Sao Hallyu Eric- Kang Woo tung hoành twitter

Và Uhm Tae Woong thành nạn nhân tiếp theo

Eric Moon hiện đang đóng vai ngôi sao Hallyu Kang Woo trong phim Spy Myung Wol, nhưng thời gian rảnh chàng làm gì? Xin thưa chàng đã lặn lội đi lập 1 tài khoản twitter cho nhân vật Kang Woo, và lấy tài khoản của mình trò chuyện ngon lành với Kang Woo aka…tự biên tự diễn.

Kang-woo: Eric-sshi, anh biết em là ai không? Chắc anh không biết đâu…Em là ngôi sao hallyu Kang Woo. 

Kang-woo: Hm, vậy là Eric-sshi biết em là ai. Ah, ngôi sao Hallyu thì cả nước này ai cũng biết mà phải không?

Eric: Im đi, thằng này. Anh không thích mày, cái mặt của mày.

Kang-woo: Cái mặt của em… Mọi người nói là giống anh. Anh nghĩ sao? Nhưng thiệt tình anh có công nhận em đẹp hơn không?

Eric: Đồ cao ngạo… Thua cuộc, đi thắt bính tóc đi!!! It1 nhất mày có ăn uống gì không, sao hallyu? Pfttttt

Kang-woo: Em không có thời gian ăn vì em quá bận.

Eric: Đừng ăn. Đi đóng bộ phim giả của mày đi. Han Ye-seul, fighting!

Kang-woo: Ăn ngon, anh Eric. Em sẽ theo anh (trên twitter). Đặc biệt vì anh giống em.

!!! Pó tay luôn. Bây giờ Tiny có thể hiểu tại sao Eric chọn đóng những phim anh ta đóng (Super Rookie, Strongest Chilwoo, Invincible Parachute Agent, Spy Myung Wol). Hổng lẽ mỗi lần nói Eric phải log in vào một account, tweet, xong rồi log out…và log in lại vào account kia? Anh này thiệt có nhiều thời gian.

Nhưng câu chuyện tò te tí te này chưa dừng ở đó. Eric đã lây virus tửng của mình cho một nạn nhân mới: Uhm Tae Woong, làm anh Uhm và các fans anh Uhm mém xỉu. Đã bị hành hạ đọa đày trong 1N2D rồi mà qua twitter còn bị trêu, hông biết anh Uhm đỏ mặt tía tai tới đâu rồi? Sao sống nổi với cậu này đây:

Eric: Anh theo em (twitter) hồi nào vậy? Oh, và chúc mừng đám cưới của anh~*^^ (LOLOLOL)

Uhm: Theo rồi. Thằng quỷ!! Kết hôn là trò đùa với cậu à? Là trò đùa sao?!

Eric: Ahh xin lỗi, anh, em đoán em không nên tiết lộ ra? Vậy em sẽ giả vờ như chưa có nói gì! Đừng giận mà~Anh giận hoài không tốt đâu~^^ Em yêu anh. 

Uhm: Haha Oh man..Vụ này sẽ trở nên dơ bẩn đây. Cô bạn gái mà cậu đi cùng hôm qua…trông xứng đôi đấy. Anh đã gặp cô ta ở đâu đó. Oh yeah, anh không được tiết lộ mới phải chứ. Chưa được.

Eric: Anh cũng biết mà~ Em đang quay phim hôm qua, người anh gặp là Han Yeseul~ Dù sao thì khi anh muốn công bố tin đám cưới, báo cho em biết~Để em còn chúc mừng anh trước công chúng. 

Uhm:  Mọi người ơi, Junghyuk (Eric) đang quay phim, còn tôi không (thể) kết hôn… Tôi xin lỗi vì đã làm mọi người hú vía.

Eric: Chúng tôi chỉ đùa thôi. Hyung… Lẽ ra mình qua bên Kakao Talk (một app để chat qua điện thoại rất thông dụng) nói chuyện mới phải…Hahaha RT [Uhm]: Mọi người ơi, Junghyuk (Eric) đang quay phim, còn tôi không (thể) kết hôn… Tôi xin lỗi vì đã làm mọi người hú vía.

Uhm: Mua anh một ly đi

Ôi bromance lai láng!

Theo: dramabeans, twitter, kaedejun, Nate