Lee Sang Yoon: phong trần quyến rũ

~Tim ơi chớ liêu xiêu!

Gần đây Tiny đã tìm được người kế nghiệp Uhm Tae Woong và Kimura Takuya: Lee Sang Yoon

Với Tiny đặc điểm chung của ba người này là vẻ sexy chỉ bóp nghẹt fangirl khi lên phim, chứ bình thường nhìn hình thì chưa thấy hết sự đặc biệt được. Và càng xem thì mình càng bị nghiện cái screen presence của họ. Một khi đã xem diễn rồi thì mãi mãi không thể không nhìn thấy nét phong trần quyến rũ^^

Năm nay 30 tuổi, Lee Sang Yoon có biệt danh là om-chin-ah, viết tắt của từ 엄마친구아들, nghĩa là con trai của bạn của mẹ (lol), một “thuật ngữ” để chỉ người con hoàn hảo mọi bà mẹ đều mong ước (mà không có): đẹp trai, phong độ, thông minh, tài năng vân vân và vân vân. Xuất phát của biệt danh này chắc tại dù bận rộn làm người mẫu/diễn viên nhưng Lee Sang Yoon là sinh viên ngành vật lý của đại học Quốc Gia Seoul danh giá (hình như đã bị trục xuất vì không đi học quá lâu lol). Một số báo Hàn còn đặt cho anh biệt danh “phiên bản nam của Kim Tae Hee” vì cô Kim cũng là sinh viên đại học Seoul.

Hơi buồn là hiện nay chưa có một fansite nào có đầy đủ thông tin về Lee Sang Yoon hết, cả một bài phỏng vấn tiếng Anh cũng không có. Google tìm thì chỉ toàn tin Lee Sang Yoon hẹn hò với Nam Sang Mi thôi. Một tin mới là Lee Sang Yoon sẽ tham gia phim y khoa Brain của đài KBS, phát sóng tháng 11 năm nay. Yay!

Thôi thì mình tự sướng với một số ảnh:

Marie Claire, loạt ảnh yêu thích nhất của Tiny

Singles

Harper’s Bazaar

ELLE

Allure

Cosmopolitan (Concept của loạt ảnh này là hot boy mới thức dậy, mở đầu là Lee Hyun Jin bán “nude” lol. sẽ cập nhật đường link nếu tìm được)

Men’s Health

Người mẫu trong show thời trang Andre Kim

Một số ảnh khác:

Sexy

Cool

Nerd

Gwi Dong trong The Duo (2011)

Thám tử Kang trong My Happy Home (2010)

Ho Sub trong Life is Beautiful (2010)

Lee Sang Yoon và Nam Sang Mi gần đây đã công bố hẹn hò trong khi quay Life Is Beautiful. Quá cute:

Ngoài ra Lee Sang Yoon khá thân với Song Chang Ui khi quay Life Is Beautiful. Hai người cũng đã đóng chung trong phim hình sự The Scale of Providence.

Woo Bin trong the Scale of Providence (2008) (sẽ sớm xem phim này)

Ngoài ra Lee Sang Yoon đã đóng Heading to The Ground (có thể Tiny sẽ xem vài tập), I Love You, Don’t Cry (có thể xem tập 1), Likeable or Not (không định xem) và Air City (không định xem).

Ôi cái lúm đồng tiền!