Stalking Yoo Ah In và ĐLP Fashion King ở New York

Thứ bảy tuần rồi Tiny và chị Mathed bên Yoo Ah In Haven đã đại diện mang quà của CLB (trị giá hơn $1000) tới tặng cho Yoo Ah In và đoàn làm phim Fashion King. Nói là mang quà tới tặng cho xôm vậy chứ thật là ra chạy vòng vòng New York và chờ dài cổ để hi vọng gặp ai đó chịu nhận quà của mình. Đi mệt nhưng mà cũng rất vui, chị Mathed đã huy động cả gia đình đi theo như picnic. (Thật là cute vì chồng chị ấy đi theo khiêng quà, chờ đợi giữ con cho vợ đi “theo một tình yêu khác” mà không than một tiếng nào!)

Hai chị em gặp nhau lúc 1h chiều, dù đã có hẹn trước với bác quản lí của Ah In nhưng bác ấy cũng không biết địa điểm quay (bác ấy không nói tiếng Anh, cũng không rành đường). Hixhix thế “kế hoạch” của mình là chạy vòng vòng khu bác ấy chỉ và vô tình (!) thấy bác đang đứng trước một khách sạn khoảng 2-3 sao gì đó. Nhờ may vậy mới biết địa điểm quay hôm đó.

Quay ngoại cảnh 19/2

Khi hai chị em gửi xe rồi vào khách sạn thì bác quản lí đã quay lên làm việc tiếp. Dù không được vào trong xem quay như thế nào nhưng đứng ngoài sảnh Tiny cũng cảm nhận được không khí khẩn trương căng thẳng. Staff chạy ra chạy vô mang đạo cụ quần áo tấp nập. Tiny chặn một chị (có vẻ) là người Hàn lại để nhờ chị ấy nói với manager của Ah In là Tiny đã tới (bác ấy đã dặn thế). Mình vừa nhào tới là chị ta liếc kiểu “Là một fangirl nữa đây mà!” và xả một tràng: “Quản lí của Ah In đang bận lắm em à. Bây giờ ổng đang vừa ăn vừa làm. Còn tôi là người thiết kế phục trang…cần phải đi ngay…” Chắc vì chị ấy nói bằng tiếng Anh bồi nên nghe gắt hơn bình thường.

Chị Mathed may mắn hơn, dùng “mĩ nhân kế” nên nhờ được hai anh staff trẻ trung vui vẻ gọi manager giúp. Hai anh ấy thật nhiệt tình, lu bu vậy mà cũng quan tâm dừng lại hỏi thăm mình. Bác manager nhắn là cứ chờ đi, chừng nào quay xong bác ấy xuống.

Chờ tới khoảng 2:30 thì Tiny gặp được ngôi sao đầu tiên: nữ chính Shin Se Kyung! Shin đã quay xong nên bước ra xe. Vì khách sạn rất nhỏ nên OMG cô Shin bước qua ngay trước mặt Tiny và mỉm cười với mình!!! Cô ấy nhìn như…người nổi tiếng, gương mặt nhỏ và thanh tú, cao ráo, ăn mặc rất mốt. Lúc đó mình hoàn toàn có thể chạy tới bắt tay chào hỏi vì cô ấy chỉ đi với manager, họ cũng không có vẻ vội gì…sigh…lúc đó trong cái đầu lú của mình chỉ có “Ah In! Ah In!”

Courtesy of Mathednim

Sau giây phút hào hứng ấy là chờ đợi, chờ đợi và chờ đợi! Tới khoảng 3:30 chiều thì bác manager của Ah In mới xuống. Tiny và chị Mathed rối rít giới thiệu và khoe quà cho bác ấy: quà của Ah In là 1 chai rượu Tây, 1 bộ mỹ phẩm L’Occitane từ đầu tới chân, hai hộp sôcôla Godiva Limited Ed. và 1 poster Haven thiết kế đặc biệt cho Ah In. Ngoài ra bác manager, đạo diễn chính và 6 đạo diễn phụ cũng có quà.

Lúc lùm xùm trao quà thì cô Yuri và anh nam thứ Lee Je Hoon từ bên ngoài bước vào, đi ngang qua Tiny cực gần. Hai người đi chung với nhau không có manager nên nếu không biết thì có thể tưởng là khách bình thường thôi. Tiny chạm mắt với cô Yuri hai giây rồi tập trung fangirl bác manager của Ah In tiếp haha. Còn anh nam thứ Lee Je Hoon thì mình không biết, nhưng anh ấy nhìn rất rất có duyên. Anh ta chăm chăm nhìn hai chị em và bác manager mà không biết chuyện gì xảy ra haha.

Bác manager của Ah In nhìn hoàn toàn thê thảm: uể oải nhận quà (khiêng đống quà) bỏ ra xe. Qua thông dịch viên, bác ấy giải thích là tình hình ở trên đó đang “rất căng,” bận rộn và không suôn sẻ. Bác ấy muốn dắt Ah In xuống để chào nhưng sợ là không được, và bảo hai chị em cứ ngồi chờ xem tình hình thế nào. Nhìn bác manager te tua xì trét quá chị Mathed tội nghiệp chạy lại ôm bác ấy một cái haha.

Một lát sau bác manager xuống với tinh thần thoải mái hơn. Tiny khá ngạc nhiên là bác ấy đem lịch quay trong mấy ngày tới cho mình xem địa điểm và thời gian để stalk LOL. Grrrrr Tiny đau đớn nhận ra là ngày mai (Chủ Nhật) họ sẽ quay ngoại cảnh gần đó. Mà quay ngoại cảnh thì mình có thể xem và cơ hội gặp Ah In nhiều hơn (video)!!! Huhuhu

Cuối cùng bác manager confirmed là Ah In không thể xuống được. Tiny và chị Mathed chỉ kịp gửi bác manager lên xin chữ kí. Bác ấy vội quá nên cũng không tâm trí hỏi tên mình nữa. Thế là cuối ngày, Tiny ra về với cái này J

Nhưng mà cũng hơi buồn vì không có duyên gặp được Ah In.Mình đến thật là không đúng lúc. Ngay cả xin chữ kí cũng lụp chụp, “To: Tiny” cũng không có 😦  Điều đáng nói là ngày hôm sau, một số fans của SNSD (Yuri) đi stalked và gặp được Ah In nhưng không gặp Yuri!!! Ông trời quả thật trớ trêu!

Bác manager của Ah In thật quá cute. Trước khi Tiny và chị Mathed về, bác ấy đăng nhập vào twitter và bảo Tiny tweet một dòng cám ơn bằng tiếng Anh tới Yoo Ah In Haven fans giùm bác ấy. Hihi bác múa tay múa chân một hồi mình mới hiểu ý bác ấy, không biết có hiểu chính xác không nữa. Xin mọi người giữ bí mật là chính hai chị em đã viết cái tweet gần đây nhất của bác manager trên twitter^^