Mừng sinh nhật lần thứ 2, blog Xà Lách!


Sau khi lặn mất tăm mất phổi, tu (mấy két bia Sài Gòn) thành chánh quả, marathon 3 bộ Công Chúa Hoàn Châu cùng với dì, xem chục tập Cười Lên, Dong Hae với ba vv, Tiny đã trở lại! Đọc được những tin nhắn hỏi thăm của mọi người Tiny rất rất cảm động và thấy có lỗi vì đã xao lãng blog. Những bạn để tin nhắn hổm nay, Tiny sẽ tranh thủ email trả lời nha. Còn bài review cuối năm, năm nào Tiny cũng ăn theo tết ta mà, nên năm Nhâm Thìn vẫn phải đăng chứ 🙂

Tuần trước là sinh nhật blog!

Một buổi chiều đầu tháng Giêng năm 2010, Tiny đã bắt đầu blog này vì…buồn quá không có chuyện gì làm. Bộ phim mình theo dõi đầu tiên sau khi lập blog là Will It Snow For Christmas? Nhờ wordpress (và Go Soo+So Ji Sub^^) đẩy đưa mà mình “rà đúng tần số” và gặp được những người bạn tri kỉ thật tuyệt vời. Mới đó mà mình đã blog được 2 năm rồi. Xin cảm ơn tất cả các bạn hữu cùng chung tình yêu và sở thích đã cởi mở ghé thăm và giao lưu với Tiny tại blog Xà Lách này nhé.

Sau đây là một bản stat vui vui về blog trong năm qua:

London Olympic Stadium holds 80,000 people. This blog was viewed about 300 000 times in 2011. If it were competing at London Olympic Stadium, it would take about 4 sold-out events for that many people to see it.

Click here to see the complete report.