Uhm Ki Joon có thể bị đình chỉ tham gia Scent of A Woman!

KHÔNGGGGGGGGGGGGGG!

Hôm kia mới nói Thần Drama rất thương bé ngoan là Tiny. Tại sao bây giờ lại có tin này?

Vì gây tai nạn giao thông gần đây và bị nghi ngờ uống rượu lái xe, Eum Ki Joon có thể bị đình chỉ tham gia phim Scent of A Woman. Eum Ki Joon hiện đóng vai bác sĩ Jae Eun Seok, cùng với Kim Sun Ah, Lee Dong Wook và Seo Hyo Rim trong phim cuối tuần SBS Scent of A Woman.

Ngày 21 tháng Bảy, xe của Eum đụng vào sau xe taxi đang chạy trên đường. Không có ai bị thương, nhưng kiểm tra cho thấy anh Eum đã vượt quá nồng độ cồn cho phép khi lái xe. Hiện vẫn chưa có kết quả thử máu và phán quyết của tòa án, nhưng trường hợp xấu nhất là Eum Ki Joon có thể bị SBS phạt dừng tham gia phim đang phát sóng của mình. Hiện SBS thông báo chưa có quyết định gì cả mà còn chờ kết quả từ phía tòa án.

Huhuhuhu, nếu chuyện này xảy ra thì thú coi Scent of A Woman của Tiny sẽ mất 50%. Hoặc sẽ gác kiếm với các phim Hàn đang chiếu luôn. Không bênh vụ uống rượu lái xe được, nhưng mà bác quan tòa có thể phạt hình phạt khác không? Như là lao động công ích? Hay chữa bệnh fangirl cho Tiny bằng cách xuất hiện thường xuyên hơn?

Huhuhu