Protect the Boss tập 9

Bí quyết của sự quyến rũ

Tập này lại tiếp tục giọng hài tưng tửng của 8 tập trước. Hiếm có phim nào Tiny yêu nhân vật nữ phụ như trong PTB. Na Yoon càng ngày càng bitchy và cute, nhất là vụ mon men làm bạn với Myung Ran và Eun Seol, sao mà cute quá?

Đây là bài OST mới, Ask (묻는다) của nhóm M.Street

“Tim ơi, đừng sợ!”  Ai ngờ một bài kiểm tra nho nhỏ đã biến Huyền Thoại Noh của khu Banseondong thành con nai vàng ngơ ngác, ngáp ngáp thở không ra hơi như thế này?

Tuy nhiên hình như nụ hôn cầu thang vẫn chưa xi nhê, Eun Seol lắc đầu chưa chắc. Ji heon: “chưa chắc vậy thử tiếp tới khi chắc thì thôi.” Nói xong chàng nhào vô để “tiếp tục” và bị nhất dương chỉ đánh bay ra.

Ji Heon chụp tay bảo Eun Seol tự nghe mạch đang đập rầm rầm đi. Nàng chối: bình thường thôi, bị tập kích bất ngờ bởi một nam có gương mặt của Ji Sung thì có ai mà không rối loạn tim mạch?

Ji Heon tạm chấp nhận, trước nay đã sống không có kiên nhẫn rồi thì bây giờ sẽ kiên nhẫn bù lại. “Tôi sẽ chờ câu trả lời.”

Trước khi về chàng không quên đòi hôn từ biệt, bonus thêm gương mặt đểu này!

Hai con trai đã đi chơi nên bà Shin và ông Cha mặt đưa đám vít vít cơm ăn với bà nội. Ông Cha thấy sắc mặt bà Shin kém nên hỏi thăm, bà thở dài vì dạo này Moo Won bướng không nghe lời. Ông Cha thông cảm, lần đầu tiên nhìn chị dâu như một vị phụ huynh giống như mình.

Ji Heon về nhà với tâm trạng vui vẻ, hát Isn’t She Lovely của Stevie Wonder và ôm hai anh bảo vệ rất thắm thiết (thuốc trị bệnh cho Ji Heon=lấy vợ). Ông Cha thấy con vui khác thường thì biết ngay: “mày có làm gì với Noh Eun Seol rồi phải không?” Ji Heon: “Sao bố biết?” LOL

Bà Shin khoái vì Ji Heon đã bị dính bẫy nhện thay con mình, nhưng phàn nàn mắt Eun Seol bị lé nên đã đá Moo Won lấy Ji Heon lol.

Ở nhà, Eun Seol nằm rên hừ hừ, nhớ tới những lời Moo Won và cảm thấy có lỗi. Làm sao Eun Seol không thấy áy náy được khi thiên thần nhân sĩ hết hiện trong mơ tới hiện trước ngõ, bao vây nàng bằng những nụ cười như quảng cáo Colgate như thế này?

Về nhà, bà Shin cho con hay tin Ji Heon đã làm gì đó chung với Eun Seol. Moo Won không nao núng vì từ đầu đã đoán Eun Seo không dễ cưa, nhưng cuối cùng dẹp tự trọng, hỏi mẹ hai người kia đã làm gì.

Còn Na Yoon đang làm gì mà chạy như con thằn lằn thẳng vào cái miếu như trên ROFL?

Xin thưa đó là nàng đang nỗ lực hết sức để chạy trốn mẹ!!! (Ôi ai có cái gif cảnh này cho mình xin plz. Đau bụng quá!) Na Yoon và mẹ cãi nhau một cách đoan trang vì “sức mạnh của sự gia giáo,” tuy nhiên cuối cùng sức mạnh thắng gia giáo, giày cao gót nàng dùng làm vũ khí phá vòng vây. Bỏ nhà đi lang thang, điện Moo Won không bắt máy nên Na Yoon điện Eun Seol.

Na Yoon vô tình nghe được vụ Eun Seol kiss Ji Heon nên cảm thấy bị tổn thương (lãng dã man!), vào nhà vệ sinh khóc om sòm. “Tại sao ngay cả cái vòi nước cũng nóng lạnh thất thường bạt đãi mình?” huhuhuh blah blah.

Cảnh này giống phiên bản nữ parody của những cảnh nam nhân shower đau khổ lol.

Đêm đến ba cô nằm ôm gối thủ thỉ. Na Yoon hỏi nếu Eun Seol thích Ji Heon rồi thì mình có cần từ bỏ không. Eun Seol nói bây giờ rối tung trong lòng rồi, không biết làm gì. Na Yoon thở dài thông cảm vì “tôi cũng đã từng trong vị trí đó.”

Một cách thật đáng yêu, Na Yoon hí hửng khoe đây là lần thứ hai ngủ lại nhà bạn. Myung Ran nghiến răng kẹt kẹt vì Na Yoon so sánh nhà này như cái lều hồi nhỏ mình ở khi đi cắm trại.

Sáng, Eun Seol thực hiện nghĩa vụ đánh thức trẻ em như mọi hôm, nhưng bị Ji Hoen biến thành gối ôm luôn. Việc này tất nhiên không lọt khỏi con mắt cú vọ của chủ tịch Cha, ông chạy vô bắt quả tang tại trận.

Hậu quả:

Ông Cha quyết trở thành chướng ngại vật (nghĩa đen) của Ji Heon và Eun Seol. Đi đâu ông cũng chen vô chính giữa. Đi cùng thang máy với chủ tịch là coi như cả đám bị chiếu tướng. (Những cảnh trong thang máy của phim này là classic!)

 Chủ tịch ra lệnh cuối tuần này sẽ điều Eun Seol đi nơi khác làm. Cô quyết định tổ chức một cuộc họp.

Thành phần khách mời: Cha Moo Won, Cha Ji Heon || Thời gian: nghỉ trưa || Địa điểm: mái hiên nơi Na Yoon bị đá lon Cola u đầu || Mục đích: báo tin cả hai anh đều đã bị cho dze || Lý do: thà hẹn hò người bình thường còn hơn chaebol || Kiến nghị: Moo Won bị xù thì cũng dễ hiểu, còn tôi đã kẹt trong đầu cô. Tại sao lại bất công thế-Ji Heon || Trả lời: kẹt thì bây giờ hết kẹt || Kết luận: giờ phải đi làm, không thời gian bàn chuyện này nữa || Ngoài hành lang: Ji Heon và Moo Won đổ lỗi cho nhau lol

Sáng hôm sau, Ji Heon thức dậy sớm, lên đồ đen và tút lại quả đầu, gần như giống phiên bản Ji Sung ngoài đời hehe. Chàng đi uỳnh uỳnh ra hỏi Eun Seol mình có nam tính không? Bị Eun Seol bỏ lại đằng sau, người nam tính vác ba lô la eo éo với theo.

Bài học rút ra: áo cà sa không làm nên thầy tu.

Ji Heon và Eun Seol đi thực tế khảo sát quy trình chế biến cà phê. Đi đâu cũng gặp những cặp tình nhân thủ thỉ, Ji Heon vào nhà vệ sinh dzợt giọng cute để gọi Eun Seol (~Eun Seol ah!). Lúc về Ji Heon hứa sẽ kể lí do tại sao mình bệnh sợ đá đông, nhưng Eun Seol đừng nói không thích mình nữa.

Chủ tịch Cha vì cảm thông với tấm lòng bà Shin nên ra lệnh cho trưởng phòng (tay trong của bà Shin) bỏ việc điều tra bà. “Nếu bà ấy cần gì thì hãy giúp,” ông dặn.

Trước cửa công ty, bà Shin đụng bố Eun Seol, hết hồn bỏ chạy, rớt điện thoại di động cũng không biết. Trong lúc đi theo bà Shin trả lại điện thoại, bố Eun Seol gặp chủ tịch Cha.

Hai người vô phòng nói chuyện. Ông Cha định sẽ nói không chấp nhận Eun Seol cho con mình, mà cứng họng vì bố Eun Seol cũng phản đối Ji Heon. Hai người thi nhau kể khuyết điểm của con gái/con trai người kia ra. Chủ tich Cha: con ông trước đây là du côn. Ông bố: con ông thì ngày nào báo cũng gọi là Papa’s boy hehe!

Tức quá, chủ tịch Cha cãi dù sao mình cũng là chủ, sao ông có thể xài xể như thế? Bố Eun Seol chìa ra một cái khăn của công ty DZ: nhờ có người tiêu dùng như tôi thì ông mới kiếm cơm được thôi chứ ngon lành gì haha!

Bố Eun Seol để lại điện thoại của bà Shin, nhờ ông Cha tìm chủ trả lại. Ngay lúc đó tay trưởng phòng của ông Cha điện cho bà Shin, ông Cha bắt máy và biết mình bị phản bội.

Bố Eun Seol đi ra thì đụng mẹ con Moo Won, Ji heon và Eun Seol. Hai cậu nghe bố của Eun Seol thì khẩn trương trình diện. Cả Sơn Tinh và Thủy Tinh đều bị vua Hùng cho cút xéo (Tóc mới=Moo Won chải chỉa lên như đuôi vịt còn Ji Heon chải cụp xuống kiểu đuôi rùa phía trước lol):

(Myung Ran và Na Yoon ra mắt bố Eun Seol với hai cái mặt nạ đắp mặt làm ông giật mình thủ võ lol.)

Na Yoon từ chối giới thiệu mình là bạn của Eun Seol. Đang đứng ẹo thì mẹ tới nhà lôi Na Yoon về. Bà đang chồm chồm bắt Na Yoon thì bị ông bố nắm tay chặn lại~sao có cảm giác mình sẽ có 1 tam giác tình già quá lol~

Hồ sơ bệnh án của Ji Heon đề có dấu hiệu bệnh sợ đám đông (agoraphobia). Ông Cha ngã quỵ trong tiếng nhạc Hamlet, thì ra mình bấy lâu nay mình sống quá thờ ơ, con bệnh cũng không biết mà thân cận phản bội cũng không biết. Ông xin ông thư kí đừng bỏ mình, vì nếu thế “ta sẽ cảm thấy rất cô đơn.” Aww

Ông Cha về nhà bàn với mẹ đưa Ji Heon đi chạy chữa. Bà nội bảo mình không muốn nói cho ông Cha biết là vì thế. Bà bảo hãy cứ để Ji Heon tự tìm cách khắc phục. Ông Cha khóc hu hu vì thương con awww.

Eun Seol đang nằm buồn bã vì cuối tuần này sẽ bị điều đi thì Ji Heon đến. Chàng tranh thủ mua bánh đến mua chuộc ‘bố vợ tương lai.’ Cố làm dáng chững chạc trước bố Eun Seol nhưng ngồi một chỗ không yên, ẹo hết bên này tới bên kia lol.

Bố Eun Seol tung một cú đấm để thử tính phản xạ, và 3 phút sau Ji Heon né! Ông bố chê Ji Heon từ trên xuống dưới, con trai gì mà yếu ớt nhát gừng quá. Cute nhất là Eun Seol ngồi đó bào chữa cho Ji Heon y như bênh người yêu.

Ông Cha điện cho Eun Seol bảo ra công viên nói chuyện mà đừng cho Ji Heon hay. Nhờ vậy mà Eun Seol có cơ hội không dùng kính ngữ với chủ tịch qua điện thoại.

Chủ tịch hỏi Eun Seol nguyên nhân căn bệnh của Ji Heon, Eun Seol kể lại câu chuyện mình nghe hồi sáng: hồi đó mẹ bỏ đi, Ji Heon chạy theo đi tìm và bị lạc ở công viên. Đó là lúc bắt đầu dấu hiệu bệnh. Người giúp Ji Heon vượt qua nỗi sợ chính là anh hai, nhưng khi anh mất thì căn bệnh cũng trở lại.

Ông Cha nghe xong thì không kìm được nước mắt. Ông xin Eun Seol hãy ở lại bên cạnh và giúp đỡ cho Ji Heon. Ông vào phòng Ji Heon ôm con Dooly khóc (làm Ji Heon bước vào giật mình).

Lời gửi gắm của chủ tịch làm Eun Seol cảm động, tối nàng đi tìm cách giúp Ji Heon hoàn thành tốt dự án mở quán cà phê.

Và binh pháp nằm trong drama Undercover Boss! Ji Heon đội lốt bồi bàn du tuần tìm hiểu phương pháp vận hành tiệm cà phê!

Ta có bản sao của cậu chủ Hwan làm bồi bàn trong Shining Inheritance, cả quả đầu cũng hao hao lol:

Moo Won nhìn thấy Ji Heon và Eun Seol hú hí làm việc với nhau thì lo lắng, về suy nghĩ một số phương pháp cua người đẹp 🙂

Từ ngày bỏ nhà đi, Na Yoon có vệ sĩ theo giám sát và bị bắt đi coi mắt. Na Yoon chê không có người nào tốt bằng hai anh em họ Cha. Moo Won hổng khoái mà ước gì Eun Seol cũng nghĩ như vậy.

Bị bắt về nhà, Na Yoon nhìn theo Moo Won với ánh mắt cầu cứu. Moo Won lờ đi, nhưng suy nghĩ tới lui lại đuổi theo, thực hiện phi vụ giúp người đẹp vượt ngục. Đèn đỏ đến, Moo Won ra hiệu cho Na Yoon bỏ chạy qua xe mình “như một cô gái đoan trang.”

Moo Won đưa cho Na Yoon thẻ tín dụng để xài đỡ, chừng nào bị bắt lại thì vượt ngục tiếp. Sẵn đó Moo Won hỏi có phải con gái thích ngạc nhiên không, Na Yoon nói mình thích nhưng không biết Eun Seol thích không.

Cuối tuần đến mà ông Cha thấy Ji Heon chuẩn bị đi làm thêm (bồi bàn). Ông dịu dàng động viên con cố gắng. Thấy bố mình hôm nay tự nhiên quá nice, Ji Heon nghi bố đang bị bệnh lol. Ông Cha: tại sao mày trù tao chết sớm, đối xử tốt với mày không được sao?

Eun Seol điện kiểm tra xem Ji Heon có đi làm không. Cậu chủ bảo có, nhưng buồn thì có thể nghỉ (lol). Eun Seol đích thân đi kiểm tra, vừa ra khỏi nhà thì có một anh bán mắt kính tới tiếp thị rồi đưa cho cô một chiếc kính đeo miễn phí. Rồi một người đưa hoa, bánh, gấu bông.

Eun Seol cằn nhằn tưởng Ji Heon trốn việc để bày trò này, nhưng từ một góc Hero Moo Won xuất hiện với nụ cười Colgate.

6 thoughts on “Protect the Boss tập 9

Add yours

 1. nhận xét chi chị Tiny đâu … sao lần này chị hok ghi nhận xét, em chỉ muốn đọc nhận xét cuối mỗi tập của chị thôi :X
  ah, mà khúc anh hai chị đoán đúng rồi ;))

  1. Tại đang viết tập này tiny nhảy qua coi tập 10 nên cảm xúc nằm bên tập 10 hết rồi, thôi thì để viết tập 10 rồi nói luôn nha.

   Hihi còn vụ quá khứ, lâu lâu đoán trúng mình cũng khoái, trúng ý mình nên dễ bias mà khen biên kịch hợp tình hợp lí lắm 🙂

   Tập 9 này mình yêu Na Yoon quá đi, rất thích biên kịch tạo câu chuyện tình bạn cho Na Yoon, để cô ta không phải chỉ là nữ phụ lẽo đẽo theo giai mà là một con người, biết cô đơn buồn vui, có nhu cầu kết bạn hẳn hoi.

   Những cảnh khóc trong tập này là của bố Ji Heon. Tình cảm ông bố dành cho con mình đã thích nay từ tập 1, mà tập này thì thấy thật rõ. Cảnh ông Cha khóc ướt con Dooly, Ji Heon không biết nên phàn nàn-cảnh đó sến^^ nhưng mà có tình cha mẹ nào mà không sến?

   Một điều hơi phiền phức với Tiny là cái tam giác tình yêu, hay nói đúng hơn là tình yêu của Moo Won và Ji Heon cho Eun Seol, thôi để tập 10 nói kĩ hơn.

   Mình rất rất muốn có một cái gif khúc này:   LOL (và khúc Na Yoon chạy như con cá lia thia)

   1. về Na Yoon thì lúc đầu em tưởng đóng phim nên chị ấy mới phải làm các điệu bộ, cách nói, cách biểu hiện trên gượng mặt như thế …. nhưng em đã sai rồi :)) Em vừa mới xem 1 show truyền hình có chị ấy tham gia … dễ thương y chang như trong phim luôn … nét mặt và giọng nói không lẫn lộn với ai đc ấy :))

    trong phim nay, em rất thích tình bạn giữa Myung Ran và Eun Seol, nó rất thật, cách diễn của 2 người làm nhiều khi em giật mình “ơ, sao giống y chang mình vậy” diễn rất tự nhiên và đáng yêu

    còn về tình yêu tay ba thì … Ji Heon không nói, chứ Moo Won có phải là yêu quá nhanh hay hok?? em cảm thấy vậy :-“

    1. Moo Won thấy Eun Seol cute ngay từ tập 1, trước Ji Heon luôn đó. Chắc ý katy cảm nhận là Moo Won yêu “dữ dội” quá nhanh phải không? Tiny cũng thấy như vậy. Câu chuyện tình tay ba phía Moo Won hơi ép như ép nước mía. Mình nghĩ chắc là do đó mà trên các forum hầu hết mọi người đều ủng hộ Ji Heon đó. Ngay cả fan gơ của JJ cũng phải công nhận Ji Heon và Eun Seol xứng hơn.

 2. đọc bài này k khỏi té ghế mấy lần vì cười
  câu từ của bạn hài hước quá :))
  rất vui đvc làm quen, chờ recap những tập tiếp theo của bạn ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: