Tổng hợp tin tức: 31/07/2011

1. Tin castingOMG my dream comes true! Hai tình yêu của Tiny là Jo In SungLee Yeon Hee sẽ cùng tham gia phim điện ảnh thần thoại Fist Fighting (Kwon Bop) của đạo diễn Park Kwang Hyun! Một điều thú vị là Jo In Sung sẽ cưa sừng làm một học sinh cấp ba (!) đi lạc từ thành phố tương lai tới một ngôi làng và ra tay cứu giúp nhân vật của Lee Yeon Hee. Tuy cốt chyện nghe củ chuối nhưng OMG, Tiny có mọi lí do để tin đây sẽ là một phim PHẢI XEM:

  1. Đạo diễn Pak Kwang Hyun là thiên tài trong thể loại phim hiện thực huyền bí (magic realism). Phim đầu tay của đạo diễn Park-Welcome to Dongmakwol- đã nhận được rất nhiều khen ngợi và được xếp vào hàng classic của thể loại này.
  2. Tuy nhân vật của Lee Yeon Hee nghe kể là damsel in distress nhưng với vai cô khùng cá tính của Kang Hye Jung trong Welcome to Dongmakwol, có thể hi vọng đạo diễn Pak sẽ tạo một nhân vật độc đáo cho Lee Yeon Hee.
  3. Đây là phim đầu tiên của Jo In Sung sau khi giải ngũ, hoot!!!!

Updates diễn viên: Jo In Sung vừa biến thành a frozen flower vì bị kẹt 2 ngày trên núi Himalayas. May mắn là anh và đoàn leo núi không ai bị thương. Trong khi đó Lee Yeon Hee vừa chụp một loạt hình quảng cáo với TOP cho nhãn hiệu đồ thể thao North Face.

Park Si Yeon sẽ trở về hình tượng femme fatale trong phim hành động/sex comedy (!) tựa là Scent of A Woman, đóng cặp với Park Hee Soon. Okay, chưa biết phim này có ra cơm ra cháo gì không mà viễn cảnh của nó hơi u ám: Google cái tựa là 8401850760 hit hiện lên cho bộ phim kinh điển 1992 Scent of A Woman, xuống thêm miếng nữa là những gương mặt lung linh trong drama Scent of A Woman, còn đất đâu cho phim này? Tại sao bác đạo diễn (Kim Hyung Joon) lại không thể nghĩ ra một cái tựa khác, sáng tạo hơn, như Smell of A Man chẳng hạn???

2. Tin phim sắp chiếu

Protect the Boss sẽ lên sóng tuần này, tung 2 posters chính thức và một loạt trailers ngắn và dài. Tiny rất rất mong đợi phim. 99% có linh cảm nhân vật của Ji Sung sẽ hống hách kệch cỡm aka cute và hề y hệt như nhân vật  Yong-shik của Park Shi Hoo trong Queen of Reversals.

À, có bạn nào đang định tút lại mái tóc thì có thể tham khảo xu hướng tóc xoăn thịnh hành hiện nay. Hàng loạt nhân vật phim Hàn chơi tóc xoăn, trong đó có vai của Ji Sung trong Protect the Boss:

Ngoài Protect the Boss ra thì tuần này phim gia đình Ojakgyo Brothers (Tựa cũ là Golden Pond) cũng lên sóng, với sự góp mặt của Ryo Soo Young aka giáo sư khảo cổ hot nhất Hàn Quốc trong My Princess, cô tiên dân quốc UEE, Joo Won, Choi Jung Yoon vv. Tiny hơi chú ý tới phim này vì bối cảnh phim là một trang trại. Đây là một số trailers 1. 2. 3. Tựa bộ phim này khá thông minh, vì Ojakagyo là phiên bản Hàn của cầu Ô Thước trong tích Ngưu Lang Chức Nữ, nhưng bầy quạ đâu không thấy trong trailer chỉ thấy toàn gà toàn vịt. Chẳng lẽ gà vịt sẽ là chiếc cầu cho tình yêu các cặp trong phim này LOL? Nếu vậy thiệt Tiny sẽ xem liền. 

Ai mà có vinh hạnh được thành chú rể của megastar Choi Ji Woo ngoài Yoon Sang Hyun của Tiny? Đây là một số ảnh mới của phim tình cảm Can’t Lose, sẽ lên sóng 24 tháng 8.

3. Tin vui tin buồn 

Tin vui: Lee Chun Hee và Jeon Hye Jin cưới nhau đầu năm, giữa năm đã vui mừng chào đón con gái đầu lòng. Chúc mừng hai anh chị!

Tin vui nhưng mà buồn:Lee Ji AhSeo Taiji có vẻ như đã dàn xếp được vụ li hôn bí mật giờ ai cũng biết của mình. Vui là chuyện đã xong, giải quyết hữu nghị, Seo Taiji CD bán chạy gấp đôi, tên Lee Ji Ah đứng đầu các máy search, buồn là lại thêm một cặp nữa đường ai nấy đi 😦

Tin buồn: Ngày 29/7 Yoo Seung Ho gia nhập danh sách dài những diễn viên ca sĩ bị (và gây) tai nạn giao thông: Park Shin Hye, Eum Ki Joon, Min Hyo Rin, Kim Jae Won, Daesung (gây chết người) và Han Ye Seul. Xe của Yoo bị hỏng nghiêm trọng còn gương mặt xinh xắn của bạn Yoo cần phải qua tiểu phẫu. Ngày 30 tháng 7, phim Warrior Baek Dong Soo đã quay trở lại nhưng đạo diễn cần sửa kịch bản để hạn chế những cảnh hành động của Yoo.

Hix, sau tai nạn của Park Shin Hye (và Pyo Min Soo lên ghế biên kịch) kịch bản của You’ve Fallen for Me thật là messed up. Hi vọng Warrior Baek Dong Soo không bị ảnh hưởng quá nhiều.

4. Tin “trong nhà chưa rõ ngoài ngõ đã tường” aka tin hành lang

Mẹ của Jang Geun Seok muốn Park Shin Hye làm con dâu. Cũng dễ hiểu thôi, vì bác ấy chưa gặp Tiny đóa mà 😀

Chun Jung Myung nghe đồn có thể đóng cặp với Park Min Young trong drama mới Man of Honor, dự kiến chiếu cuối năm nay. Điều này có nghĩa là Tiny sắp được thấy Chun Jung Myung tạo cơn sốt khắp nơi? Seriously, công ty quản lí của Park Min Young chắc là có chiếc máy thời gian của H.G. Wells, chọn phim nào cho bạn Park là phim đó thành hit!

Và tin cuối là tin đặc biệt nhất. Lie To Me phiên bản Nhật đã kèm bài Loving Ice-cream của Kang Ji Hwan và As One vào trong OST. Nghe cái tiếng cạc cạc của Kang Ji Hwan hát “Ice-cream sarang” đầu bài này mà Tiny ôm bụng cười từ chiều tới giờ:

Còn đây là phiên bản Loving Icecream của Yoon Eun Hye và Kang Ji Hwan, good time, good time!