai am só rì, ai lốp du.” Không, giai cấp không phải là rào cản vì cô ấy cũng xuất thân hào môn. Bất hạnh là, người này là con gái oan gia không đội trời chung với gia đình tại hạ. Tại hạ biết làm sao? Nay chỉ mong dùng 49 ngày này để ở bên cô ấy, dù đó có nghĩa là tự hủy hoại bản thân (Copyright waiver: sau khi tại hạ ngủm, xin cho bác Takeshi Shudo quyền dùng câu chuyện này để viết kịch bản cho Koffing. Cô Quỳnh Dao và Nicholas Sparks có thể liên lạc tại hạ để thương lượng nếu có hứng thú).

Người con gái mà tại hạ thầm yêu là Royal Family, người thừa kế của tập đoàn makjang.

Danh tính tại hạ là Logic.

(Còn tiếp)