Moon Joon Won_ Một chút nắng cho ngày đông.

Dô đã trở lại mong chủ vườn cho xin một luống xà lách nho nhỏ trong cái vườn xinh xinh để đặt cái biển “ Mình yêu bạn Joo Won”

Đôi khi mình cảm thấy  cuộc sống thật tuyệt vì khi chẳng bao giờ hết trai đẹp để yêu

Và trai mà mình đang yêu, tên đầy đủ nguyên vẹn : Moon Joon Won ( tất nhiên xin báo trước là nếu lên bác gú gồ để tìm thì bạn sẽ thấy cái bạn Joo Won nảo nào chứ thật cấm có thấy bạn Joo Won này của tớ đâu, hazzz)

Mình yêu bạn này vì:

Đầu tiên :  Nhìn cái mặt không thôi tự nhiên cũng thấy yêu rùi còn đâu,haha. Chắc tại hợp gu mình

Rồi thì: Điệu cười của bạn ý làm mình không thể dứt ra được. Kể cả khi là bad boy hay stupid boy thì nó vẫn luôn luôn cuốn hút,hehe.

Và rồi : Mình thích cách diễn chân thật của bạn ấy( đối với mềnh). À hay, xuất sắc hay không thì mình chưa dám đánh giá. Nhưng đơn giản, bằng trái tim yêu film (yêu zaidep?)  thì mình đã cảm nhận được sự chân thật đó.

Thêm nữa : cái này là edit sau khi được Cô mùa thu nhắc nhở,hihi. Sức hút trong các vai diễn của Joo Won một phần nhờ giọng nói, biết điều tiết qua từng hoàn cảnh, tùy theo cảm xúc. Dô thik nhất những lúc Joo Won gọi Hanmoni ^^

À và còn có cái lý do nho nhỏ yêu yêu nữa là: Bạn ấy giống trai Kang Dong Won (giống tới bất ngờ).

Đây là bạn ấy :

Bạn ấy sinh năm 1987. Cao 1m85 nặng 67kg ( À hóa ra mình vẫn có cơ hội gọi trai đẹp này là oppa, haha). Xuất thân từ diễn viên nhạc kịch. Hiện đang học diễn xuất tại Đại học Sungkyunkwan.

Tuổi nghề còn non trẻ, tính tới giờ mới có 2 vai diễn drama là Maroon trong Baker King

và Tae Hee trong Ojakgyo Brothers.

Cộng thêm 1 vai trong movie kinh dị Unidentified Video cùng Park Bo Yong.

Đồng thời sẽ xuất hiện trong movie Special Investigation Headquarters  cùng với anh Uhm Tae Woong.

Mình biết  và bắt đầu yêu bạn ấy từ hồi xem Baker King, Nhưng cũng tội cho cái tình yêu này là bởi bạn ý chẳng nổi tiếng ( ngoài việc thi thoảng lên tin vì bạn có tấm hình giống Kang Dong Won hay bạn TOP, thế thôi). Thi thoảng gặp trong dịp nọ dịp kia còn không thì thôi mất hút hẳn.

Và rồi mình cũng mừng mừng tủi tủi khi bạn comeback bằng drama gia đình “ Trồng lê nuôi vịt”. Mừng vì lại gặp được bạn, hơi tủi vì nghe chừng drama này cũng không sáng sủa cho lắm, bạn diễn UEE tuổi diễn xuất cũng đang còn bập bẹ, hazzz. Nhưng an ủi thôi bạn đóng tiếp film gia đình mà còn có cơ hội học hỏi các tiền bối.

 Và sau đây là vài phút giành cho quăng xe lẳng áo:

Vai diễn Maroon trong Baker King

Là vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh.Mới đầu thì cũng có ghét ghét cái nhân vật Maroon nhưng càng sau thì càng được thuyết phục bởi diễn xuất của JW và cá tính nhân vật Maroon cũng được xây dựng khá thu hút. Ngay sau đó đã được các nhà chuyên môn cho vào top những diễn viên trẻ được kì vọng( mừng húm)

Maroon là con trai  trong gia đình giàu có với công ty sản xuất thực phẩm nổi tiếng. Tuy nhiên tính tình lạnh lùng, lầm lỳ và hay ghen ghét đố kỵ, thường tìm cách hảm hại anh nhân vật chính Kim Tak Goo( => rồi xong, anh bị liệt vào hàng bad, xấu tính.)

Maroon như vậy vì anh thiếu thốn tình yêu thương từ gia đình. Bố không thừa nhận và quan tâm anh thực sự. Bà mẹ chỉ biết đặt quá nhiều kì vọng vào anh nhưng chưa bao giờ hiểu anh cần gì. Vì muốn chứng minh mình giỏi giang, chứng minh cho bố rằng mình không phải kẻ bất tài nên thành ra lại phải dùng mọi thủ đoạn .( qua đây để thấy nên giành cho con trẻ tất cả tình yêu thương và quan tâm chân thành ko rồi con bạn cũng xấu tính hay ghen ghét độ kỵ mất thôi).

Rồi trái tim cũng đến lúc biết yêu, lúc biết buồn. Anh yêu   _ người con gái của Tak Goo.  Rồi thì tất nhiên để có được người con gái đó, Maroon cũng không ít lần biến mình thành kẻ xấu hơn. Nhưng tới cùng, anh đã có được người con gái đó nhờ chính tình cảm chân thành của mình.

Trong tình yêu, Maroon là một người đàn ông thực sự, là người dùng cả trái tim ấm áp để bảo vệ che chở người mình yêu thương.

Và khi cảm nhận được tình yêu từ con người, trái tim cũng bớt cô đơn và không còn ích kỷ nữa.

Dạ, có thể tóm gọn qua cái MV này:

Ánh mắt của Maroon mới thực sự là ánh mắt giết chết trái tim fangirl này ^^

À và Maroon thì mặc sơ mi đẹp kinh lên được T_T

Joo Won trong vai Tae Hee_ chàng khờ vườn lê ( Ojakgyo Brothers)

Vai diễn này thì hoàn toàn đối lập với bad boy Maroon.

Một anh chàng khờ đúng nghĩa.

Là cảnh sát Hwang Tae Hee tài giỏi, đẹp trai ( đây là trích lời bạn ý tự quảng cáo bản thân nhé, không phải mình ưu ái mà thêm thắt vào đâu).

Thế sức hút của chàng khờ này là gì?

Dạ, trước hết là bạn ý rất khờ cái đã. Bạn ấy biết rất rõ về tâm lý tội phạm hay tình huống hình sự gì gì đó… nhưng bạn ấy hoàn toàn chẳng hiểu gì về phụ nữ cả đâu. Bạn ấy bị kết luận là đồ keo kiệt xấu tính, vì người đẹp Jae Eun nhờ mua có ly caffee mà bạn ấy chẳng thèm mua cho. Bạn ấy cầm cả bịch bánh ngọt người đẹp nhìm chằm chằm hỏi tới hỏi lui mà cũng chẳng biết đường mời người đẹp một cái.

Kết luận: Yêu bạn này là khổ.

Vâng, biết khổ nhưng vẫn có đứa không chịu lỗ ( thậm chí là còn rất  nhiều đứa tham dại theo, còn đòi về quê trồng lê chăn vịt nếu lấy được bạn như thế nữa cơ, sợ quá).

Yêu vì Tae Hee là người đàn ông chân thành, chân thành đủ để phụ nữ có thể cảm nhận được và tin tưởng nơi đó.

Yêu vì trong trái tim chàng có một nỗi đau, một niềm cô đơn , một trái tim yếu đuối đằng sau vẻ mạnh mẽ của một cảnh sát. Nhìn chàng cô đơn ai không chạnh lòng cho được.

Yêu vì đó không phải là kẻ giỏi màu mè, hoa mỹ. Không biết làm những điều lãng mạn hay nói những câu sến rện để lấy lòng người đẹp. Nhưng trong tim anh ta có gì cũng dễ dàng bị người ta nhìn thấu. Anh ta đang yêu? Anh ta đang ghen? Anh ta đang bối rối? Ồ, chẳng cần anh phải nói, ai nhìn vào cũng thấy rõ ra thế. Đặc biệt là cái cô Ja Eun lém lỉnh kia. Và đây là cái bộ mặt hoan hỉ hết sức trẻ con vì nghĩ ra “ điều xấu” để chơi đểu kẻ làm ta ngứa mắt:

Bạn có thể không xúc động khi nhìn thấy người đàn ông này rơi lệ?

Bạn bất giác mỉm cười khi anh ta cười mỉm ^^

Vâng, đó là cách mà các chàng khờ đánh cắp trái tim của các fangirl ^^

—————————————

Trở lại với chàng trai có sức hút nhẹ nhàng nhưng cũng rất mãnh liệt. Anh ấy không chỉ diễn xuất khá, còn có giọng hát ấm áp( ờ thì đã iu mà, nghe gì mà chẳng ra ngọt với chả ấm=))))

Đây là ca khúc  My love nằm trong ost Baker King do Joo Won trình bày

À, không những thế, bạn ấy còn biết nhảy khi hát nữa cơ. Nhìn bạn ấy vừa nhảy vừa xấu hổ cười mà xem. Nếu hỏi em đàn ông Hàn quyến rũ nhất trong trang phục nào, dạ cho em trả lời luôn: trang phục nhà tắm hơi ^^

Cấm sặc hoặc mất hình tượng nếu xem clip này:

Deasung hát “Look at me gwinsoon ” đã là nhất à? Chỉ là nhất khi chưa thấy Joo Won hát thôi nhé ^^

Bouns thêm lý do cực củ khoai củ mì về tình yêu của mình với Joo Won, đó là trong buổi chiều tình cờ ngồi xem ca nhạc, có cái clip ost SungKyunKwan Scandal đang được trình bày trong KSB Award 2010. Tới đoạn ( 3:30) thấy Joo Won đang say sưa ngồi hát cùng điệu nhạc, ôi bỗng dưng tình yêu mình giành cho JW vụt lên như vừa được uống Redbull thứ thiệt vậy đó ^^

———————

Xin không đánh giá về diễn xuất của Moon Joon Won vì người viết bài này hoàn toàn không giỏi trong việc đó. Tất cả việc yêu ghét đều do trái tim fangirl phán xét ^^

27 thoughts on “Moon Joon Won_ Một chút nắng cho ngày đông.

Add yours

 1. Ginko đã vào vote và like bài của Dô post ngay khi Dô còn chưa edit xong nữa đó chứ, công nhận nghiện mà cứ có thuốc thế này thì làm sao mà cai nghiện được chứ?

  Mà xí nha, bạn này là Joo Won, tên thật là Moon Joon Won thôi chứ lấy đâu ra Kim Joo Won vậy nàng Dô? Hay là lại bị ảnh hưởng bởi cậu Kim Jae Won của ‘Can you hear my heart’ đó?

  Đang làm việc nên ko có xem được cái vid nào hết 😦

  Hóa ra trong Baker King JW với Eugene là một cặp à? Eugene có vẻ đẹp trẻ mãi không già, mình thích Eugene, mình thích Joo Won, giờ mình cũng mới khám phá ra Yoon Si Yoon. Chẳng nhẽ mình lại đi xem Baker King? 😦 Không, không đời nào! Đề nghị bạn Dô có post ảnh Joo Won thì tiếp tục post ảnh từ Ojakgyo Brothers thôi. Nhưng mà mình cũng phải chêm thêm một câu, Joo Won mặc áo sơ mi đẹp thật, cái cảnh chạy vã mồ hôi trong OB sau cái hôm biết tin của mẹ, èo ơi là đẹp!

  Cái ảnh Tae Hee lớn, Tae Hee bé ngồi cạnh nhau trong tưởng tượng đẹp quá. Ginko yêu cảnh này ghê gớm.

  Còn cái điệu cười gian gian lúc bà nội bảo cô Mi Suk xem có cô gái nào giới thiệu cho hắn thì ôi thôi, nhìn mặt gian không chịu được, cái đoạn đấy điêu thế không biết lol

  Nếu hỏi em đàn ông Hàn quyến rũ nhất trong trang phục nào, dạ cho em trả lời luôn: trang phục nhà tắm hơi ^^

  Sặc, bó tay nàng Dô, Ginko khoái chàng nào đi nữa thì cũng bó tay lắc đầu với mấy bộ đồ đi sauna trong phim Hàn, nhìn ngố chết đi được chứ quyến rũ cái nỗi gì. Hì hì, mình chỉ nói là không quyến rũ thôi, chứ ngố nhưng vẫn yêu mà ^^

  Bài này thiếu nhận xét về giọng nói nha Dô, Ginko bị nghiện giọng nói Joo Won đớiiiiii Dô ơiiiiiiiiiiiii

  1. Hihi, hàng mới ra đã có khách sộp vào mở hàng thế này thì hi vọng sẽ câu thêm nhiều khách chết vì bạn Joo Won tiếp,hehe
   Em đã edit rùi chị. Vụ nhầm sang Kim là vì đang ôm nỗi uất ức lên google thấy toàn cái bạn Kim Joo Won kia kỉa kìa kia nên thành ra type nhầm vào, hazzz.

   Giờ mà mời mọc, rủ rê chị xem Baker King thì ác quá =))))
   Mặc dù có nhớ bạn Maroon thì em cũng đành chịu thui, thi thoảng lên youtube xem vài phân cảnh cho đỡ nhớ nhung,hazzz. Joo Won với Eugene kết hợp với nhau khá nét chị ạ, yêu hơn hẳn cuople chính ( AQ thế), vì Eugene trẻ lâu nên không thấy chênh lệch tẹo nào.
   Nhưng phải nói thật là tới giờ em vẫn cứ nhớ mãi ánh mắt, điệu bộ và hình ảnh lúc Maroon khóc. Qủa thật hai vai diễn hoàn toàn khác nhau nhưng vai nào cũng có sức hút riêng cả.
   Riêng khoản ăn mặc thì Maroon ăn đứt hẳn Tae Hee nhé. Kể cũng phải, một đằng con nhà đại gia, một đằng con nhà nông nên cũng ko thể so sánh được,hehe.

   Cái ảnh Tae Hee lớn, Tae Hee bé ngồi cạnh nhau trong tưởng tượng đẹp quá. Ginko yêu cảnh này ghê gớm.
   Cảnh này quen nè chị ơi. hơi giống cảnh Luật sư Seo đứng trước cổng nhà nàng Ma nhớ lại hồi thơ bé đầy nỗi niềm đó chị ^^.

   Vụ vote bình chọn đồ đi nhà tắm hơi là quyến rũ nhất có nguyên do nha ^^
   Cũng vì được ngắm nhiều zai xuất hiện trong đồ này mà mình toàn yêu nên mới cho lên thứ hạng đó á,hihi
   Nhưng ở đây em nói vậy là vì nhìn Joo Won nhảy điệu của JYP . Điệu nhảy gốc là cực kỳ hấp dẫn sẹc xy nha
   Mà bạn Joo Won mặc đồ này rùi nhảy thành ra thế nha.
   Nhưng mà vì bấn loạn nên tự cho điệu nhảy của JW trong trang phục nhà tắm hơi thành quyến rũ lun,hehe .
   Mà chàng còn nhảy Nobody và hát ost Boys over flowers nữa đó ạ ^^
   Hình ảnh bên ngoài của Joo Won rất là năng động, vui tươi khỏe khoắn ^^

   1. Ôi trời, bài viết hơn nửa năm rồi bây giờ được “khai quật” lại ^^ Tiny ơi, Dô ơi, nhớ hai người quá ^^

    @Minh Huệ

    Thêm nữa : cái này là edit sau khi được Cô mùa thu nhắc nhở,hihi . Sức hút trong các vai diễn của Joo Won một phần nhờ giọng nói, biết điều tiết qua từng hoàn cảnh, tùy theo cảm xúc. Dô thik nhất những lúc Joo Won gọi Hanmoni ^^

    “Cô mùa thu” mà bạn Dô nhắc tới là Ginko đới…., để ý ngày giờ Ginko viết comment và phần reply của Dô kìa Huệ ơi ^^

 2. Hối nãy còm một còm dài, không biết đi đâu mất rồi 😦

  “rủ rê chị xem Baker King thì ác quá ”
  -Baker King là khắc tinh của Tiny đó, chưa bao giờ mình ghét phim Hàn với một passion như thế. Ơ mà Dô đang xem Baker King à?

  Đang học thi, 2 tiếng nữa thi mà mình vẫn còn phải vô đây ham hố ngắm giai tí. Thanks Dô đã tổng kết một bài thiệt đã. Fangirl “tu lâu” có khác hén, nhìn JYJ mà cũng ra được Joo Won thì mình bái phục.

  Tiny không biết tên của Joo Won là Moon Joon Won. Hehe vậy là mình cũng thích nhiều người tên có chữ Moon: Ban Ki Moon, Moon Joon Won, Moon Jae Shin…

  Thôi, chạy vô vớt tí nắng thôi rồi chạy ra, lát nữa thi xong quay lại 8 tiếp.

  1. Tiny, chúc thi tốt! Tiny là trùm nhất đó, trước khi thi lần nào cũng thấy chạy vô ngắm giai đẹp lấy tinh thần ^^

   Tiny thi xong nhớ về gõ lại cái còm dài dài hồi nãy nha ^^

   @Dô, chưa thấy sửa họ Kim nhé!
   Ginko có xem màn nhảy Nobody của bạn ấy, bó tay luôn! Ko biết nên cười hay mếu, nhìn mấy màn nhảy đó mới thấy mình noona quá, hu hu hu lol

 3. @ Tiny: uh khi nãy Dô cũng bị mất com đó :<

  Chúc Tiny thi tốt nha. Bó tay với bạn này luôn. Trước khi vào thi mà còn tranh thủ vào liếc zai . Chắc cũng thêm được cả nhúm động lực vào phòng thi đấy nhỉ,hehe.
  Dô xem Baker King vì hồi tham gia subteam film này bên HYF Tiny ạ.
  Xem từ hồi đó á. Bấn Maroon tới nỗi toàn xem raw ko à.

  @ Chị Ginko: ủa em sửa rùi mà, giờ em vẫn nhìn thấy là Moon nè chị.

  ỦA mà vụ cười hay mếu có phải là lại thấy " mất hình tượng" hay gì gì đó ko nè noona ;))

 4. Không biết Dô sửa thế nào? Tiêu đề vẫn là Kim, câu kết bài vẫn là Kim đó. Chỉ có mỗi cái dòng tên đầy đủ nguyên vẹn thì đúng là họ Moon, nhưng tên thì lại sai nha, khổ quá cơ, făng-gơ quá nên quýnh quáng mất rồi…. 🙂

  Nghệ danh thì lấy tên Joo Won, nhưng tên thật là Moon JOON Won – thêm N vào đó Dô, công nhận tên bạn này khó đọc ^^

  1. Khổ, tội cẩu thả này thật mất mặt quá thể T_T

   Vì mải vừa vào đây lại vừa đang xem ep 35 mới có sub nên quýnh quáng gà mờ
   Edit trước thì thừa sau,hic

   Thôi nhân danh tình yêu , mong chị em thông cảm

 5. @Do: Mới chỉ đọc, xem hình, xem clip thôi mà chị đã thấy mến bạn Joo Won này rồi, Do ạ. Chị rất thích những bài viết như thế này nhé. Người đọc có thể cảm nhận được rất rõ tình cảm dạt dào của người viết đằng sau câu chữ.

  @Tiny: Chúc Tiny thi tốt nhé. Khi nào về VN và ra HN thì nhớ cho chị biết nhé. Bộ đĩa Kwangki vẫn đang chờ em. Hì hì.

  1. Iu iu chị Bin
   Vì chị Bin yêu Joo Won chỉ mới qua cái bài này,hihi
   Còn do dự chi hỡi người, sao không xem luôn Chàng trai vườn lê cho hợp với không khí thời đại hả chị ;))
   Nhiều khi ngại ngại viết bài lắm vì giọng văn em ko phong phú, lại ko giỏi trình bày những cảm xúc của mình, không có được cái nhìn bao quát tổng thể. Chỉ khi nào bấn quá thì viết thui chị ạ ^^.

   Em cũng đang hẹn hò nàng Tiny ra HN đấy.
   Nếu 2 người có hẹn hò thì cho em xôm tụ với nha ;))

  2. Em cám ơn chị. Em vẫn chưa lên kế hoạch cố định, nhưng cũng rất muốn ra Hà Nội. Hi vọng có thể được gặp chị và Dô.

   Random: nhìn cái avatar của chị Bin mà em nhớ anh Bin, coi lại cái trailer của phim Ajussi và bây giờ nghiện bài OST này của phim:

   1. @Do: Đoạn này sao em giống chị quá.
    “Nhiều khi ngại ngại viết bài lắm vì giọng văn em ko phong phú, lại ko giỏi trình bày những cảm xúc của mình, không có được cái nhìn bao quát tổng thể. Chỉ khi nào bấn quá thì viết thui chị ạ ^^.

    Chị cũng ít viết và đúng là chỉ viết khi “bấn” quá. Chắc chị sẽ cố gắng xem “Chàng trai vườn lê”. Hi hi.

    @Tiny: Mong được gặp em ở HN lắm đấy. Nếu em không ra được thì cho chị địa chỉ để chị gửi đĩa vào.
    P/S 1: Về bài Dear – OST của Ajussi chị cũng nghiện, cai nghiện rồi lại tái nghiện. Hì hì. Chị ấn tượng với bài hát ngay từ lúc xem trailer và càng nghe thì càng thấm. Khi đọc comment của em, chị đã tự nhủ không nghe lại vì sợ tái nghiện. Nhưng trong lúc gõ lạch cạch trả lời em và Do thì lại tiện tay bấm play. Hic.
    PS 2: Chị cũng nhớ anh Bin quá. Mong chờ dự án mới của anh ý trong năm 2012.

     1. Tiny ơi, Chàng trai vườn nho chị xem lâu rồi, xem từ hồi chưa tham gia topic Yêu phim Hàn bên webtretho. Mà chị xem mấy lần liền ý, toàn xem trên tivi có thuyết minh thôi. Hi hi. Cặp Ji Hyun và Taek Ki rất cute nhưng còn 1 chi tiết nhỏ khiến chị ấn tượng với bộ phim này đó là có 1 câu thoại giống trong “Kwangki” (He he, lại “Kwangki” – mình ngộ quá rồi). Câu thoại đó đại ý là: “Tình yêu không phải là đi che ô cho người mình yêu mà là cùng đi dưới mưa với người đó”. Trong phim “Hoa bất tử” – Biga/ Stock Flower cũng có câu thoại này. Hì hì.

 6. em thề là từ lúc em biết và theo dõi wp của chị Tiny … em kết câu này nhất ah :))

  Đôi khi mình cảm thấy cuộc sống thật tuyệt vì khi chẳng bao giờ hết trai đẹp để yêu

  zai Hàn đầu tiên lôi kéo em là Kang Dong Won …. vì thế anh zai này cũng cho em 1 chút ấn tượng … but dạo này final ầm ầm, chả có tời gian koi phim nữa … nêu đành lỡ hẹn vậy :))
  Nếu 2012 ảnh có drama or movie mới thì em sẽ xem ngay ;))

 7. Bài fangirl bạn Joo Won mà fans của anh Kang vào hưởng ứng vui quá, chào katy2010 và Folee^^ Katy chắc cũng đang thi như Tiny, chúc thi tốt nhé! Ráng lên còn mấy ngày nữa thôi.

  Tiny cám ơn những lời chúc thi cử của các chị. Tình hình là vì ngắm anh Joo Won chưa đủ, chưa hấp thu đủ nắng nên vào phòng thi não nhũn ra cả, chẳng biết mô tê. Kì này em về vườn chăn vịt thật rồi.

  Công nhận là Joo Won giống Kang Dong Won, mà Tiny có thấy giống TOP đâu nhỉ. Joo Won có cái tiếng thủ thỉ thiệt êm tai. Mong phim của Joo Won và anh Uhm lắm lắm.

 8. Tiny nàng ơi. Có thể cho một bài điểm phim “Can you hear my heart” được ko, ta đọc thấy nó đứng đầu danh sách các phim Hàn được yêu thích nhất ở Trung Quốc, vượt qua rất nhiều phim đình đám trong năm như City Hunter luôn…

  1. “Can you hear my heart” là film mà chủ vườn rất thích, nên đã có hai bài viết thú vị về CYHMH. Bạn có thể đọc ở đây nhé :

   https://luvphimhan.wordpress.com/2011/07/12/can-you-hear-my-heart-k%E1%BA%BB-kh%E1%BB%9D-ng%E1%BB%93i-d%E1%BA%BFm-may/?preview=true&preview_id=7183&preview_nonce=bfd5f8a691

   https://luvphimhan.wordpress.com/2011/07/11/hai-con-nghi%E1%BB%87n-m%E1%BB%99t-cai-ch%E1%BB%A3-t%E1%BA%A3n-m%E1%BA%A1n-v%E1%BB%81-can-you-hear-my-heart/?preview=true&preview_id=7096&preview_nonce=155dd42adb

   Hi vọng bạn cũng tìm được những cảm xúc đẹp khi xem CYHMH như chúng tớ ^^

 9. Thi ra cung co nguoi thich anh moon joo won.minh bat dau ham mo joo woon khi dc theo doi nhung tap phim dau tien cua bo phin:CHuyen Tinh o Song Kuyn Quan.anh dep trai that va dien cung hay nua.xem ra con hot hon ca ngoai doi.joo woon:i love u

  1. Meomun ơi chắc bạn nhầm Joo Won với ai đó rồi. Vì Joo Won không tham gia Sungkyunkwan Scandal.
   Trước Ojakygo Brothers thì Joo Won chỉ đóng 1 drama là Baker King Kim Tak Goo thôi bạn ạ ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: