Triết lý băng keo, người yêu và phim Hàn

Không rõ có phải là vì dàn sao lấp lánh thi nhau xuất hiện trên truyền hình tháng 5 hay vì những cơn gió cuối xuân mơn man mà tâm hồn các nhân sĩ vườn Dưa gần đây bay bổng bốn phương trời (ví dụ includes bay vướng giàn nho).  Cuối học kì, chiều qua vừa ngồi…dán băng keo mươi thùng đồ để dọn dẹp nhà, trong không gian đầy bụi bặm và một chút men…sữa đã hết hạn mấy tuần, Tiny đã tức cảnh viết bài lải nhải triết lý về băng keo, người yêu và phim Hàn này.


Băng keo cũng như người yêu và phim Hàn, đã dính thì khó gỡ.

Người yêu và phim Hàn cũng như băng keo, dù đã gỡ nhưng vẫn có thể dính trở lại.

Băng keo đứt có thể nối trở lại, xài tiếp.

Người yêu…đứt…thì xem như vô dụng!

Phim Hàn thì không bao giờ đứt vì có phim Hàn nào mà liền mạch in the first place?

Băng keo là Kim Joo Won (Secret Garden). Keo dán sắt là Jang Tae-ki (The Vineyard Man). Triết ý chọn người yêu của Tiny là ăn chắc, mặc bền.

Băng keo có đa chức năng.

Người yêu và phim Hàn cũng thế: túi đấm bốc, xe đẩy siêu thị tự động, thuốc ngủ, thuốc tăng xông, cớ để không dọn dẹp nhà cửa mà ở lì như con cú!

Băng keo và người yêu có chức năng hàn gắn. Phim Hàn có chức năng hủy diệt: gây cận thị, méo miệng, mòn răng, đau tim, tăng cường xu hướng hành vi bạo lực (muốn đấm một ai đó) vv và vv.

Băng keo cầm không khéo sẽ bị rối. Người yêu và phim Hàn cầm không khéo sẽ bị…rớt.

Băng keo bị rối có thể bị cắt bỏ. Người yêu rối rắm có thể bị cắt đuôi. Phim Hàn bị rối lung tùng phèo bạn cắt não rối theo phim Hàn.

Bạn có thể vượt đèo lội suối đi gặp người yêu. Bạn có thể…dán băng keo mí mắt để marathon phim Hàn…

Viết tới đây thì Tiny bị tẩu hỏa nhập ma và bỏ đi ngủ.