Thú vui tội lỗi: City Hunter

Tại sao City Hunter hiện đang là thú vui tội lỗi nhất của Tiny.

Trái tim: Ajussi bố của nhân vật chính quá hot!

Lý trí: Nhớ không nhầm thì chú ấy đã gần 50…

Trái tim:  So what? Gừng càng già càng cay.

Tiny gật gật đầu

Trái tim: Nhân vật chính quá hot!

Lý trí: Ý you là mặc quần hồng ống túm và áo ren chít lỗ là hot?

Trái tim: Thật là lỗi thời, đó gọi là thời trang!

Lý trí: nhưng không phải là thời trang của city hunter. City hunter là chàng trai mặc đồ phong trần, sành đủ món ăn chơi, đứng trên cao nhìn xuống thế giới ngầm trong áo măng-tô và quần bà ba đen…

Trái tim: Đó là city hunter phiên bản Tây. Phiên bản Hàn đưa hình ảnh City Hunter lên tầm cao mới. Hãy nhìn anh ấy hóa trang bắt tội phạm…

Lý trí: ý you là đeo khẩu trang bắt tội phạm:

Trái tim: khẩu trang ấy là thời trang nửa còn lại của mặt nạ Zoro Chilwoo đó. Thiết kế hiện đại lấy ý tưởng từ truyền thống nó thế!

Lý trí: Tiny, đi mua mấy cái quần hồng ấy về mặc đi, đẹp đấy. Quần da beo và quần chó đớp trong phim cũng ok. Còn khẩu trang mua sẵn để dành nhỡ có dịch cúm heo.

Tiny: Ok

Trái tim: Anh công tố quá hot!

Lý trí: Hot thiệt. Nhưng mà anh ta quá vô dụng. Ai đời nhân vật nữ sắp rơi xuống vực mà anh ta lại bỏ chạy đi bắt một ông già bỏ chạy? Thật là phản logic.

Trái tim: Tại anh ấy…hot?

Lý trí: Pó tay. Còn cô Nana gì đó, you không thấy phản cảm với cô ta à? Xem cứ như nữ chính trong phim lịch sử, mỹ nhân làm kiểng cho anh hùng thay phiên nhau cứu.

Trái tim: Nhưng mà Nana mạnh mẽ và khẳng khái?

Lý trí: Mạnh mẽ? Vì cô ta đấm đá giỏi? Vì cô ta không chịu khuất phục ai? Ngoài ra thì Nana còn biết làm gì? Cô ta chẳng biết gì về những âm mưu chính trị cao siêu, hoàn toàn mù tịt về những nguy hiểm chung quanh mình, cả người nào tốt người nào xấu với mình cũng không biết. Nana hoàn toàn không hề có tầm nhìn về cục diện của những việc đang xảy ra. Bản thân nhân vật thì okay, nhưng mà ta phải lên án cách kịch bản ngu ngơ hóa nhân vật Nana, biến cô ta thành món đồ trang sức mà anh hùng của chúng ta cần phải bảo vệ. Nana đầy rẫy trong những phim anh hùng đầu thế kỉ 20. Đầu thế kỉ 21 ta không cần nữa…

Trái tim: ơ, nhưng mà ai là Nana? Phim có nhân vật này à?

Tiny: Ai biết!?!

Lý trí:!!!

Trái tim: Những lúc nhân vật của Lee Min Ho và nữ chính ở bên nhau, thật là nhiều chemistry.

Lý trí: Chemistry chưa bén lửa thì Park Min Young đã bị nhận chìm vào background. Thật là thiếu screen presence, cô nàng diễn xuất cũng không tệ nhưng mà không có chút sức hút gì hết. Park Min Young đóng con trai có lý hơn.

Trái tim: Hay bàn về nhân vật phụ đi. Yêu nhất là gặp lại thân nhân: gần như cả bộ sậu các bác trong Prosecutor Princess được đạo diễn Jin Hyuk mời đóng phim này: Bố của Ma Hye Ri -Choi Jung Woo (một trong 5 ông chính trị gia), sếp của Hye Ri-Kim Sang Ho (nhân vật cực hài Beak Man Duk), Choi Sung Ho (nhân viên phòng công tố), Lee Seung Hyun (đồng nghiệp của Lee Yoon Sung), Baek Seung Hyun (sếp của Nana, nhưng không rõ đóng vai gì trong PP).

Tiny: Và trong tập 8, Nana đang xem tập 11 của Prosecutor Princess, lúc Ma Hye Ri tặng quà cho Seo Byun bằng cần câu^^

Lý trí: Urrr, nếu yêu Prosecutor Princess, các you có thể xem lại Prosecutor Princess, không cần phải xem Prosecutor Princess trong City Hunter!

Trái tim: Nhưng đạo diễn Jin Hyuk chắc tay. City Hunter có nhiều góc quay tuyệt đẹp. Ví dụ, phối cảnh và pha màu huê huê cho những cảnh ở nhà Nana tuyệt đẹp, gợi nhớ PP:

Lý trí: Đạo diễn Jin Hyuk cũng là fan của những cảnh “với không tới” rất gần gũi với các fan tuồng cổ:

Trái tim: You thật khắt khe quá. Có giỏi thì tự viết kịch bản đi. Tui thấy kịch bản phim này cũng hay mà, kết thúc hồi hộp.

Lý trí: mọi phim Hàn đều kết thúc bằng một cái cần câu sẵn mồi béo bở. Đừng dễ bị dụ.

Trái tim: Tình huống phim hấp dẫn…

Lý trí: Chấp nhận, nếu you gọi cấu trúc: “người xấu làm việc xấu->người vô tội bị hại->anh hùng rủ lòng thương người vô tội->anh hùng ra tay cứu giúp bằng một đống trò xạo” lặp đi lặp lại là hấp dẫn. 10 ông chính trị gia thì 9 ông phải làm cái gì đó ngu ngốc để bị tóm giò. Thật dễ dàng!

Trái tim: Nhưng 10 ông sẽ có 1 ông không như thế. Tổng thống đâu phải là nhân vật phản diện 2D, ông ta đã hối hận những gì mình làm.

Lý trí: Vậy chúc mừng. Chúc you kiên nhẫn chờ được ngày tới lượt tổng thống bị mần thịt đi. Tui đi ngủ.

Trái tim: còn tui thức coi, đang tới khúc bố của Lee Yoon Sung xuất hiện rồi!!!!