Champions league kiểu Tân Hoàn Châu Cát Cát

Tân Hoàn Châu Cát Cát– liều thuốc hằng ngày hiệu nghiệm để phát triển bệnh cao huyết áp. Chống chỉ định cho những người…dư máu. Một liều thuốc công hiệu thần kì, mỗi lần uống vô là mình muốn vật một con khỉ hay đem đồ đạc trong nhà ra đập hết đi sắm đồ mới.

Nhưng xin mời mọi người cùng vắt não lên cành tre nằm xuống thư giãn để xem tập 30-31 phiên bản phim TH. Cuộc thi ĐÁ BÓNG trong hai tập này thật là GENIUS, cả về độ giải trí lẫn độ kì khôi. Đã tưởng mấy trò chơi trong 2N1D là hài nhất rồi, mà 2 tập phim này định nghĩa lại nghệ thuật hài tạp kĩ. Tiny recap để mọi người cùng thưởng thức, không recap ngủ không được:

Chuyện bắt đầu khi Tân Tiểu Yến Tử lượm đâu được một quả tròn tròn, nàng dùng hành hạ mỗi khi giận vu vơ và gọi nó là “bóng trút giận.” Tuy nhiên nhờ phước kungfu của nàng quả “bóng trút giận” này mém bay thỉnh an vào mặt Càn Long và Hoàng Thái Hậu mấy lần. Càn Long tịch thu quả bóng vì nó là vật cấm: hồi đó vì người trong cung mê chơi bóng này nên bỏ bê công việc, vua Tổ Tổ gì đó đã cấm không cho chơi nữa.

Tân Tiểu Yến Tử quyết tâm xin lại quả bóng, thuyết phục Càn Long và Thái Hậu cho mình mở một trò chơi tỉ thí để chứng tỏ quả bóng này là trò chơi dzui và lành mạnh.

Thế là Benjamin (mọi người gọi là Ben họa sĩ~tiếng Tàu đọc lên nghe buồn cười) dạy mọi người luật chơi bóng đá. Cả nhóm quyết định sẽ tổ chức một trận đấu A Ca+nô tài vs. Cát Cát+nô tì. Khỏi cần bàn dzụ bóng đá hiện đại ra đời vào thế kỉ 19 đê, quên luôn thời Càn Long “nam nữ thọ thọ bất tương thân,” hay nô tài kính chủ thờ vua gì đó, ta đang nói tới thể thao và logic không biên giới ở đây~

Benjamin: vậy tôi sẽ làm trọng tài. Mỗi đội 11 người, không được dùng kungfu bay nhảy, không được dùng tay.

Tân Ngũ A Ca: chúng tôi sẽ lấy 4 nô tài, thành lập đội A Ca. Mấy cô có dám đấu không?

Tân Tiểu Yến Tử (TTYT): đấu thì đấu sợ gì mấy anh, tôi sẽ lập đội Cát Cát.

Tử Vi +  tì nữ: Oh shit ~~

Hôm sau cung của TTYT thật nhộn nhịp mở cuộc thi chọn cầu thủ. Đi đá banh mà nô tì thi nhau nhảy dây, múa dẻo, thổi kèn tùm lum. Cuối cùng 2 nhân tài xuất hiện: một cô bé thật lùn nhưng nhanh, một người thì thật cao và từ nhỏ đã chơi bóng trong đoàn xiếc.

Tân Tiểu Yến Tử gặp 2 người nữa trong nhà bếp: hai cô hầu mập, chuyên ăn vụng bị rượt chạy rất nhanh, né rất giỏi. Lệnh Phi giới thiệu cho TTYT một người nữa đá cầu bằng chân giỏi. Okay, sơ sơ ta đã có được đội 10 người.

 Ngày tập #1

Đội Cát Cát vừa bước ra thì gặp 4 thái giám bên đội A Ca. Hiệu ứng quay nhanh qua mặt 2 phe=LOL.

TTYT ra oai ‘nhắc nhở:’ các ngươi dù đi đá cho Ngũ A Ca thì vẫn là người của ta, các người cứ thử phản bội ta xem thì biết. Tử Vi la và bảo như vậy là không công bằng, đã chơi thì không có chủ tớ gì cả. 4 cậu thái giám thề sẽ trung thành 80% với Cát Cát.

Đội A Ca mặc áo trắng, tập ngon ơ không kém Liverpool:

Đội Cát Cát…

Mặc áo đỏ, nhưng không phải Qủy Đỏ MU mà là chữ thập đỏ…Tân Tử Vi mới ra sân đã bị té lăn và trái banh quất thẳng vào mặt ROFL.

Trời ơi, chưa bao giờ mình tưởng tượng Tử Vi có thể làm gì hơn ngoài khiêng mấy quyển sách. Đẩy Tử Vi vào sân banh=GENIUS!

Tập xong Tử Vi và mấy cô hầu lết về nhà, chỉ có Tân Tiểu Yến Tử sức voi còn chạy nổi haha. Tử Vi và mọi người ngồi trị thương và năn nỉ TTYT xem xét lại, con gái thì làm sao đấu với con trai được, trận đấu này là không thể!

Nhĩ Khang, Nhĩ Thái, Benjamin và Ngũ A Ca đem thuốc tới băng bó cho mấy cô. Điều GENIUS thứ hai là nếu Tử Vi bị mất một cọng lông thì có người phát hoảng lên một cách không cần thiết. Nhĩ Khang ngồi xót Tử Vi, xin nàng đừng có chơi nữa. Đúng hơn: xin Tiểu Yến Tử đừng bắt Tử Vi chơi nữa.

Ngũ A Ca cũng xúng xính lo cho Tiểu Yến Tử, nhìn thấy thương 🙂

Nhĩ Thái ngao ngán: thôi, xin các vị khỏi thi nữa đi, dù sao cũng biết kết quả rồi mà: đội A Ca có thể thắng nhưng không thể thắng. Ra sân Tử Vi và Tiểu Yến Tử bị sứt mẻ cái một thì Nhĩ Khang và Ngũ A Ca sẽ áy náy mà tự đá lưới nhà mất thôi, còn thi công bằng tí nào được?

Tân Tiểu Yến Tử nổi giận vì bị khinh thường: cái gì mà thua chắc với không thua chắc, các anh cứ chờ xem! Trước khi bị đuổi cút xéo Nhĩ Khang còn ráng ngoái lại kêu Tử Vi đừng chơi nữa. Nhĩ Khang=love

Bốn công tử lo lắng: thì ra trận đấu này không đơn giản như mình tưởng. Nếu chúng ta thua cho con gái thì sẽ làm trò cười cho hoàng cung, nếu chúng ta thắng thì hổng chừng mấy cô ấy sẽ giận không nói chuyện mấy tháng (LOL!).

Nhĩ Thái: đây là trận đấu khó nhất trong đời tôi.

Benjamin: tôi là trọng tài nên không lo hehe

Cả 4 người quyết định sẽ bàn kế làm sao chỉ thắng bằng một bàn.

Ngày hôm sau Nhĩ Khang mang Liễu Hồng vào cung cho đội Cát Cát đủ 11 người. Thấy Tiểu Yến Tử vui, Nhĩ Khang nhân cơ hội gài vô: đội cô mạnh rồi vậy thôi để Tử Vi dự bị đi. Tiểu Yến Tử nạt không cho Nhĩ Khang can thiệp thế trận nội bộ của mình. Chàng đành phải bỏ đi hehe.

Đội Cát Cát biết mình không đấu lại nên giờ tập không tập mà…đi do thám đội A Ca! Tử Vi mà đi nhìn trộm người khác ư?

Bốn cô đang thập thò thì bị trọng tài Benjamin bắt gặp:

Trọng tài gì thế này?  Anh ta không những không can thiệp mà còn đưa kính viễn vọng cho mấy cô nhìn rõ hơn ROFL. Với chiếc kính viễn vọng, mọi người bắt gặp một con cáo già đang rình rập gà con:

Tất nhiên là trận đấu chưa mở đầu thì đã biết là không có fair play rồi! Trọng tài Benjamin o bế đội các người đẹp hết ga luôn. Trọng tài kiêm anh nuôi đem đồ ăn tới tẩm bổ kiêm huấn luyện viên chỉ thêm người đẹp mấy chiêu.

Trước ngày thi đấu, cầu thủ giỏi nhất của đội Cát Cát đạp một chùm kim chảy máu chân. Ai cũng biết đó là trò của Dung Ma Ma và Hoàng Hậu để phá đám mà không có chứng cứ kết tội.

Dùng sức không lại thì phải dùng mẹo. Tử Vi thiết kế một chiếc nón “hứng banh,” để ra sân đội-trái-banh chạy thẳng vô khung thành cho lẹ  ROFL.

Ngày Thi Đấu…

Cũng là lúc những trò pó tay nhất bắt đầu. Trận bóng này viết thành một cuốn sách nộp lên FIFA dám được công nhận là di sản thể thao thế giới luôn.

Benjamin tung một màn bất ngờ: một đội cổ vũ đặc biệt cho Cát Cát. Đội A Ca xịu mặt phản ảnh trọng tài thiên vị. Trọng tài: chỉ vì thấy mấy cô ấy sức yếu nên động viên tinh thần cho cân bằng chút thôi lol.

Chỉ mới 1 phút đầu, Nhĩ Khang đã chọc thủng hàng hậu vệ một cách dễ dàng. Chàng lừa bóng đến trước khung thành, đối mặt thẳng với thủ môn kiêm người iu: Tử Vi.

Chàng chuẩn bị sút thì..Tử Vi tung ra cú đỡ kinh điển đó là…té xỉu:

Nhĩ Khang rút chân ngay, hoảng chạy lại đỡ mỹ nhân. Tiểu Yến Tử nhanh chóng cướp bóng đẩy vô cho Tử Vi. Tử Vi ôm trái bóng và ngồi dậy tỉnh bơ!

Anh hùng không qua được ải mỹ nhân chính là đây:

Trọng tài Benjamin chắc lúc đó đi vệ sinh rồi nên bỏ lỡ dzụ này^^

 Okay, màn thứ hai là đội (quả) bóng chạy xuyên sân địch và vào thẳng khung thành. Chỉ tội nghiệp anh thủ môn đội A Ca, cả ba ‘quả bóng’ đều bay tới, hổng biết chụp quả nào:

1-0 cho đội Cát Cát.

Đội A Ca khiếu nại vì làm gì có dzụ ‘đội bóng vào lưới.’ Trọng tài Benjamin: thì các anh cũng đội nón đó thôi, giỏi thì cũng đội như thế đi 🙂

Và có một số người lúc trước sợ “thắng,” nay xanh mặt xé kế hoạch cũ, liều chết để chiến đấu bảo vệ danh dự: Vô hiệp 2, những trò sáng tạo lại tiếp diễn. Giựt tóc có:

Lấy thịt đè người có:

Dùng nghệ thuật luồn bóng người có:

Đá vô mặt có:

(Trọng tài có phạt thẻ vàng khúc này đàng hoàng)

Gương mặt hãi hùng của Nhĩ Khang trước cục diện trận đấu:

Ngoài ra còn có những trò không sáng tạo như giả bộ té xỉu lần hai của tài nữ Tử Vi ROFL.

Nghĩa bất dung tình, Ngũ A Ca không đi theo vết xe đổ của Nhĩ Khang và sút thẳng vào lưới luôn:

Đội A Ca gỡ hòa lên tinh thần được chút xíu, nhưng mừng không lâu thì đội Cát Cát đã phối hợp ghi bàn. Lần này mấy nàng không chơi mẹo mà sút thẳng vô lưới luôn.  Tiểu Yến Tử hành hung người khác và dọa đánh trọng tài nên bị thẻ đỏ ra sân.

Mấy giây cuối, một người (99% Tiểu Yến Tử) sút trái bóng vào thẳng khán đài của Càn Long, ai nấy đều xanh mặt. Nhĩ Khang phi thân phá bóng và sút thẳng vào lưới Tử Vi. Một cú sút vô lê như Hồng Sơn quảng cáo nước khoáng La Ve:

Cú sút trúng nhưng mà hông đúng. Trọng tài quyết định không công nhận bàn thắng vì luật không cho dùng phi thân.

Xong trọng tài Ben ung dung nháy mắt với các cô, mặc kệ những lời nhõng nhẽo của đội thua~LOL

Tóm lại ý nghĩa của vụ đá bóng này? Tiny vừa lãng phí 4 tiếng đồng hồ của cuộc đời để xem và recap cái trò đùa nhảm dài 2 tập. Nhảm dã man. Cute dễ sợ. Ngớ ngẩn hết ý kiến.

Tại sao tự mình làm khổ mình như thế?

12 thoughts on “Champions league kiểu Tân Hoàn Châu Cát Cát

Add yours

  1. Lần đầu thấy Nhĩ Khang chị đã tưởng là một…thái giám (!), hổng ấn tượng nhan sắc anh này cho lắm.
   Về sau càng xem càng thấy mình có mắt mà không biết thái sơn keke. Nhĩ Khang xinh, Lý Giai Hàng xinh, rất manly và diễn tự nhiên. Mỗi lần Nhĩ Khang cười lên gương mặt tươi rói. Tiny thích nhất anh này trong cả dàn cast.

 1. Chị Tiny ơi, chị không recap thì không ngủ được, còn em đọc recap của chị cũng hết ngủ được luôn. Hôm nay là ngày gì mà gặp toàn chuyện mắc cười, cười tới nỗi đi không nổi thế này không biết. Haha, chị recap thêm mấy màn hài hài nữa biết đâu em lại suy nghĩ lại cũng nên

 2. Tớ là Gavn2310 ở bên kst nhà Ki nhé :))

  Lần trước nàng có ghé nhà Ki thì phải 😛 nếu tớ nhớ không nhầm 🙂

  Đọc review của nàng về THCC mà cười bể ruột, giúp tớ bớt stress trong lúc làm việc :))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: