We Got Married: Hwang Bo & Hyun Joong tập 10

Tuần trăng mật ở Jeju (tiếp theo), phát sóng 18/05/2008

Quay trở lại cuối tập 9 khi chú rể và cô dâu đứng bên nhau trong làn gió biển thổi quần quật vào mặt…và mạnh ai nấy câu cá từ chiều tới tối. Hổng có dzụ giữa đêm chàng và nàng một tay bắt cá đem nướng như trong Boys Over Flowers, tại sắc đẹp chim sa cá lặn của cặp Joongbo mà không có một bóng hồng ngư nào cắn câu.

Mệt và đói, chú rể bỏ cuộc, dắt cô dâu vào nhà hàng ăn sashimi cho gọn. Thú thiệt Tiny hơi thất vọng vì đạo diễn làm người xem có ấn tượng là Hyun Joong đã chuẩn bị bữa ăn bất ngờ cho cô dâu từ trước. Với tính tình của Hyun Joong thì mấy cử chỉ romantic này là không thể haha. Trong 3 reality shows Tiny xem, 2D1N, Family Outing và We Got Married thì WGM là không giống thực tế nhất vì “ý đồ” của đạo diễn nhiều khi hơi lộ.

Hai người bị bác đầu bếp chọc vì không câu được cá. Quê xệ, chú rể Hyun Joong đổ thừa: “Hôm nay dưới biển không có con cá nào! Tôi nghĩ chúng ngủ hết rồi” làm cô dâu cười ngoắc cần câu.

Đồ ăn nhanh chóng được dọn ra. Chú rể vừa gắp cá cho cô dâu vừa an ủi “Cá này cũng ở dưới biển này đó” lol. Cá ngon mà sao có một vị đắng đọng lại trong cổ thế này:

“Lẽ ra đây là cá tôi tự bắt mới phải…”

Trong không khí thân mật hơn, Hwang Bo bảo Hyun Joong đừng dùng kính ngữ nữa nếu không mình cũng sẽ dùng kính ngữ. Chú rể bẽn lẽn xin thử bỏ kính ngữ sau khi “uống một li” haha.

Chẳng những mời cô dâu uống rượu mà chú rể còn gợi ý “love shot!” Cô dâu khoái quá cười hí hí:

Cảnh love shot ngượng ngùng nhất, hai người này cứ như vợ chồng trong hôn nhân sắp đặt thời phong kiến!

Về khách sạn, chú rể bảo cô dâu về nhà thay đồ để mình đi nướng thịt chuẩn bị cho bữa tối. Trước khi chia tay chú rể còn dặn cô dâu hôm nay có thể mặc đồ đẹp, như áo đầm chẳng hạn. Chàng lặng lẽ làm việc trong khi nàng “lên đồ.”

Cô dâu sau khi đã lên đồ:

!!!

Trước một cô dâu “sửa xạn” lộng lẫy chú rể nhóc nhìn như mới bước ra từ truyện lão đánh cá và cái máng heo. Caption lúc đó là “Chiếc áo chờ đợi được khen ngợi.” Tuy nhiên câu duy nhất chú rể phán là “Cô không thấy lạnh sao?” lol. Sau đó phỏng vấn thì Hyun Joong cho biết mình chỉ nói chơi chứ đâu ngờ Hwang Bo lại diện đẹp tới bến như vậy, làm mình vừa nướng thịt vừa cảm thấy như người hầu haha!

Chú rể nói chuyện vẫn e dè vì kính ngữ nhưng hai người ăn uống rất thoải mái. CHO ĐẾN KHI…

…Hyun Joong giải thích cách ăn thịt cuốn rau sống của mình. Khác với cách ăn cuốn thịt chung với rau…

“Thường thì tôi…

ăn thịt trước…

…rồi ăn xà lách sau.”

Gương mặt của cô dâu:

Chú rể: có chuyện gì không ổn à???

Cô dâu: nói lại lần nữa xem

Chú rể: xà lách (ssangchu)

Cô dâu ôm bụng cười

Chú rể cũng cười mà không hiểu chuyện gì xảy ra!

Thì ra chú rể cứ nói sai từ “xà lách,” thay vì sangchu (ᄉ) thì chàng phát âm là ssangchu (ᄊ) (Thú thiệt là Tiny không thể phân biệt được sự khác nhau của hai từ này!). Từ đó cặp này có biệt danh là ssangchu couple 🙂 🙂 🙂
Chàng đã đậu cute test, bây giờ tới nàng làm cool test. Chú rể nhóc với tay lấy chai nước ngọt đưa cho cô dâu, bảo dùng cái muỗng mở đi. “Tôi nghĩ những người biết mở nắp chai bằng muỗng rất cool.”
*hồi hộp*
*pặc*
*sung sướng*
Chú rể nhóc ăn xong là nhảy vào đọc truyện tranh ngay (lol). Đang đọc ngon lành thì một con muỗi bay lượn lờ trước mặt. “Bụp!” Chàng làm thịt con muỗi không chút chần chừ thương xót. Giết xong một con thì hai ba con khác xuất hiện, chú rể “xung” lên bỏ cô dâu để lên đường tham gia chiến đấu diệt…hết bầy muỗi. Can chú rể không được, cả cô dâu cũng sốt ruột…đập theo. Hai vợ chồng cùng đập muỗi cả buổi tối.
 Vợ à, đừng lo, chồng sẽ bảo vệ cho vợ:
Muỗi nhiều quá đập không xuể! Nhà trọ sang trọng mà muỗi nhiều như vậy sao? Cô dâu phát hiện ra là chú rể quên không đóng cửa!
Dẹp loạn (bầy muỗi) xong, Hwang Bo đề nghị hai người viết cam kết tình yêu. Cô dâu đọc bài cam kết của chú rể:
Cam kết tình yêu
 Kim Hyun Joong
1. Dù có ở đâu, tôi cũng sẽ đi mua thuốc cho vợ nếu vợ bị bệnh
2. Sẽ không bao giờ nhìn người phụ nữ khác. Tôi có niềm tin mình sẽ vượt qua những khó khăn cám dỗ (Lee Hyo Ri, Honey Lee, Krystal…mỗi năm chú rể lại có một mẫu người yêu lí tưởng mới lol. Thực hiện điều này chắc hơi bị khó!)
3. Tôi sẽ mãi ở bên cạnh vợ…
Đọc tới đây thì Hwang Bo pó tay vì chú rể quá xạo và lém:
3. Tôi sẽ mãi ở bên cạnh vợ…như là khí oxy
Hyun Joong: Thiệt tình mà, oxy thì tốt hơn là khí nitơ, đúng không?
LOL
Bản cam kết tình yêu được đóng dấu son và cất giữ cẩn thận. Đêm đầu tiên của ssangchu couple: cô dâu ngủ trên giường, chú rể ngủ ngoài ghế hehe.
Sáng hôm sau
Cô dâu thức dậy thì không thấy chú rể đâu. Tìm khắp nơi: trong nhà, ngoài ban công, dưới…gầm ghế, sau…cánh cửa. Cô dâu lo lắng: “Có khi nào chú rể sợ mình quá đã bỏ về Seoul?”
Tìm không được, cô dâu chán quá nằm ườn ra đọc truyện tranh của chú rể lol.
 Hóa ra là chú rể đang tập trung…nấu mì gói ngoài sân.
Sau khi thết đãi cô dâu món mì gói chính tay mình nấu, chú rể đùa là muốn đi câu cá tiếp. Cô dâu la làng: “Tất nhiên không!” Quên mấy con cá đi, tuần trăng mật ở Jeju thì tất nhiên cần phải đi dạo trên bờ biển Jeju rồi.
Hyun Joong: Đây là lần đầu tiên tôi ra biển với một cô gái
Hwang Bo: Thật sao? Tôi thật vinh hạnh!
Hyun Joong: Bởi vì cá nhân tôi không thích biển lắm
Hwang Bo: Tại sao không thích?
Hyun Joong: Vì cá mập
!!!
Chú rể giải thích hồi nhỏ xem phim cá mập Jaws nên sợ biển luôn! Kim Hyun Joong cũng kể chuyện này trong chương trình Family Outing một năm sau đó. Đã xem Kim Hyun Joong đóng phim rồi nên Tiny có thể chắc 99% là bạn Kim không phải đang nói đùa lol. Gương mặt trơ trơ như bình thường thế này thì không thể nào là đóng kịch được:
 
Hwang Bo pó tay với những phát biểu trên trời của chú rể nhóc!
Ra tới biển Hwang Bo tung tăng chạy và…năn nỉ chú rể đuổi theo cho giống trong phim, haha. “Tôi biết cậu không thích mấy thứ sến này nhưng…đuổi theo tôi đi. Lá là la~”
Uể oải một hồi rồi chú rể cũng ráng chạy. Sau đó chú rể tiết lộ chân đang bị đau (Lúc đó KHJ đang bị chấn thương tới mức không biểu diễn được).
Hai người nắm tay lần đầu tiên cho nó lãng mạn như con nhạn. Hyun Joong viết lên cát một biệt danh cho Hwang Bo: Hwang Buin (Buin là “vợ,” Hwang Buin chắc là kết hợp của Hwang Bo+Buin=vợ Hwang).
Kết thúc tuần trăng mật trên đảo Jeju. Cuộc sống của vợ chồng ssangchu chính thức bắt đầu.

Hyun Joong&Hwang Bo cuts (English subbed): Link 1

Toàn Season của We Got Married (English subbed): Link 1Link 2.

Vietsub tìm ở đây:  Link 1 (rất cám ơn muathutoanang), Link 2, Link 3

Lải nhải không liên quan:

Đây là bài hát mới nhất của Kim Hyun Joong: Lucky Guy. Concept của MV là chàng trai happy-go-lucky ở Las Vegas. Tiny thích sự hào nhoáng sên sến của MV này, KHJ nhìn tếu tếu sexy giống Kang Ji Hwan trong Capital Scandal! Nhìn quả đầu và bộ vest đỏ hở ngực thôi là đã muốn nhảy vào “shake it” cùng bạn ấy rồi. Nếu năm sau Kim Hyun Joong “chẳng may” quyết định quay lại đóng phim thì hi vọng bạn ấy chọn những vai năng động tưng tưng thế này, chứ cứ mãi làm những bông hoa và nụ hôn rực rỡ vô tình thì dìm cái duyên của bạn Joong quá!