Tổng hợp tin tức: 7/3-7/10 2011

1. Tin này có thể làm thất vọng fans của cặp HwanHye (JoonJung): Yoon Eun Hye không còn ở đảo Jeju ôm eo làm gì gì đó với anh Kang Ji Hwan nữa mà là đang ở Hawaii. Ngày 6/7 chị Yoon đăng mấy ảnh trên lên twitter với còm: “하와이하와이~~~~♥I LOVE Hawaii♥”  Ngoài ra thì Yoon Eun Hye vừa sang Trung Quốc để đóng một quảng cáo điện thoại với Nguyễn Kính Thiên.

2. Bộ phim Spy Myung Wol của đài KBS họp báo ngày 5/7 và sẽ lên sóng thứ hai tuần sau (sau Baby-faced Beauty). Tiny đã xem trailer, ấn tượng chung là tò mò vì nó khá tưng tửng. Nhân vật của Han Ye Seul sắp “ám sát” ngôi sao hallyu của Eric Moon thì tự nhiên có tiếng nhạc chuông eo éo cắt ngang, rồi tự nhiên đổi qua điệp vụ “kết hôn” là ý sao đây? LOL

3. Ảnh mới từ You’re My Petdiễn tả cuộc gặp đầu tiên giữa hai nhân vật chính của Jang Geun Suk Kim Ha Nuel. Qủa đầu của Jang Geun Suk nhìn 100% đụng hàng mái tóc của Lee Yeon Hee trong Paradise Ranch, Jesus! Mặc dù không vọng tưởng là mình sẽ thích (xem) phim này, Tiny cũng an ủi là Jang Guen Suk đang rất nổi tại Nhật, dự kiến không chừng sẽ chiếm luôn địa bàn của Bae Yong Joon.

4. Trailer đầu tiên của phim KBS The Princess’ Man do Park Shi HooMoon Chae Won đóng chính đã được tung ra. Tiny đã để ý phim này từ lâu nhờ Park Shi Hoo liên tục tung ảnh tự sướng trên twitter (anh này điệu thật!). Mọi người nghĩ sao về trailer này? Riêng Tiny thì không thích lắm, nhạc thì nghe epic như OST Pirates of the Caribbean, hình thì bi thảm như Road No. 1, không biết phim sẽ thành đứa con lai như thế nào? Phim dài 24 tập, lên sóng ngày 20/7.

5. SEXS! Tại giải thưởng Mnet’s 20′s Choice Awards diễn ra hôm 7/7, Yoo Ah In đã nhận giải Giọng nói Hot nhất với giải thưởng hình một cây đàn ukulele. Tất nhiên nếu nghĩ tới giọng nói êm ả trong khuê phòng của Mr. Yoo thì không có gì để ngạc nhiên. Ngoài ra Dok Go Jin  nhận giải Diễn viên nam Hot nhấtCha Seung Woo nhận giải Cơ thể Hot nhất. Song Joong Ki và Suzy là MC cho chương trình. Danh sách đầy đủ ở đây.

6. Lại trailer của phim mới. Protect the boss sẽ phát sóng đầu tháng 8 trên đài SBS, nhưng đã tung video teasermột số hình ảnh. Chỉ nhìn gương mặt và tạo hình như xê kô của Ji Sung thôi thì cũng đủ kết luận phim này phải xem rồi. Bao giờ cho tới tháng 8?

7. Kim Jae Wook gửi tin nhắn tới fans ngày 5/7 và đi tập huấn chuẩn bị đi nghĩa vụ quân sự. Sobs 😦